Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh PDF

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh PDF là một trong những cuốn sách tổng hợp đầy đủ kiến thức từ vựng bổ ích phù hợp cho các bạn học sinh nhất là những bạn ôn luyện thi kỳ thi đại học.

Trong hôm nay, Tài Liệu Số sẽ gửi đến các bạn bài viết tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh PDF. Nào bây giời hãy cũng Tailieuso theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu sách câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh

Thông tin sách

  • Tên sách: Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh
  • Tác giả: Vĩnh Bá
  • Số trang: 323
  • Năm xuất bản: 2020
Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh PDF
Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh PDF

Đánh giá tổng quan về sách câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh

Sách câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh được tác giả Vinh Bá biên soạn là một trong những cuốn sách tổng hợp dạng câu hỏi trắc nghiệm từ vựng hay. Cuốn sách bao gồm 4950 dạng câu hỏi trắc nghiệm từ vựng theo 22 chủ đề kèm đáp án chi tiết nhằm hỗ trợ các bạn học sinh ôn luyện, kiểm tra kiến thức của mình cũng như mở rộng vốn từ vựng thông qua việc luyện tập và trả lời câu hỏi trong bộ tài liệu này.

Cuốn sách được thiết kế dành cho những bạn học sinh đang ôn luyện kỳ thi trung học phổ thông, kỳ thi đại học, cao đẳng hay khối chuyên Anh cần tài liệu học tập và bổ sung kiến thức. Ngoài ra quyển sách còn là nguồn tài liệu tham khảo khảo hữu ích đối với giáo viên dùng để biên soạn bài kiểm tra tiếng Anh.

Xem thêm:

Tải 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh PDF – Cô Trang Anh

Download sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF miễn phí

35 đề minh họa Cô Trang Anh hay nhất 2020

Tải miễn phí câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh PDF

Dưới đây là link tải sách: Tại đây

Trên đây là thông tin về cuốn sách câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng Anh PDF mà Tailieuso.com đã chia sẻ đến bạn. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp các bạn có thể ôn luyện và cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những bộ sách hay và bổ ích nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận