Tải sách ABC TOEIC Reading Comprehension PDF Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Hôm nay, Tailieuso.com sẽ giới thiệu với các bạn một quyển tài liệu cực kỳ phù hợp với những bạn mới bắt đầu học TOEIC. Đó chính là cuốn ABC TOEIC Reading Comprehension, các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới để hiểu thêm về sách nhé!

Giới thiệu về sách ABC TOEIC Reading Comprehension

Cuốn sách ABC-TOEIC đọc hiểu giới thiệu trong bài viết này là bản mới nhất Revised & Updated.  Phiên bản  này đã được chỉnh sửa và cập nhật thêm một số dạng câu hỏi xuất hiện trong format TOEIC mới. ABC TOEIC Reading Comprehension là cuốn sách anh em của ABC TOEIC Listening Comprehension trong bộ sách ABC TOEIC LC & RC của Park Hye Young và Jeon Ji Won dành cho người mới bắt đầu 0 – 300 điểm. 

ABC Toeic Reading Comprehension
ABC Toeic Reading Comprehension
  • Tác giả: Park Hye Young và Jeon Ji Won
  • Tên sách: ABC TOEIC
  • NXB: NXB Tổng hợp TP.HCM
  • Định dạng file: Pdf
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Dành cho: 0- 300 TOEIC
  • Công ty phát hành: công ty Nhân Trí Việt

Review về sách ABC TOEIC Reading Comprehension

Đối tượng sử dụng ABC TOEIC reading comprehension

Hiện nay do nhu cầu ngày càng cao về ôn tập và luyện thi TOEIC, các nhà xuất bản  liên tục phát hành các cuốn sách khác. Sự đa dạng về đầu sách khiến những bạn đang trên con đường chinh phục TOEIC không khỏi bối rối khi lựa chọn cho mình một cuốn sách phù hợp.

Hiểu được những gì các bạn đang lo lắng, hôm nay Tailieuso sẽ giúp bạn giải tỏa lo âu đó với quyển ABC TOEIC reading comprehension. Cuốn sách được biên soạn nhằm cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản nhất về ngữ pháp và từ vựng để bạn có  một nền tảng kiến ​​thức vững chắc, giúp ích trong quá trình  luyện thi và ôn tập đạt kết quả cao hơn. 

ABC TOEIC được biên soạn dành riêng cho những bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC (điểm TOEIC từ 200 đến 350). Bao gồm 2 quyển là ABC TOEIC reading comprehension và ABC TOEIC listening comprehension nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng làm bài ở cả phần reading và listening, trong đó ABC TOEIC reading comprehension giúp bạn ôn luyện phần reading.

Sau khi học xong sách bạn sẽ được những gì?

Sách được biên soạn có nội dung phù hợp với những bạn có điểm TOEIC từ 200 đến 350 điểm (người có trình độ tiếng anh cơ bản về ngữ pháp).

Nội dung  sách ABC TOEIC Reading Comprehension  khá dễ đọc  được chia làm 2 phần: ngữ pháp và bài đọc. Với nội dung ngắn gọn, được biên soạn theo từng chuyên đề khoa học, phù hợp giúp các bạn có thể dễ dàng hiểu  nội dung bài học và dễ dàng ghi nhớ cấu trúc bài học hơn.

 Phần mở đầu của cuốn sách giúp giới thiệu cho học viên về cấu trúc của một bài thi TOEIC, từ đó giúp người đọc nắm được cấu trúc, phạm vi và thời gian làm của một bài thi TOEIC thật.Nội dung sách vô cùng đa dạng với 11 chủ đề thi thường gặp, giúp bạn dễ dàng ôn luyện từ vựng và cấu trúc thông dụng để đạt kết quả thi tốt hơn. 

Về phần ngữ pháp

Đầu tiên, sách sẽ cho bạn 1 bài test để bạn có thể đánh giá về trình độ hiện tại của mình. Bài test cơ bản này bao gồm 15 câu trắc nghiệm ngữ pháp để các bạn có thể tự kiểm tra trình độ của bản thân cũng như nắm được phần nào bạn chưa nắm rõ để có những định hướng cụ thể của từng cấp độ.

  • 1. Loại khá tốt nếu bạn đúng trên 12 câu
  • 2. Loại trung bình nếu bạn đúng từ 7 tới 11 câu
  • 3. Số lượng đúng thấp hơn nếu bạn thuộc loại yếu

Về phần ngữ pháp cuốn ABC TOEIC reading comprehension gồm có 13 bài viết theo chủ đề và theo cấp độ từ dễ tới khó để các bạn có thể dễ dàng hiểu kiến thức và quen dần với từng nền tảng ngữ pháp này. Ngoài ra, với  nội dung khác biệt, cuốn sách sẽ có nhiều dạng bài tập thực hành vô cùng thú vị giúp các bạn vận dụng linh hoạt các kiến ​​thức đã học và ghi nhớ dễ dàng. Một trong những điểm  hay của cuốn sách là  kiến ​​thức trong sách  khá cơ bản  nên người mới bắt đầu sẽ dễ dàng làm quen.

Từng nội dung ngữ pháp đều được giải thích đơn giản, chi tiết giúp bạn học dễ hiểu nhất, phần thực hành giúp các bạn dễ dàng áp dụng các chủ điểm ngữ pháp vừa học vào bài bao gồm các dạng bài trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, ghép từ.

Về phần từ vựng

Từ vựng của ABC TOEIC reading comprehension cũng khá đơn giản và không có quá nhiều loại giúp  bạn dễ dàng làm quen mà không bị “ bội thực” từ vựng. Từ vựng được cấu trúc khoa học, tách biệt theo mỗi phần và áp dụng theo mỗi dạng ngữ pháp đều có các phần trắc nghiệm ngắn và câu hỏi phần 5, 6 trong kì thi bao gồm 15 câu hỏi theo từng chủ điểm. 

Phần nội dung bài đọc

Nội dung bài đọc sẽ giới thiệu đến các bạn các dạng câu hỏi dẫn chứng thực tế và các phương án  giải quyết những vấn đề này thường gặp ở 5 dạng câu hỏi chính:  Câu hỏi về mục đích/ tổng quan, câu hỏi về đúng/sai, câu hỏi về thông tin, câu hỏi về suy luận, câu hỏi đồng nghĩa và cách xử lý hiệu quả nhất từng dạng câu hỏi.  

Đối với từng dạng câu  ở trên, các bạn sẽ làm trực tiếp bài tập theo từng loại. Ngoài ra, ở cuối sách, một số dạng văn bản thường được sử dụng trong kỳ thi như: thư viết tay, email, ghi chú, hông báo, hóa đơn, lịch trình, đoạn văn kép.

ABC TOEIC Reading Comprehension giới thiệu cho người học 1 số mẹo mà đề thi thường dùng hoặc 1 số biện cách thức lấy thông tin hiệu quả nhất giúp bạn sử dụng thời gian  hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian cho từng loại câu hỏi. 

Ở cuối sách có kèm phần nội dung 1 số bộ đề TOEIC và có phần kết quả để các bạn chấm điểm. Qua đó giúp bạn đọc luyện đề hiệu quả và có thể tự tra lại các nội dung theo cấu trúc đã học giúp nhớ kiến thức, cũng như nâng kỹ năng làm bài hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng sách ABC TOEIC Reading Comprehension hiệu quả

Các bạn hãy xem qua hướng dẫn sử dụng bên dưới để dùng sách hiệu quả hơn nhé.

Phần 1- Ngữ pháp & Từ vựng chuẩn bị cho Part 5 & 6

Mỗi chương trong Part 1 bắt đầu với phần tổng quan liệt kê tất cả các mục chính. Các bạn có thể tham khảo phần này để có một ý tưởng chung về những gì sắp được trình bày và tập trung vào những điểm ngữ pháp các bạn thực sự cần cải thiện.

Điểm ngữ pháp

Trình bày ngắn gọn về một điểm ngữ pháp riêng cụ thể thường gặp trong bài thi TOEIC Reading.

Thực hành

Các dạng bài tập khác nhau trong nhóm A sẽ giúp các bạn củng cố các điểm ngữ pháp vừa học, trong khi các câu hỏi trong nhóm B có cùng dạng với các câu hỏi trong Phần 5 của TOEIC.

Từ vựng TOEIC

Cung cấp  từ vựng TOEIC thông dụng cho bài thi đọc TOEIC được chọn lọc kỹ lưỡng giúp bạn mở rộng vốn từ  một cách có hệ thống và luyện tập nhuần nhuyễn Luyện thi TOEIC 

Luyện thi TOEIC

17 câu hỏi  ngữ pháp và từ vựng ở cuối mỗi bài sẽ giúp  bạn luyện tập các dạng câu hỏi tương tự cho bài thi TOEIC Part 5 và TOEIC Phần 6 của bài thi thật.

Phần 2 – Đọc chuẩn bị cho Part 7

Phần này gồm có 2 chương.

Chương 1 – Các loại câu hỏi

Chương 14 của Phần 2 chứa một tập hợp các câu hỏi thường gặp về Bài thi TOEIC Reading  và danh sách các câu hỏi TOEIC điển hình cho mỗi dạng được bao gồm trong phần này. Các đoạn bài đọc tiêu biểu cũng được đưa ra để luyện tập giúp các bạn có thể làm quen với Part 7 của bài thi thực tế. 

Chương 2 – Các loại văn bản

Chương cuối cùng của cuốn sách giới thiệu các dạng bài khác nhau cùng với danh sách các câu hỏi phổ biến thường gặp trong đề thi kỳ thi TOEIC. Các đoạn bài đọc mẫu cũng được đưa ra để các bạn thực hành Phần 7.

Nội dung chính

Sách ABC TOEIC Reading Comprehension gồm 2 phần và 15 chương như sau

Section 1 – Grammar

Chapter 1: Sentence Structures

Chapter 2: Nouns & Pronouns

Chapter 3: Adjectives & Adverbs

Chapter 4: Tenses

Chapter 5: Active and Passive Voices

Chapter 6: To-infinitives

Chapter 7: Gerunds

Chapter 8: Participles

Chapter 9: Conjunctions

Chapter 10: Prepositions

Chapter 11: Relative Pronouns & Relative Adverbs

Chapter 12: Subjunctive Mood

Chapter 13: Agreement

Section 2 – Reading

Chapter 14: Question Types

Chapter 15: Text Types

Answers

Download sách ABC TOEIC Reading Comprehension PDF Free ABC

Các bạn có thể tải sách ABC TOEIC Reading Comprehension : Tại đây

Nội dung cuốn sách xoay quanh những vấn đề cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Chú ý sách không có các cấu trúc chuyên sâu. Vì vậy, nếu bạn ở trình độ cao hơn, bạn nên chọn loại sách phù hợp với mình để tăng dần cấp độ của bạn. Tài liệu Số hy vọng các bạn có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích về cuốn sách qua bài viết về sách đọc hiểu ABC TOEIC Reading Comprehension trên đây và lựa chọn cho mình tài liệu phù hợp nhé!

Back to school IELTS Vietop

Viết một bình luận