Tải 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh PDF – Cô Trang Anh

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

60 đề minh họa 2022 môn tiếng Anh PDF là một trong những tài liệu ôn thi THPTQG môn Tiếng Anh hay và hiệu quả được rất nhiều học sinh lựa chọn. Nội dung sách được biên soạn bám sát với cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục nên giúp cho các bạn học và ôn thi đúng trọng tâm. Hãy cùng tailieuso tìm hiểu bài viết Tải 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh PDF – Cô Trang Anh bên dưới nhé!

Giới thiệu về sách 60 đề minh họa 2022 môn tiếng Anh

60 đề minh họa 2022 môn Tiếng Anh PDF được tác giả biên soạn theo 2 hướng “phủ” và “tủ”:

  • PHỦ: Kiến thức bao phủ toàn bộ chương trình để Bộ Giáo Dục ra chỗ nào mình cũng trúng.
  • TỦ: Tập trung vào những phần trọng điểm chắc chắn có trong đề thi để các bạn có định hướng ôn tập hiệu quả. Tủ ở cấp độ cao như Cô Trang Anh đã từng tủ được trúng cho các anh chị khoá trước.

Cuốn sách 60 đề minh họa 2022 môn tiếng Anh PDF được cô Trang Anh biên soạn tập trung chủ yếu vào các nội dung trọng tâm, cốt lõi của kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng anh 2022-2023. Nội dung sách mang đến cho các em học sinh những kiến thức phủ khắp toàn bộ chương trình để Bộ Giáo Dục ra đề phần nào cũng đều trúng.

60 đề minh họa 2022 môn tiếng Anh PDF
60 đề minh họa 2022 môn tiếng Anh PDF

Cuốn sách 60 đề minh họa 2022 môn Tiếng Anh PDF – Cô Trang Anh có tất cả 60 đề minh họa Tiếng Anh 2022 bám sát cấu trúc đề thi thật và kiến thức phân hóa rõ rệt theo 4 mức năng lực.

Xem thêm

30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 PDF – Cô Trang Anh Download Free

Nội dung chi tiết về sách 60 đề minh họa 2022 môn tiếng Anh

Sách được chia làm 4 phần:

  • Phần 1: Tập trung phân tích cấu trúc đề thi THPTQG và vạch ra định hướng ôn tập phù hợp (bao gồm phân tích ma trận kiến thức đề thi, hướng dẫn chi tiết cách làm các dạng bài trong đề thi cũng như giới hạn kiến thức cần nắm)
  • Phần 2: Tổng hợp 60 đề thi minh họa tiếng Anh 2022 (55 đề trong sách + 5 đề trên moon) từng dạng bài bám sát với cấu trúc đề thi chính thức của Bộ. Mỗi đề được thiết kế mới, có sự phân hóa cao và hơn hết là nội dung kiến thức bao phủ toàn bộ chương trình học.
  • Phần 3: Sau mỗi đề là phần hệ thống cấu trúc câu và từ vựng nhằm giúp các em học sinh trong quá trình tổng ôn cũng như bù đắp kiến thức.
  • Phần 4: Phần đáp án ( đáp án được giải thích chi tiết, đầy đủ và dễ hiểu để đảm bảo với bất cứ trình độ nào cũng có thể tiếp thu được).

Tải 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh PDF miễn phí

Các bạn có thể tải sách:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Tài Liệu Số về sách 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh PDF. Hy vọng bài viết này sẽ trở thành nguồn tài liệu hữu ích giúp các bạn trong luyện thi tiếng Anh. Chúc các bạn một ngày tốt lành và học tập hiệu quả!

Back to school IELTS Vietop

Viết một bình luận