35 đề minh họa Cô Trang Anh hay nhất 2020

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Bạn đang muốn tìm sách 35 đề minh họa cô Trang Anh để ôn luyện THPTQG. Đây là một trong những sách hay được cô Trang Anh biên soạn bằng cả tâm huyết của mình. Nội dung sách bám sát toàn bộ kiến thức trọng tâm của kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2020-2021 nhằm giúp các sĩ tử ôn tập có trọng điểm và đạt hiệu quả. Hãy cùng Tài Liệu Số tìm hiểu qua bài viết ”35 đề minh họa Cô Trang Anh hay nhất 2020” bên dưới nhé!

Giới thiệu sách 35 đề minh họa cô Trang Anh

35 đề minh họa Cô Trang Anh (có đáp án + giải chi tiết) do Cô Trang Anh biên soạn có nội dung tập trung chủ yếu vào các kiến thức cốt lõi của kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng anh 2020-2021, giúp các bạn học đúng trọng tâm thường có trong đề thi.

Đặc biệt, cuốn sách 35 bộ đề minh họa cô Trang Anh được xây dựng theo lộ trình trọng tâm hướng đến những phần mà trong đề thi THPT Quốc Gia môn Anh chắc chắn sẽ có. Từ đó giúp các bạn tập trung củng cố kiến thức và nâng dần mức điểm sau mỗi đề làm đề. Vì thế sau khi hoàn thành bộ sách các bạn sẽ đánh giá được khả năng của bản thân cũng như đưa ra định hướng ôn tập tốt nhất.

35 đề minh họa Cô Trang Anh
35 đề minh họa Cô Trang Anh

Sách 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 bao gồm 4 phần chính:

  • Phần 1: Tập trung phân tích đề thi THPTQG và định hướng ôn tập (phân tích ma trận kiến thức đề thi THPT, hướng dẫn chi tiết cách làm các dạng bài trong đề thi cũng như giới hạn kiến thức để các bạn tập trung ôn luyện hiệu quả hơn).
  • Phần 2: Sách bao gồm 35 đề thi minh họa có cấu trúc bám sát với format đề thi tiếng Anh chính thức của Bộ Giáo Dục (Mỗi bộ đề được thiết kế mới và có sự phân hóa cấp độ khác nhau, đặc biệt nội dung kiến thức phủ rộng toàn bộ chương trình học)
  • Phần 3: Hệ thống từ vựng và cấu trúc ngữ pháp sau mỗi đề thi hằm hỗ trợ các bạn đánh giá kết quả trong quá trình tổng ôn và bù đắp kiến thức hổng.
  • Phần 4: Đáp án chi tiết cho từng đề thi (đáp án được giải thích cụ thể và dễ hiểu để đảm bảo dù đang ở trình độ nào cũng có thể nắm được kiến thức)

Xem thêm

Tải 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh PDF – Cô Trang Anh

Download sách 35 đề minh họa cô Trang Anh 2020

Các bạn tải sách theo link bên dưới:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách 35 Đề minh họa cô Trang Anh mà tailieuso.com đã mang đến cho bạn. Hy vọng với tài liệu này sẽ giúp các bạn chinh phục được điểm số mà mình mong muốn. Chúc các bạn đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận