Download sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF miễn phí

Photo of author
Written By Phương Lê

Bạn có thấy khó khăn với những bài tập đọc hiểu tiếng Anh? Bạn cảm thấy những bài tập đọc và điền từ thật phức tạp và khó làm? Nếu bạn học tiếng Anh và gặp những trăn trở ấy thì hãy tham khảo ngay cuốn sách 500 bài luyện đọc hiểu cô Trang Anh PDF. Cùng Tài Liệu Số khám phá xem cuốn sách này có gì.

Giới thiệu sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF

 • Tên sách: 500 bài luyện Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh
 • Tác giả: Trang Anh
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức
 • Định dạng: PDF
 • Số trang: 1669

Cuốn sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF được biên soạn bởi cô Trang Anh, tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng về học tiếng Anh. Cô là giáo viên dạy tiếng Anh luyện thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Cuốn sách được tổng hợp nhằm giúp học sinh nắm được các dạng câu hỏi và cách làm cụ thể từng dạng câu hỏi cụ thể.

500 bài luyện đọc hiểu cô Trang Anh PDF

Thông qua việc phân tích và so sánh các bài đọc trong đề thi minh họa,  học sinh có hướng dẫn phương pháp học tập hiệu quả nhất, nội dung kiến ​​thức quan trọng nhất đối với từng hình thức bài thi.

Đọc hiểu và đọc điền là hai dạng bài xuất hiện trong hầu hết các bài thi môn tiếng Anh. Điển hình là các bài kiểm tra định kỳ trong nhà trường, trong các kỳ học sinh giỏi, thi vào chuyên, thi vào lớp 10, thi THPTQG và thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFl.

Ví dụ trong bài thi THPTQG có 50 câu hỏi, trong đó 36-40% là đọc hiểu, đọc điền, tương ứng 18 – 20 câu.  Tuy nhiên, đối với nhiều học sinh, thì việc hoàn thành tốt dạng bài này khá là khó.

Cô Trang Anh hiểu được khó khăn này và đã đúc kết những kinh nghiệm, bí quyết giúp học sinh hoàn thành tốt bài tập dạng này. Từ đó cuốn sách 500 Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh ra đời.

Cấu trúc sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF

Sách gồm 2 phần cơ bản với các mục tiêu khác nhau:

 • Phần 1: Hướng dẫn làm các bài đọc hiểu – đọc điền: Phần này giúp học sinh nắm chắc  cấu trúc và nội dung của bài đọc hiểu – đọc điền, xác định được dạng câu hỏi và phương pháp làm bài cụ thể.
 •  Phần 2: Đọc hiểu – Đọc điền theo chủ đề – Phần này bao gồm tất cả 39 chủ đề và 450 bài tập thực hành bao quát tất cả chủ đề học sinh đang học chương trình phổ thông và các chủ đề thường gặp trong đề thi. 

Mỗi chủ để chia thành 2 dạng bài: đọc hiểu và đọc điền. Từng bài đều có phần đáp án chi tiết, nhấn mạnh chủ yếu vào kiến thức trọng tâm và những kỹ thuật cho từng loại câu hỏi

Cuối mỗi bài cung cấp phần tổng hợp từ vựng và cấu trúc của bài để các người học tự tổng hợp được kiến thức đã học

Xem thêm

30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 PDF – Cô Trang Anh Download Free
Download sách 1800 câu trắc nghiệm từ vựng PDF miễn phí
Tải 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh PDF – Cô Trang Anh

Nội dung sách chính của sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF

 •  Đọc hiểu- Đọc điền là hai loại bài kiểm tra quan trọng trong tất cả các bài kiểm tra tiếng Anh. Đây là dạng bài kiểm tra đánh giá khả năng đọc hiểu tiếng Anh của học sinh và xuất hiện trong các bài kiểm tra như bài kiểm tra định kỳ, bài thi học sinh giỏi, thi Chuyên, thi vào lớp 10, thi THPT Quốc Gia, thi lấy chứng chỉ quốc tế,… 
 • Sách bao gồm lượng lớn các bài tập đọc hiểu và đọc điền, từ đó giúp các em học sinh quen thuộc với dạng bài này trong đề thi. 
 • 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF bao gồm hầu hết các chủ đề trong sách giáo khoa và giúp trang bị kiến ​​thức, từ vựng và kỹ năng cho học sinh.

Đối tượng học sách

 • Dành cho học sinh, sinh viên.
 • Giáo viên cần dùng làm tư liệu giảng dạy, tham khảo.
 • Học sinh ôn thi THPTQG, luyện thi học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 10.
 • Học sinh, sinh viên, người đi làm luyện thi chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFl,…

Download sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF bản mềm

Link tải sách:

Trên đây là những thông tin chia tiết về sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF mà Tailieuso,com đã chia sẻ đến bạn. Mong rằng đây là tài liệu hữu ích hỗ trợ các bạn trong quá trình ôn thi tiếng Anh. Chúc bạn học tốt và thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận