Tải sách chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9 PDF

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9 là một trong những quyển sách củng cố và nâng cao kiến thức hữu ích dành cho các bạn học sinh THCS. Tất cả tài liệu được thu thập lại sau các kỳ thi nên người học sẽ nắm được nhiều kiến thức và nhiều chủ đề liên quan đến nội dung bài học. Vì vậy, Tailieuso sẽ giới thiệu đến bạn cuốn sách chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9 để các tham khảo nhé!

Giới thiệu sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9

Cuốn sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9 do Tác giả Nguyễn Thị Thu Huế biên soạn dựa theo giáo trình Anh Ngữ đang được lưu hành giảng dạy ở các trường Trung học cơ sở theo khung chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9
Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9

Với mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh nâng cao vốn tiếng Anh nên tác giả đã dành thời gian quý giá để nghiên cứu và biên soạn ra bộ tài liệu này.

Sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9 được thiết kế rất rõ ràng từng phần, chi tiết từng mục. Với mỗi bài học được chia làm 3 phần kiến thức chính đó là Grammar (Ngữ pháp), Pronunciation (Phát âm) và Exercises (Bài tập).

Đánh giá chi tiết nội dung kiến thức của từng phần kiến thức như sau:

+ Ngữ pháp: được trình bày một cách chi tiết, khoa học rõ ràng, dễ hiểu.

+ Phát âm: giới thiệu chi tiết cách phát âm cũng như một số quy tắc phát âm thường gặp.

+ Bài tập: được biên soạn theo nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập của từng Unit có một bài tập nhỏ để đánh giá kết quả học tập của học sinh.

Cho nên sách bài tập Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9 là bộ sách tham khảo bổ ích giúp bạn nâng cao các khả năng nghe, đọc, trong quá trình áp dụng học và làm bài tập rèn luyện.

Xem thêm:

Download sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9 miễn phí

Các bạn tải sách theo link: Tại đây

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9 mà Tài Liệu Số đã chia sẻ đên bạn. Mong rằng quyển sách sẽ là nguồn tài liệu học tập hữu ích để các bạn ôn luyện và thực hành kiến thức ngữ pháp trên lớp. Chúc các bạn học tập hiệu quả và nâng cao được kiến thức cho bản thân.

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận