Review và tải sách Understanding Vocab For IELTS Speaking PDF miễn phí

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Với những ai đang ôn luyện IELTS Speaking thì đừng bỏ lỡ qua quyển sách Understanding Vocab For IELTS Speaking PDF của Zim. Đây là một trong những quyển sách tham khảo mang lại nhiều giá trị cho người học .Hôm nay, tailieuso.com sẽ giới thiệu đến bạn bài viết: “Review và tải sách Understanding Vocab For IELTS Speaking PDF miễn phí”. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Giới thiệu sách Understanding Vocab For IELTS Speaking PDF

 • Tên sách: Understanding Vocab For IELTS Speaking
 • Tác giả: ZIM Academy
 • Năm xuất bản: 2020
 • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
 • Kiểu file: PDF
 • Trình độ người học : 5.0+ IELTS
Understanding Vocab For IELTS Speaking PDF
Understanding Vocab For IELTS Speaking

Sách Understanding Vocab For IELTS Speaking của Zim cung cấp cho người học từ vựng và sample cho 16 chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS Speaking. Các chủ đề trong sách xoay quanh lĩnh vực Education, Technology, Work, Business, Animals, The environment, Tourism,.. Bên cạnh đó, câu hỏi và các chủ đề đều là những câu hỏi hay gặp trong đề thi thật từ đó giúp người học có thể làm quen với bài thi thật.

Sách ứng dụng phương pháp Context Exploring – học từ và cụm từ dựa trên ngữ cảnh. Đây là phương pháp hướng dẫn người học từ theo ngữ cảnh và phát triển kiến thức từ vựng (word knowledge). Understanding Vocab For IELTS Speaking tập trung vào 3 khía cạnh quan trọng nhất để luyện thi IELTS đó là Words in context, Explore word knowledge, Understanding and Applying để giúp người học hiểu sâu và vận dụng từ vựng.

Đối tượng sử dụng sách Understanding Vocab For IELTS Speaking

31 high-scoring formulas to answer the IELTS speaking questions

Sách Understanding Vocab For IELTS Speaking PDF được thiết kế dành cho các bạn trình độ 5.0+ IELTS đã có nền tảng ngữ pháp, từ vựng, và phát âm ở mức khá, muốn nâng cao vốn từ vựng và sử dụng thành thạo từ mới để đạt được band điểm 6.0+. Speaking trở lên.

Review sách Understanding Vocab For IELTS Speaking

Ưu điểm:

 • Sách hướng dẫn người học cụ thể và chi tiết đi kèm với từng ví dụ minh hoạ, phù hợp với việc tự học thêm Speaking.
 • Trình bày rõ ràng, logic, đi từ văn cảnh sử dụng, sau đó đến từ mới, bài luyện tập và ứng dụng trong các đề thi thật Speaking. 
 • Phần ví dụ được trình bày ngắn gọn kèm phần dịch tiếng Việt để người học hiểu rõ ngữ nghĩa của từ khi sử dụng,tránh nhầm lẫn trong câu văn.

Nhược điểm: 

 • Sách chưa cập nhập các chủ đề khó ở đề thi thật 2022 nên người học phải tự bổ sung các chủ đề từ vựng trong sách cho các đề mới.
 • Không hỗ trợ cho người học phần phiên âm IPA cho các từ đơn khó phát âm
 • Sách chưa hỗ trợ audio các bài sample để người học tham khảo cách phát âm, nhấn trọng âm và học ngữ điệu nói phù hợp. 

Xem thêm:

Tải 15 days’ Practice for IELTS Listening – Speaking – Reading – Writing
31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

Download sách Understanding Vocab For IELTS Speaking PDF miễn phí

Trên đây là thông tin về quyển sách Understanding Vocab for IELTS Speaking PDF tailieuso chia sẻ đến bạn. Hy vọng cuốn sách sẽ là nguồn tài liệu hữu ích để bổ sung vốn từ vựng cho phần thi IELTS Speaking của bạn. Chúc các bạn học tốt và đạt được điểm số mong ước trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Viết một bình luận