31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

Photo of author
Written By Phương Lê

Đã bao nhiêu lần bạn nhìn vào tờ giấy thi IELTS và cảm thấy  trống rỗng vì không biết phải nói gì hoặc nói như thế nào? Cuốn sách 31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions là dành cho tất cả mọi người, những bạn vừa mới bắt đầu hoặc đang trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Cuốn sách 31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions dựa trên một số chiến lược làm bài kiểm tra hiệu quả. Sách sẽ đề cập đến hầu hết mọi chủ đề có trong đề Speaking và giúp một số bạn trả lời tự nhiên và kiếm được số điểm đắt nhất có thể.

Giới thiệu Ebook 31 High – scoring Formulas

Thông tin sách
→ Tên: 31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question
→ Tác giả: Jonathan Palley – Adrian Li Oliver Davies
→ Sách dày 368 trang, chia làm 3 phần, phục vụ ôn luyện Speaking
→ Sách dành cho những bạn mới bắt đầu học Speaking
31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions
31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

Đối tượng học sách 31 High – scoring Formulas

Ai cần phải học cuốn sách 31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions này?

Dù bạn là ai, xuất phát điểm ở trình độ nào (bắt đầu học IELTS, đã học một thời gian), cuốn sách 31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions này được thiết kế phù hợp cho tất cả học viên.

⇒ Cuốn sách thích hợp với một số bạn đã có nền móng tiếng Anh, mới bắt đầu luyện thi IELTS hoặc muốn nâng điểm bài thi nói.

À, nhưng khoan đã, nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn chưa cần sử dụng cuốn sách 31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions. Thay vào đó, hãy củng cố ngữ pháp IELTS bằng cách tự học cuốn Grammar for IELTS trước, hoặc để tiết kiệm thời gian, đăng ký cho một khóa học ngữ pháp IELTS trực tuyến siêu tiện lợi và dễ dàng (tất nhiên chất lượng của khóa học phải đặt lên hàng đầu).

Nội dung Sách 31 High – scoring Formulas

Sách 31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions bao gồm những gì?

31 high-scoring formulas to answer the IELTS speaking questions
31 high-scoring formulas to answer the IELTS speaking questions

Cuốn sách 31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions bao gồm 3 phần, tương ứng với cả 3 part của đề thi:

  • Part 1: 21 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 1
  • Part 2: 4 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 2
  • Part 3: 7 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 3

Mỗi cấu trúc tương ứng với một unit của sách. Mỗi unit gồm 2 phần: Answer Order và Language Steps. Phần Answer Order cung cấp một tập hợp các ý tương ứng với câu hỏi để giúp một số bạn biết cách trả lời và cần nói những gì. Phần Language Steps cung cấp từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cần thiết để trả lời và giúp vượt qua câu hỏi “Tôi nên nói như thế nào?”.

Điểm hay của cuốn sách này là gì?

Nếu bạn nhìn qua cuốn sách 31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions, bạn sẽ thấy tại mỗi chủ điểm kiến thức sẽ có 2 phần: Language steps & Native speaker words.

  • Language steps: Dưới đây là một số cấu trúc câu ngắn, đơn giản, được chia nhóm lại cho hiệu quả. Như bạn có thể thấy, tác giả đã thêm một bước cực kỳ hữu ích để luyện tập cấu trúc ngữ pháp của những mẫu câu này.
  • Native speaker words: Đây là phần mà tôi ấn tượng nhất. Không giống như một số cuốn sách chỉ dạy  từ vựng thông thường, trong cuốn sách này tác giả tập trung vào những từ vựng quen thuộc với người bản ngữ, vì vậy thậm chí nhiều cuốn từ điển  có thể không  đầy đủ hoặc chính xác cho bạn. ⇒ Những từ vựng này được phân mẫu từ (Noun, Verb….) & giảng giải nghĩa cực dễ hiểu, đơn giản mà người nào cũng có thể hiểu được, đi kèm với cả câu ví dụ.

⇒ Đây là điểm sáng nhất của sách 31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions, với lượng từ vựng bạn học được từ cuốn sách, bài nói của bạn sẽ được đánh giá cao, tạo sự tự nhiên khi nói. Giám khảo sẽ hứng thú hơn khi bạn sử dụng nhiều từ mà họ cũng đang dùng.

Xem thêm:

HỌC NHƯ THẾ NÀO MỚI HIỆU QUẢ?

Bạn nên học tuần tự theo trình tự unit ở sách 31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions, bắt đầu với nội dung đơn giản, để xây dựng nền tảng kỹ năng nói của bạn. Để có được kết quả tốt nhất, một số bạn cần thực hiện theo một số bước như sau:

  1. Nên đọc kỹ mục đích và nội dung của từng bài học. Sau khi hoàn thành mỗi bài học, hãy kiểm tra xem bạn đã đáp ứng các yêu cầu của bài học chưa.
  2. Làm thật kỹ càng hai phần Answer order và Language steps. Với phần Answer order, hãy học cách suy nghĩ giống người bản xứ để chuẩn bị đủ ý cho câu giải đáp của bạn, còn qua phần Language order, hãy học một số từ vựng và ngữ pháp cần phải có cho câu giải đáp của bạn.
  3. Học từ mới bằng cách làm bài tập và thường xuyên dùng từ mới khi luyện nói.
  4. Đọc một số câu giải đáp chiếc và ghi chép lại cách dùng của từ vựng và ngữ pháp dưới bài.
  5. Xem phần giải thích cho từng câu trả lời và thực hành các bài tập bổ sung bên dưới  sách để sử dụng từ vựng chính xác và linh hoạt hơn.

Download Ebook 31 High – scoring Formulas

Tải Ebook 31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions: Tại đây

Mong rằng cuốn sách 31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions này sẽ cho bạn thấy một cách tốt hơn để bạn thực hành kỹ năng nói của mình. Sách hiện có bán ở một số nhà sách lớn và trên mạng. Bạn cũng có thể đặt mua cuốn sách này trực tuyến như một cách thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó để tham khảo thêm nhiều bộ sách khác bạn có thể theo dõi danh mục tài liệu của chúng mình.

Tailieuso chúc bạn thành công!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận