Tải full bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non hay nhất 2022

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Bạn đang mong muốn tìm một giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non để giúp các bé học tiếng Anh một cách thoải mái, hứng thú với những chủ đề bổ ích. Nhưng bạn lại phân vân không biết nên sử dụng bộ giáo trình nào?

Hôm nay, Tài Liệu Số sẽ giới thiệu đến bạn bài viết:”Tải full bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non hay nhất 2022″ để các bạn chọn mua và sử dụng sách cho hiệu quả nhất.

Những bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non hay nhất hiện nay

My little island

Giáo trình My little island phù hợp với các bạn nhỏ từ 3-5 tuổi do tác giả Leone Dyson biên soạn. Bộ giáo trình ra đời với mục đích cung cấp cho người học các kiến thức Anh ngữ cơ bản nhất về cả 4 kỹ năng quan trọng như nghe, nói, đọc, viết.

My little island bao gồm 3 cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có 8 unit cung cấp từ vựng và cấu trúc câu tiếng Anh đơn giản. Nội dung các bài học là những câu chuyện trên đảo My Little cùng những nhân vật đáng yêu. Chương trình học được xây dựng dựa trên phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, mỗi bài học được bày khoa học giúp các bạn nhỏ tiếp thu tiếng Anh hiệu quả từ nhiều hình ảnh sinh động và thú vị.

Hook on phonics

Đây là bộ giáo trình được nhiều bậc phụ huynh tin dùng sử dụng cho các bé. Một bộ sách có đầy đủ cả ebook, audio và flashcard cực kỳ tiện lợi, dễ hiểu với nhiều hình ảnh minh họa sinh động. Bộ giáo trình bao gồm 6 quyển, mỗi cuốn là một câu chuyện tiếng Anh vô cùng thú vị về nhiều chủ đề khác nhau. Hook on phonics được thiết kế dành cho các bạn nhỏ từ 3 tuổi trở lên, bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh.

Bộ sách giúp các bé tập trung rèn luyện khả năng phát âm, từ vựng thông qua việc học với flashcard, các trò chơi ghép từ sau đó là luyện nghe qua những mẩu truyện ngắn. Toàn bộ file ghi âm trong giáo trình đều được thu bởi người bản xứ chuẩn Anh – Mỹ, rất phù hợp để bé luyện phát âm, làm quen với phương pháp Phonics.

hooked on phonics

First Friends 

First Friends là một trong những bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ mần non phổ biến dành cho các bạn nhỏ từ 3-5 tuổi thuộc NXB trường đại học Oxford. Bộ giáo trình tập trung phát triển các kỹ năng nghe, nói cho đến nhận biết tiếng Anh: đồng thời kích thích trí não trẻ thông qua nhiều hoạt động. Mỗi chủ đề trong sách liên quan đến kiến thức về toán học , âm nhạc, mỹ thuật nhằm nâng cao khả năng tư duy ở trẻ. Vì thế đây là một điểm cộng để các bạn cân nhắc sử dụng bộ giáo trình này.

first friends 1 pdf

Kinh nghiệm chọn mua giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non

Để chọn cho bé một bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non tốt bố mẹ cần lưu ý sau:

  • Chọn mua giáo trình từ những nhà xuất bản uy tín như Oxford University Press, Cambridge, Usborne Publishing, Harper Collins Publishers, Walker Books, Templar Publishing.
  • Tìm hiểu toàn bộ cấu trúc giáo trình và sở thích của bé (để ba mẹ đưa ra phương pháp học hợp lý và giúp bé dễ tiếp thu những chủ đề mới tróng sách)
  • Chọn giáo trình phù hợp với trình độ, độ tuổi của bé. Đi theo một lộ trình căn bản ngay từ đầu sẽ giúp bé học kiến thức trở nên dễ dàng từ đó giúp bé tự tin để học những cấp độ tiếng Anh khó hơn.
  • Ưu tiên bộ giáo trình có thiết kế bắt mắt, sinh động, có Audio chuẩn. Vì hình ảnh sẽ giúp các bé ghi nhớ bài học lâu hơn, tạo cho trẻ cảm giác thích thú với tiếng Anh.
kinh nghiêm mua giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non
Kinh nghiêm mua giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non

Cách học giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non hiệu quả

Để việc học của bé trở nên hiệu quả ba mẹ cần tham khảo qua những cách sau đây:

Thứ nhất bạn không nên sử dụng quá nhiều giáo trình tiếng Anh cho bé vì việc tiếp thu quá nhiều tài liệu sẽ khiến bạn mất tập trung, quá tải kiến thức và không tránh khỏi cảm giác căng thẳng, chán nãn. Vì vậy, ba mẹ nên để bé học một cách tự nhiên, tiếp thu dần kiến thức căn bản.

Thứ hai bạn cần thay đổi phương pháp giảng dạy cho bé: tập trung một phương pháp trong thời gian dài trẻ dễ mất hứng thú bạn nên kết hợp giữa phương pháp khác nhau để việc học của bé thú vị. Một phương pháp học tiếng Anh được ba mẹ sử dụng đó là cho trẻ học qua ứng dụng tiếng Anh phổ biến hiện nay.

Xem thêm những bộ sách khác:

Download giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non miễn phí

Các bạn tải giáo trình: Tại đây

Giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non là một trong những tài liệu tiếng Anh hay để các bé học và luyện tập tiếng Anh mỗi ngày. tailieuso.com hy vong với những chia sẻ vể bộ giáo trình này sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn học hiệu quả!

Back to school IELTS Vietop

Viết một bình luận