Tải sách từ cùng trường nghĩa Trang Anh PDF 2022

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Cũng giống như tiếng Việt, trong tiếng Anh có rất nhiều cặp từ khác nhau nhưng nghĩa lại gần giống nhau cùng chỉ về một sự vật, sự việc. Và chúng ta cảm thấy lúng túng không biết chúng khác nhau như thế nào và cách sử dụng ra sao. Hơn nữa, các bài thi tiếng Anh thường xuyên xuất hiện dạng bài cùng trường từ nghĩa này để gây khó khăn cho các bạn học sinh.

Để khắc phục được điều đó, hôm nay tailieuso.com sẽ giới thiệu đến bạn bài viết: “Tải sách từ cùng trường nghĩa Trang Anh PDF mới nhất 2022” để bạn có thể sử dụng trong quá trình học tập và ôn luyện tiếng Anh.

Giới thiệu sách từ cùng trường nghĩa Trang Anh

  • Tên sách: Từ cùng trường nghĩa trong Tiếng anh
  • Tác giả: Trang Anh – Quỳnh Trang
  • Nhà xuất bản: thuộc NXB Hà Nội.
  • Số trang: 470 trang
  • Năm xuất bản: 2022
  • Định dạng: PDF
Từ cùng trường nghĩa Trang Anh PDF
Từ cùng trường nghĩa Trang Anh PDF

Sách từ cùng trường nghĩa trong Tiếng Anh được cô Trang Anh chọn lọc và biên soạn bằng cả tâm huyết của mình. Đây là cuốn sách phù hợp với các bạn học sinh ôn thi vào lớp 10, luyện thi THPT Quốc Gia, học sinh đang ôn luyện kỳ thi học sinh giỏi và các bạn học sinh, sinh viên đang ôn luyện các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,…

Nội dung sách từ cùng trường nghĩa Trang Anh PDF bao gồm 220 từ cùng trường nghĩa thông dụng, được giải thích bằng nghĩa tiếng Việt và đưa ra ví dụ cụ thể cho từng ngữ cảnh để người học hiểu và áp dụng. Đặc biệt, sau bảng giải thích từ vựng là phần bài tập để người học có thể ghi nhớ hiệu quả những từ vựng đã học.

Tại sao nên sử dụng sách từ cùng trường nghĩa Trang Anh?

Sách từ cùng trường nghĩa Trang Anh PDF còn giúp người học tự tin sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp trong sinh hoạt và công việc để không gây ra những tình huống hiểu lầm.

Trong các dạng bài thi môn tiếng Anh, dạng bài từ cùng trường nghĩa tiếng Anh được đánh giá là dạng bài ở mức độ vận dụng cao. Vì thế mà nó thường gây mất điểm cho các sĩ tử . Sau khi hoàn thành xong cuốn sách này người học sẽ đạt được số điểm tuyệt đối với mảng kiến thức này trong các kì thi tiếng Anh.

Xem thêm những quyển sách khác:

Download sách từ cùng trường nghĩa Trang Anh PDF 2022

Các bạn xem sách qua link:

Trên đây là những thông tin về sách từ cùng trường nghĩa Trang Anh PDFTài Liệu Số đã giới thiệu đến bạn. Mong rằng quyển sách sẽ hữu ích đối với bạn trong quá trình học ngoại ngữ. Chúc các bạn học tốt và đạt được điểm số mong muốn trong kì thi THPT sắp tới.

Back to school IELTS Vietop

Viết một bình luận