30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 PDF – Cô Trang Anh Download Free

Photo of author
Written By Phương Lê

30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 là hai cuốn sách hữu ích dành cho những ai muốn học từ vựng để nâng cao trình độ tiếng Anh, với các chủ đề từ nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau, đảm bảo sẽ là một cuốn sách tuyệt vời mà học sinh có thể thưởng thức tốt hơn.

Với bộ 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 do cô Trang Anh biên soạn, có thể một số bạn chưa biết, các bạn có thể truy cập qua Facebook, xem  bài dạy của cô qua  kênh YouTube, qua bài giảng online, tailieuso chúng tôi khuyên bạn nên mua cuốn sách này  để có thể dễ dàng theo dõi các bài học của cô trong bộ sách này. Nếu không đủ điều kiện, bạn có thể tải sách xuống từ bài viết sau.

I. Giới thiệu về cuốn sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

  • Tên sách: 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2.
  • Tác giả: Cô Trang Anh
  • Năm xuất bản: 10/4/2018
  • Số trang:
    • 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tâp 1: 498 trang.
    • 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 2: 389 trang.
  • Tình trạng: Full tập 1, 2
  • Nội dung: cung cấp hơn 4000 từ vựng từ 30 chủ đề khác nhau trong cuộc sống.
30 chủ đề từ vựng tiếng Anh
30 chủ đề từ vựng tiếng Anh

II. Nội dung của cuốn sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

Bộ 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 có 2 phần, mỗi phần 1 tập, mỗi tập gồm 15 chủ đề khác nhau về nhiều lĩnh vực đời sống, mỗi bài học đều được nâng cao hơn theo mức độ khó tăng dần qua các bài học, bài tập. Ngoài ra, mỗi bài học có cấu trúc, từ vựng khác nhau với các bài tập mà bạn có thể làm để ôn tập lại các bài học của chương này. Với một số lượng lớn các bài tập như phát âm, trọng âm, điền đáp án, từ đồng nghĩa – trái nghĩa, …

Với mục đích cung cấp cho  học sinh trí nhớ  lâu dài và đúng trọng tâm, làm các bài tập, đặt câu tiếng Anh và nói  tiếng Anh. Học từ vựng nghĩa là  biết cách phát âm chính xác và cách phát âm  với trọng âm của nó. Với khoảng 4.000 từ  và hơn 2.000 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án đầy đủ, bạn đảm bảo sẽ tự học tốt tiếng Anh.

Mong rằng 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh sẽ giúp bạn học tập tốt nhé!

Xem thêm: Download sách 1800 câu trắc nghiệm từ vựng PDF miễn phí

III. Cuốn sách từ vựng tiếng Anh phù hợp với ai

Mỗi cuốn sách sẽ có cách sử dụng khác nhau như cuốn sách này bao gồm toàn bộ chủ đề từ vựng cho lớp 10, 11 và 12. Vì vậy, cuốn sách đặc biệt phù hợp cho các bạn học sinh khối 10, 11 khắc sâu việc giảng dạy trên lớp, học phát âm và rèn luyện kỹ năng dịch để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Ngoài ra, sách còn được dùng làm tài liệu ôn tập cho các em học sinh lớp 12 trong thời kỳ nước rút.

IV. Cách sử dụng sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

Sách không dành cho những người không có nhu cầu học.

Khi bắt đầu học, những chương đầu tiên sẽ rất dễ và về sau độ khó sẽ tăng lên, nhưng bạn không thể bỏ cuộc chỉ vì độ khó được. Càng khó càng chứng minh được rằng kiến ​​thức và kỹ năng của bạn càng đang trở nên tốt hơn. Vì vậy, hãy cố gắng mỗi ngày dành một ít thời gian để ôn lại bài, đặc biệt là những  bài khó. Các bạn cũng cần ôn tập thường xuyên để  học và nhớ bài lâu hơn.

Cuốn sách này có đáp án cho bạn nên bạn có thể xem lại sau khi làm xong, đừng xem đáp án trước khi làm và đừng ỷ lại vào đáp án mà không làm bài tập nhé. Làm bài tập chính là cách để bạn hiểu về bài học đó được bao nhiêu rồi mới sửa lỗi sai và khắc phục được.

V. Cách học sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

Cách để học bộ sách này cũng khá là đơn giản thôi. Chắc các bạn cũng biết cách học cuốn sách này rồi, mỗi người sẽ có cách học khác nhau tùy vào năng lực của mỗi người. Dưới đây là một số cách để bạn tham khảo:

Bước 1: Học từ mới +

Bước 2: Làm bài tập áp dụng +

Bước 3: Check đáp án chi tiết +

Bước 4: Viết lại những từ mới mà mình chưa thuộc để học.

Download bộ Ebook từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 – Cô Trang Anh

Các bạn tải file sách do cô Trang Anh biên soạn: Tại đây

Qua bài viết của tailieuso về 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 do cô Trang Anh biên soạn, các bạn có thể hiểu rõ hơn về các chủ đề từ vựng tiếng Anh thông qua bộ sách này. Mong rằng bài viết từ tailieuso.com có thể giúp bạn download bộ sách từ vựng cô Trang Anh. Nếu có gì thắc mắc bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận