Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 4 Global Success PDF bản đẹp

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Sách tiếng Anh lớp 4 Global Success là một trong những quyển sách tiếng Anh nổi tiếng thuộc bộ giáo trình mới của Bộ giáo dục và Đào tạo là Global Success. Cùng Tài liệu số khám phá nội dung sách tiếng Anh lớp 4 Global Success có những gì trong bài viết này nhé!

Giới thiệu sách tiếng Anh lớp 4 Global Success 

Một số thông tin của sách tiếng Anh lớp 4 Global Success:

Tên sáchSách Tiếng Anh lớp 4 Global Success
Tác giảHoàng Văn Vân, Nguyễn Quốc Tuấn
Nhà xuất bảnNXB Giáo dục Việt Nam
Nhà cung cấpCông ty Phương Nam
Năm xuất bản2023

Sách tiếng Anh lớp 4 Global Success là bộ sách thuộc chương trình mới của Bộ giáo dục và Đào tạo. Sách được biên soạn theo hướng giao tiếp, tập trung vào việc hình thành và phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh thông qua các ngữ cảnh khác nhau. Đặc biệt sách chú trọng vào quá trình lĩnh hội tiếng Anh tự nhiên của học sinh, giúp các bạn học sinh thấm nhuần tiếng Anh và hiểu các quy tắc sử dụng tiếng Anh.

Giới thiệu sách tiếng Anh lớp 4 Global Success 
Giới thiệu sách tiếng Anh lớp 4 Global Success 

Nội dung Sách tiếng Anh lớp 4 Global Success được chia thành các Unit, mỗi Unit là một chủ đề học. Mỗi Unit được chia thành 3 bài học ( lesson). Mỗi bài học được chia thành 6 hoạt động chính với thời lượng khoảng 2 tiết học.

Sách có các hoạt động giúp các bạn học sinh tiếp cận và khám phá tiếng Anh từ ngữ cảnh, hình ảnh đến ngôn ngữ và các bài tập thực hành. Các hoạt động trong sách sẽ chuyển dần từ nghe đến nói, từ đọc đến viết và được tổng kết bằng các bài tập thực tiễn để học sinh cộng tác và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập.

Học sách tiếng Anh lớp 4 Global Success, học sinh được học và thể hiện năng lực giao tiếp của mình một cách tự nhiên, hình thành nên tính độc lập và tự chủ khi thực hiện cũng như khi trình bày hoặc thuyết trình một vấn đề, một dự án trong nhóm nhỏ và trước lớp học.

Sau vài đơn vị bài học sẽ là phần Review & Extension activities gồm các hoạt động ôn tập về nội dung đã học trong các bài học. Phần này sẽ bao gồm các hoạt động nghe, nói, đọc viết như trong quá trình học. Bên cạnh đó sách tiếng Anh lớp 4 Global Success còn có các giờ học mở rộng ( Extension activities) gồm hoạt động dạy học tích hợp và hoạt động trò chơi để các bạn học sinh vừa mở mang thêm kiến thức mới vừa được giải trí sau giờ học căng thẳng.

Nội dung sách tiếng Anh lớp 4 Global Success

Nội dung sách tiếng Anh lớp 4 Global Success được biên soạn theo hướng giao tiếp, giúp các bạn học sinh làm quen và hình thành, phát triển năng lực giao tiếp của mình thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình trong sách tiếng Anh lớp 4 chú trọng phát triển hai kỹ năng là nghe và nói.

Sách tiếng Anh lớp 4 Global Success tập 1
Sách tiếng Anh lớp 4 Global Success tập 1

Sách được biên dựa trên những cơ sở lí luận và thực tiễn của việc dạy và học tiếng Anh tiểu học ở Việt Nam, có tính đến tâm lí lứa tuổi và giao lưu quốc tế. Sách Tiếng Anh lớp 4 Global Success tập 1 Kết nối tri thức gồm 10 đơn vị bài học:

Unit 1My friends
Unit 2Time and daily routines
Unit 3My week
Unit 4My birthday party
Unit 5Things we can do
Unit 6Our school facilities
Unit 7Our timetable
Unit 8My favorites subjects
Unit 9Our sports day
Unit 10Our summer holidays
Sách tiếng Anh lớp 4 Global Success tập 2
Sách tiếng Anh lớp 4 Global Success tập 2

Sách được biên dựa trên những cơ sở lí luận và thực tiễn của việc dạy và học tiếng Anh tiểu học ở Việt Nam, có tính đến tâm lí lứa tuổi và giao lưu quốc tế. Sách Tiếng Anh lớp 4 Global Success tập 2 Kết nối tri thức gồm 10 đơn vị bài học:

Unit 11My home
Unit 12Jobs
Unit 13Appearance
Unit 14Daily activities
Unit 15My family’s weekends
Unit 16Weather
Unit 17In the city
Unit 18At the shopping centre
Unit 19The animal world
Unit 20At summer camp

Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 4 Global Success

>> Dowload miễn phí sách tiếng Anh lớp 4 Global Success PDF bản đẹp:

Lời kết

Thông qua bài viết trên Tài liệu số hy vọng truyền tải được tới các bạn nội dung của sách tiếng Anh lớp 4 Global Success cũng như các thông tin liên quan đến bộ sách này. Thao khảo thêm các tài liệu khác trong chuyên mục Tài liệu ngoại ngữ nhé! Chúc các bạn học tập hiệu quả. 

Xem thêm:

Bài tập tiếng anh 6 global success Mai Lan Hương 

Bài tập Word Form lớp 9 

Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 6

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Viết một bình luận