Tải miễn phí sách giáo khoa tiếng Anh 10 Global Success bản đẹp

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Hàng năm, Bộ Giáo dục và Đào tạo đều thực hiện các cải tiến trong chương trình học cho học sinh ở mọi cấp độ. Khi có sự thay đổi này, sách giáo khoa của học sinh sẽ được cập nhật để phù hợp với chương trình học mới. Vào năm 2023, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã phát hành cuốn sách giáo khoa tiếng Anh 10 Global Success, cùng Tài liệu số khám phá để tìm hiểu nội dung của cuốn sách này trong bài viết này nhé!

Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 Global Success

Dưới đây là một số thông tin về sách giáo khoa tiếng Anh 10 Global Success :

Tên sáchSách giáo khoa tiếng Anh 10 Global Success 
Tác giảNhiều tác giả
Nhà xuất bảnNXB Giáo dục Việt Nam
Nhà cung cấpCông ty Phương Nam
Năm xuất bản2023
Ngôn ngữTiếng Anh
Số trang131
Hình thứcPDF


Sách giáo khoa tiếng Anh 10 Global Success là sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 phiên bản mới nhất, do Bộ Giáo dục và Đào tạo xuất bản và biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông mới cập nhật. Tương tự như các sách tiếng Anh khác trong bộ Global Success, cuốn sách này tập trung chủ yếu vào phát triển kỹ năng giao tiếp cho các bạn học sinh.

Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 Global Success
Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 Global Success

Ngoài ra, sách giáo khoa tiếng Anh 10 Global Success còn đặt người học làm trung tâm khi mọi chương trình và nội dung trong sách được biên tập và thiết kế nhằm khuyến khích sự tích cực và sự chủ động của học sinh. Đồng thời, sách cũng tạo điều kiện cho học sinh tham gia vào nhiều hoạt động trong giờ học nhằm phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Nội dung sách giáo khoa tiếng Anh 10 global success 

Mục lục sách giáo khoa tiếng Anh 10 Global Success :

Unit 1Family life
Unit 2Humans and the environment
Unit 3Music
Review 1
Unit 4For a better community
Unit 5Inventions
Review 2
Unit 6Gender Equality
Unit 7Viet Nam and international organizations
Unit 8New ways to learn
Review 3
Unit 9Protecting the environment
Unit 10Ecotourism
Review 4

Nội dung sách giáo khoa tiếng Anh 10 Global Success được thiết kế với 4 chủ điểm chính là cuộc sống của chúng ta ( Our Lives), xã hội của chúng ta ( Our Society), môi trường của chúng ta ( Our Environment), tương lai của chúng ta ( Our Future). 

Các tác giả đã phân chia kiến thức của 4 chủ điểm này thành 10 Unit với 10 chủ đề khác nhau trong sách. Nội dung chính của sách tập trung vào việc phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong tiếng Anh. Sách giáo khoa tiếng Anh 10 Global Success là kết quả của sự hợp tác giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Pearson. Đồng thời, nội dung của sách được thiết kế để phù hợp với nội dung học tiếng Anh trên toàn thế giới.

Nội dung sách giáo khoa tiếng Anh 10 global success 
Nội dung sách giáo khoa tiếng Anh 10 global success 

Sách giáo khoa tiếng Anh 10 Global Success có phương châm giảng dạy tập trung vào việc đặt người học làm trung tâm và phát triển kỹ năng giao tiếp cho họ. Ngoài sách tiếng Anh dành cho học sinh, sách còn bao gồm hai phiên bản khác là sách bài tập và sách giáo viên. Sách bài tập giúp học sinh lớp 10 thực hành và củng cố kiến thức sau giờ học, trong khi sách giáo viên cung cấp tài liệu để giáo viên có thể theo kịp nội dung cải tiến mới và lựa chọn phương pháp truyền đạt kiến thức phù hợp cho học sinh.

Download sách giáo khoa tiếng Anh 10 Global Success bản đẹp

>> Tải miễn phí sách giáo khoa tiếng Anh 10 Global Success bản đẹp: Tại đây!

Lời kết

Sách giáo khoa tiếng Anh 10 Global Success được biên soạn theo chương trình cải tiến mới phù hợp trong quá trình giảng dạy các kiến thức tiếng Anh lớp 10 cấp trung học phổ thông. Thông qua bài viết này Tài liệu số muốn gửi tới bạn các thông tin và nội dung liên quan đến sách để các bạn tham khảo. Chúc các bạn học tập hiệu quả và đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu ngoại ngữ để cập nhật thêm nhiều nguồn tài liệu mới nhé!

Xem thêm:

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 8 chương trình mới

Sách tiếng Anh lớp 4 Global Success

Sách tiếng Anh lớp 2 chân trời sáng tạo

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Viết một bình luận