Tải sách bài tập Word Form lớp 9 có đáp án

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Cuốn sách chuyên đề bài tập Word Form lớp 9 là sách chuyên về các loại bài tập Word Form được biên soạn nhằm giúp các em học sinh cấp THCS ôn tập lại các kiến thức tiếng anh về Word Form. Để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp sắp tới, cùng Tài liệu số tìm hiểu thông tin, nội dung của sách chuyên đề bài tập Word Form lớp 9 nhé !

Thông tin sách bài tập Word Form lớp 9

Giới thiệu sách bài tập Word Form lớp 9

Đối với các bạn học sinh lớp 9, kỳ thi đầu vào THPT là một kỳ thi vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng đến tương lai của các bạn. Để có một kỳ thi thành công, việc ôn tập kiến thức tiếng anh là vô cùng quan trọng, đặc biệt là các kiến thức liên quan tới bài tập Word Form. 

Kiến thức về Word Form trong tiếng anh rất rộng và nhiều khiến các bạn học sinh dễ nản và không thể nhớ hết được. Chính vì vậy việc sở hữu quyển sách bài tập này vào tủ sách luyện thi của mình sẽ góp phần giúp các bạn tự tin hơn đối với kỳ thi THCS sắp tới. Bên cạnh đó, sách còn bổ sung cho các bạn rất nhiều dạng bài tập về Word Form để vận dụng với lý thuyết.

Đối tượng của sách bài tập Word Form lớp 9

Sách bài tập Word Form lớp 9 là quyển sách nằm trong tủ đề luyện thi do thầy Hùng Tiến tổng hợp và biên soạn nhằm giúp các bạn học sinh THCS, đặt biệt là các bạn học sinh lớp 9 đang trong giai đoạn luyện thi cho kỳ thi đầu vào lớp 10 chuẩn bị kiến thức về Word Form.

Ngoài ra, sách bài tập word form lớp 9 còn là nguồn tài liệu tham khảo của giáo viên để hỗ trợ các em học sinh lớp 9 trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới với dạng bài Word Form trong đề thi.

Nội dung sách bài tập Word Form lớp 9

Nội dung sách bài tập word form lớp 9
Nội dung sách bài tập Word Form lớp 9

Thực tế hiện nay, các bạn học sinh vẫn đang còn loay hoay và chưa hiểu được chính xác định nghĩa Word Form là gì ? Bài tập Word Form là một trong những dạng bài tập quan trọng và thương xuất hiện trong các bài thi, bài kiểm tra. Đây là một dạng bài tập khó xử lý đối với các bạn mất gốc tiếng anh hoặc có kiến thức căn bản tiếng anh chưa vững.

Nội dung sách bài tập Word Form lớp 9 bao gồm phần tóm tắt lý thuyết Word Formtrọng tâm và các bảng Word Form theo từng unit. Phần tiếp theo là các dạng bài tập Word Form cho các bạn học sinh thực hành và vận dụng những lý thuyết đã ôn tập ở phần trước.

Sách bài tập Word Form lớp 9 của thầy Hùng Tiến sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho các bạn học sinh lớp 9 trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới đấy !

Tải sách bài tập Word Form lớp 9

Dưới đây là sách bài tập Word Form lớp 9 bản pdf , các bạn có thể tải về và sử dụng

>> Tải ngay sách bài tập Word Form lớp 9 : Tại đây!

Lời kết

Trên đây là thông tin về sách bài tập Word Form lớp 9 mà Tài Liệu Số đã mang đến cho bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ là nguồn tham khảo hữu ích đối với bạn. Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu ngoại ngữ để tham khảo sách hay nhất nhé!

 Chúc các bạn học tốt và học tập thật hiệu quả nhé!

Xem thêm:

Tải sách 720 câu trắc nghiệm tiếng anh 9 có đáp án PDF

Download free bài tập tiếng anh 6 global success Mai Lan Hương 

Tải tài liệu sách ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương PDF

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận