Download free bài tập tiếng anh 6 global success Mai Lan Hương 

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Sách bài tập tiếng anh 6 global success Mai Lan Hương được biên soạn dựa theo nội dung sách giáo khoa Tiếng anh 6 – Global success của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Bài viết này Tailieuso muốn chia sẻ với bạn nội dung của sách bài tập tiếng anh 6 global success, cùng xem bên trong có gì nhé!

Giới thiệu sách bài tập tiếng anh 6 global success Mai Lan Hương

Thông tin sách bài tập tiếng anh 6 global success Mai Lan Hương

Sách bài tập tiếng anh 6 global success Mai Lan Hương là quyển sách tổng hợp các bài tập theo từng phần tương ứng với nội dung trong sách giáo khoa tiếng anh 6 – global success của Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam. Sách giúp các bé mới bước vào môi trường học tập mới vận dụng làm các bài tập tiếng anh của cấp THCS. Sau đây là một số thông tin về sác:

Công ty phát hànhZenbooks
Năm Xuất Bản2022
Tác GiảNguyễn Thị Thanh Tâm, Mai Lan hương
Kích Thước19 x 26.5 cm
Nhà Xuất bảnĐà Nẵng
Số Trang136
BìaMềm
Barcode8794069303845

Đối tượng của sách bài tập tiếng anh 6 global success Mai Lan Hương

Học sinh: sách nhắm vào đối tượng là các em học sinh lớp 6 mới bắt đầu học tập theo chương trình của cấp THCS. Giúp các em làm quen với các bài tập tiếng anh của cấp THCS.

Giáo viên: Sách là nguồn tài liệu giúp giáo viên tiếp cận và giúp các em vận dụng các bài tập theo kiến thức đã học trong sách giáo khoa tiếng anh lớp 6.

Tải sách bài tập tiếng anh 6 global success Mai Lan Hương
Tải sách bài tập tiếng anh 6 global success Mai Lan Hương

Nội dung sách bài tập tiếng anh 6 global success Mai Lan Hương

Sách bài tập tiếng anh 6 global success Mai Lan Hương bao gồm 12 đơn vị bài tập, mỗi đơn vị bài tập gồm 6 phần như sau:

  •  Phần A – Phonetics: các bài tập ngữ âm giúp củng cố khả năng phát âm và khả năng nhận biết các âm được phát âm giống nhau hoặc khác nhau.
  •  Phần B – Vocabulary: các bài tập về từ vựng giúp ôn luyện các từ đã học.
  •  Phần C – Grammar: các bài tập ngữ pháp dạng trắc nghiệm, sửa lỗi câu, v.v. để củng cố kiến thức ngữ pháp theo từng đơn vị bài học.
  • Phần D – Speaking: các bài tập đặt câu hỏi, hoàn tất đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại, v.v. giúp rèn luyện kỹ năng nói.
  •  Phần E – Reading: các đoạn văn ngắn với các hình thức chọn từ để điền vào chỗ trống, trả lời câu hỏi, chọn đáp án đúng, v.v. giúp luyện tập và phát triển kỹ năng đọc hiểu.
  •  Phần F – Writing: các bài tập sắp xếp câu, viết lại câu giúp luyện tập kỹ năng viết. Sau 3 đơn vị bài tập có một bài ôn tập (Review) nhằm giúp các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học.

Download Sách bài tập tiếng anh 6 global success Mai Lan Hương

>> Tải sách bài tập tiếng anh 6 global success Mai Lan Hương:

Lời kết

Trên đây là thông tin về sách bài tập tiếng anh 6 global success Mai Lan Hương  mà Tài liệu số đã mang đến cho bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ là nguồn tham khảo hữu ích đối với bạn. Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu ngoại ngữ để tham khảo sách hay nhất nhé!

Chúc các bạn học tốt và học tập thật hiệu quả!

Xem thêm:

sách ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương PDF

Sách bài tập tiếng Anh 10 Mai Lan Hương PDF có đáp án

Tải sách giải thích ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Hương PDF

Back to school IELTS Vietop

Viết một bình luận