Everybody Up 1 Student Book Download mới nhất

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Everybody Up 1 Student Book Download là một trong những bộ sách biên soạn dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học vì sự dễ học dễ hiểu của nó. Hôm nay Tài Liệu Số sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Everybody Up 1 Student Book Download miễn phí”. Hãy cùng tìm hiểu bên dưới nhé!

Giới thiệu sách Everybody Up 1 Student Book

Everybody Up 1 Student Book Download là cuốn thứ 2 trong bộ Everybody Up thuộc nhà xuất bản Oxford University Press sau Everybody Up Starter. Bộ sách được sử dụng cho các bạn nhỏ từ 5 – 14 tuổi.

Được chắp bút bởi một giáo viên dạy tiếng Anh kì cựu – Susan Banman Sileci và một nhà soạn nhạc đưa vào giảng dạy tài tình –Patrick Jackson, cuốn sách nổi bật với nội dung rất phù hợp cho trẻ em dễ học dễ hiểu. Bộ sách Everybody Up 1 sẽ gồm bao gồm Everybody Up 1 Student Book , Everybody Up 1 Workbook kèm theo CD Audio. 

Everybody Up 1 Student Book Download
Everybody Up 1 Student Book Download

Đánh giá tổng quan về nội dung

Everybody Up 1 Student Book Download hướng đến việc giúp trẻ xây dựng vốn từ vựng, khả năng phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua các bài luyện nghe, các bài đọc, bài hát. Sau khi hoàn thành xong bộ sách, các em hình thành thói quen học ngôn ngữ từ cuộc sống xung quanh và tiếp cận với các kỹ năng đọc viết ngôn ngữ.

Qua đó, trẻ được khuyến khích sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa sẽ tăng được phản xạ tự nhiên khi sử dụng tiếng Anh. Vì sách được thiết kế với nhiều hoạt động ngoại khóa trong từng bài học, cung cấp các kiến thức thực tiễn về sự vật, hiện tượng khoa học,… bằng hình ảnh sinh động và bài hát bắt tai dễ hát theo nên việc học tiếng Anh của bé sẽ không còn nhàm chán nữa.

Đặc biệt, sách Everybody Up 1 Student Book Download xây dựng hệ thống bài hát được sáng tác từ các nhạc sĩ có thâm niên trong lĩnh làm nhạc học tiếng Anh tại nhà cho các bạn nhỏ.

Tại sao nên sử dụng sách Everybody Up 1 Student Book?

  • Sách được thiết kế khoa học, bắt mắt
  • Hình ảnh sinh động, thú vị
  • Mở đầu sách sôi động với bài hát “Everybody Up” 
  • Các chủ đề gần gũi và vui nhộn 
  • Phần nội dung được xây dựng liên quan đến chương trình của Bộ Giáo Dục nên quyển sách rất hữu ích để bổ trợ việc học tiếng Anh trên lớp của trẻ.
  • Bộ sách phù hợp để chinh phục các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Cambridge YLE (Starters, Movers, Flyers) cho trẻ sau này.

Xem thêm

Download bộ sách Movers (ebook+audio) miễn phí
Tải sách First Friends 1 PDF + Audio hay nhất
Tải trọn bộ sách Hidden Pictures PDF mới nhất

Cấu trúc sách

Everybody Up 1 Student Book

Welcome

Unit 1: First Day

Unit 2: Art class

Unit 3: Birthday Party

Unit 4: Home

Unit 5: The Park

Unit 6: The Zoo

Unit 7: Science day

Unit 8: The Toy store

Everybody Up 1 Workbook

Welcome

Unit 1: First Day

Unit 2: Art class

Unit 3: Birthday Party

Unit 4: Home

Unit 5: The Park

Unit 6: The Zoo

Unit 7: Science day

Unit 8: The Toy store

Everybody Up 1 CD

Phần 1: 30 file M4A

Phần 2: 30 file M4A

Everybody Up 1 Itools

Everybody Up 1 Student Book download PDF miễn phí

Các bạn tải sách Everybody Up 1 Student Book: Tại đây

Trên đây là bài viết về Everybody Up 1 Student Book Download miễn phí mà Tailieuso.com giới thiệu đến bạn. Mong rằng Everybody Up 1 Student Book sẽ mở ra cho các bạn một chân trời khi bắt đầu nhập môn tiếng Anh. Theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo nhiều quyển sách hay khác. Chúc các bạn học thật tốt!

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Viết một bình luận