Tải trọn bộ sách Hidden Pictures PDF mới nhất

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Hidden Pictures PDF, đây là bộ sách kết hợp giữa phương pháp vừa học vừa chơi hiệu quả. Hôm nay,  Tài Liệu Số sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết Tải trọn bộ sách Hidden Pictures PDF mới nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Hidden Pictures

Bộ sách Hidden Pictures PDF – tìm vật trong hình bao gồm 4 cuốn được tác giả thiết kế theo phương pháp vừa học vừa chơi. Hidden Pictures PDF được thiết kế trên 50 bức tranh, các bé sẽ tìm vật trong tranh, tô màu, đồng thời học được nhiều từ vựng mới qua từng chủ đề.

Hidden Pictures PDF
Hidden Pictures

Cách học tiếng Anh qua việc tô màu đã được khoa học chứng mình về nhiều lợi ích quan trọng trong việc phát triển trí thông minh ở trẻ. Các bé sẽ phát triển vận động tinh, cải thiện việc viết tay, kích thích trí sáng tạo, học được tính kiên trì và tập trung trong thời gian nhất định, giúp não bộ thư giãn… Hơn nữa, gia tăng sự kết nối giữa bố mẹ và con, khi cả nhà cùng dành thời gian tương tác, kể nhau nghe những câu chuyện thú vị qua từng trang sách.

Xem thêm

Truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF hay nhất 2022

3 lí do nên sử dụng sách Hidden Pictures PDF

  • Giúp pháp triển trí trò mò của bé thông qua việc tìm vật trong tranh
  • Cải thiện vốn từ vựng và kiến thức tổng quát
  • Tăng sự kiên trì và tự tin ở bé khi khám phá được từng nhiệm vụ

Link download bộ sách Hidden Pictures PDF

Các bạn xem sách:

Trên đây là những chia sẻ về bộ sách Hidden Pictures mà Tài Liệu Số mang đến cho bạn. Hy vọng bộ sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tiếng anh, làm cho học tiếng anh của các bé trở nên thú vị và không còn nhàm chán nữa. Bên cạnh đó đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo nhiều quyển sách hay nhé!. Chúc các bạn có một ngày học tập thật hiệu quả!

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Viết một bình luận