Tải sách First Friends 1 PDF + Audio hay nhất

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur pulvinar ligula augue quis venenatis. 

First Friends 1 PDF là một trong những sách giáo trình tiếng anh rất hay dành các bé tuổi từ 2- 5 tuổi mới bắt đầu học tiếng anh. Hôm nay, Tailieuso.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải sách First Friends 1 PDF + Audio hay nhất”. Cùng tìm hiểu bên dưới nhé!

Giới thiệu về sách First Friends 1

First Friends 1 là quyển giáo trình thứ nhất nằm trong bộ sách First Friends được biên soạn bởi tác giả Susan Lannuzzi, đây là bộ sách tiếng anh dành riêng cho các bé từ 2-5 tuổi. Nội dung sách là các chủ đề gần gũi, quen thuộc trong cuộc sống, kết hợp với hình ảnh vui nhộn giúp các bé dễ dàng làm quen với ngôn ngữ tiếng anh.

first friends 1 pdf

Sách First Friends 1 xây dựng hệ thống từ vựng đủ cho các bé có thể giao tiếp với các đề tài như: con vật, đồ vật, số đếm, chữ cái, trái cây, gia đình và bạn bè…

Giáo trình First Friends 1 giúp các bé phát triển kĩ năng nói, nghe, nhận biết Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Đây là giáo trình được thiết kế theo phương thức lấy người học làm trung tâm, đi kèm là nhiều hoạt động kích thích trí não trẻ. Đây không chỉ đơn thuần là cuốn sách dạy Tiếng Anh mà còn giúp các em tiếp cận với khoa học, âm nhạc, toán, mỹ thuật. Trẻ còn có cơ hội tiếp xúc với ngữ âm ngay từ nhỏ thông qua các câu chuyện, bài thơ, bài hát và các trò chơi.

Xem thêm những quyển sách khác:

Tải trọn bộ sách Hidden Pictures PDF mới nhất
Download bộ sách Movers (ebook+audio) miễn phí
Truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF hay nhất 2022

Link tải sách First Friends 1 PDF + Audio miễn phí

Các bạn tái cuốn giáo trình First Friends 1 PDF bên dưới:

First Friends 1 được đánh giá là bộ giáo trình rất hay và hữu ích phù hợp cho các em nhỏ mới bắt đầu học tiếng Anh. Với những chia sẻ trên đây, Tài Liệu Số hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nguồn thông tin bổ ích. Theo dõi chuyên mục tài liệu để cập nhập thêm nhiều bộ sách hay khác nhé!. Chúc các bạn một ngày tốt lành và học tập thật hiệu quả!

Leave a Comment