Download bộ sách Movers (ebook+audio) miễn phí

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Bộ sách Mover được tác giả biên soạn nhằm hỗ trợ kiến thức về tiếng Anh giúp các em học sinh, phụ huynh và giáo viên làm quen với các dạng đề hay xuất hiện trong bài thi Cambridge English. Hôm nay, Tài Liệu Số sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Download bộ sách Movers (ebook+audio) miễn phí. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về bộ sách Movers

Bộ sách Movers thuộc nhà xuất bản Cambridge University Press bao gồm 9 quyển kèm file audio và đáp án. Bộ sách được dùng cho luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 khi muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của sở Giáo Dục.

Download bộ sách Movers
Download bộ sách Movers

Chứng chỉ Cambridge là gì?

Kì thi Anh ngữ Cambridge hay Cambridge English Language Assessment là một hệ thống câu hỏi kiểm tra kỹ năng tiếng Anh với nhiều cấp độ dành cho cả trẻ em và người lớn. Thông qua kì thì sẽ đánh giá trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ của người thi một cách khách quan nhất, qua đó cấp chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế.

chứng chỉ cambrige
Chứng chỉ Cambrige

Đối với khu vực Tp. Hồ Chí Minh, kể từ năm học 2010, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đã có quy định cấp độ tiếng Anh chuẩn cho lớp tiếng Anh tăng cường như sau:

  • Học sinh lớp 2 phải thi lấy chứng chỉ Starters để xét tuyển vào lớp Tiếng Anh lớp 3
  • Học sinh lớp 4 phải thi lấy chứng chỉ Movers để tiếp tục chương trình Tiếng Anh tăng lớp 5
  • Học sinh lớp 5 phải thi lấy chứng chỉ Flyers để chuẩn bị vào học chương trình tiếng Anh của bậc THCS

Do đó chứng chỉ Starters, Movers và Flyers là tiêu chuẩn giúp các em được tuyển vào các lớp chuyên Anh đối với những em yêu thích môn học này và muốn phát triển chuyên sâu kĩ năng tiếng Anh của mình.

Xem thêm

Tải sách 5 bí kíp luyện nghe tiếng Anh PDF+Audio

Download bộ sách Movers (ebook+audio) miễn phí

Các download bộ sách Movers: tại đây

Trên đây là bài viết Download bộ sách Movers (ebook+audio) miễn phí” mà tailieuso.com mang đến cho bạn. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên các bạn có thể cải thiện khả năng tiếng anh của bản thân. Bên cạnh đó hãy tham khảo thêm nhiều bộ sách khác ở mục tài liệu. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận