Tải Cambridge IELTS Intensive Training Writing PDF bản đẹp

Photo of author
Written By Phương Lê

Ở bài viết hôm nay, Tailieuso sẽ đồng hành cùng các bạn đi điểm qua một số review về cuốn sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing cũng như phân tích nội dung cuốn sách và tải sách về sử dụng nhé!

Cambridge IELTS Intensive Training Writing
Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Review sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Là một phần của 4 cuốn sách trong Cambridge IELTS Intensive Training, luôn được săn đón và nhận được nhiều lời khen ngợi. Dưới đây là một số đánh giá về cuốn sách:

Đọc giả Le Ngoc Tram

Cuốn sách dạy Writing khá là hay. Tuy nhiên, nội dung sách còn khá ít và không có nhiều tips để giúp các bạn đạt điểm cao trong kì thi IELTS sắp tới. Ngoài ra, sách này chưa đáp ứng được nhu cầu luyện tập của các bạn muốn đạt target 6.5 trở lên và cũng không căn bản đủ để phù hợp cho các bản mới bắt đầu. 

Đọc giả Tran thi Phuong Nhi

Cuốn sách mỏng và dễ sử dụng đã giúp tôi có thêm động lực học tập. Một phần của cuốn sách mà tôi đặc biệt thích là phần từ vựng cao vì nó giúp chúng ta dễ dàng đạt điểm cao mà chúng ta cần trong các bài kiểm tra sắp tới.

Đọc giả Vũ Yến

Cambridge IELTS Intensive Training Writing được xuất bản bởi một nhà xuất bản nổi tiếng nên sau khi đắn đo không biết nên chọn cuốn nào để ôn tập thì mình đã quyết định mua cuốn này.

Nội dung cuốn sách này rất chi tiết, ngay lập tức. Ngoài ra, trong sách còn có nhiều giải thích cụ thể và ví dụ viết luận, giúp người đọc có cơ hội trải nghiệm phong cách thi IELTS nhiều hơn. Bởi vì, luyện viết cần có sự hướng dẫn và so sánh, ghi chú cẩn thận để biết yếu tố nào có thể giúp bạn đạt điểm cao.

Đọc giả Nguyễn Lan Phương

Tôi đã mua cuốn sách này để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Trước đây, tôi không giỏi viết lắm, nhưng nhờ Sách Cambridge Intensive Training Writing, hướng dẫn từng bước, tôi đã hiểu cách làm bài kiểm tra và cấu trúc của bài luận. Các ví dụ và chủ đề được cung cấp trong cuốn sách là rất đầy đủ. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng cuốn sách này để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Đọc giả Đào Lê Phượng

Hiện giờ có rất nhiều sách luyện thi IELTS trên thị trường, trong đó có sách của một số nhà xuất bản uy tín như Collins, Cambridge,… Cuốn Cambridge Intensive Training Writing thuộc bộ sách Cambridge Intensive Training rất hay, nội dung thì rõ ràng, trực quan và rất sát với đề thi thực tế. 

Cuốn này được tạo nên bởi 9 bài và mục tiêu là tập trung vào bài writing cho cả đề thi IELTS Academic và đề thi IELTS General Training. Qua đó, sách giúp người đọc tiếp thu được các từ vựng học thuật và các cách diễn đạt hay. Sách cũng có nhiều bài mẫu được chấm ở band điểm cao để giúp người đọc có thêm nguồn tham khảo.

Nội dung sách Cambridge Ielts Intensive Training Writing

Học liệu này được cấu thành bởi 6 chương như sau:

  • Chương 1: Giúp người học hiểu cấu trúc bài thi viết IELTS và tiêu chí đánh giá của giám khảo.
  • Chương 2: Mục đích là hướng dẫn người học hoàn thiện các bước cơ bản nhất để viết task 1 và viết task 2 một cách trọn vẹn.
  • Chương 3: Mục đích giới thiệu một số phong cách viết của writing task 1 và writing task 2, đồng thời chỉ ra những lỗi mà thí sinh hay mắc phải và dễ mất điểm nhất.
  • Chương 4: Mục đích hệ thống hóa kiến thức về liên từ để có thể viết một cách có trật tự và mạch lạc xuyên suốt tác phẩm.
  • Chương 5: Mục đích là cung cấp một số mẹo (tips) và hướng dẫn đầy đủ để bạn học có thể tự tin đối phó với các dạng bài trong bài thi IELTS.
  • Chương 6: Đây là chương cuối cùng của cuốn sách và được xây dựng với mục đích cung cấp cho người học một tập hợp những bài viết IELTS writing hay, tính tham khảo cao.

Để luyện tập 4 kỹ năng bạn có thể xem xét cả bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training. Tailieuso đã review và chia sẻ link tải đầy đủ tại sách Cambridge Ielts Intensive Training Listening, các bạn có thể tải về để học nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Cambridge IELTS 1

Cambridge IELTS 2

Cambridge IELTS 3

Cambridge IELTS 4

Cách sử dụng Cambridge IELTS Intensive Training Writing hiệu quả

Vì là sách luyện thi IELTS cấp tốc nên “Cambridge IELTS Intensive Training Writing” phù hợp với các bạn sắp thi IELTS, không có nhiều thời gian ôn luyện, muốn khắc phục tối đa điểm yếu của mình. Những người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh không nên sử dụng Cambridge IELTS Intensive Training Writing vì nó có thể khiến bạn bối rối, chán nản và chậm chạp.

Các bạn hãy bám sát theo các phần nhỏ đã được chia sẵn trong sách để đọc, học, và áp dụng. Chắc chắn, khả năng viết tiếng Anh của bạn nói chung, khả năng viết IELTS của bạn sẽ tăng đáng kể đấy.

Download sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing PDF miễn phí

Ở ngay sau đây Tài Liệu Số xin gửi đến các bạn cuốn Cambridge IELTS Intensive Training Writing PDF : Tại đây

Cambridge IELTS Intensive Training Writing Review đã tổng hợp một số bài đánh giá học thuật cho cuốn sách này. Đồng thời, chúng tôi cũng đã cùng bạn phân tích nội dung của cuốn sách, đồng thời gửi cho bạn đường link của cuốn sách để bạn có thể tải xuống và sử dụng một cách thuận tiện. Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Viết một bình luận