Sách Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Bổ sung một item siêu chất lượng vào tủ sách ôn luyện thi IELTS ở nhà thôi nào. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người cuốn sách Cambridge IELTS Practice Tests (by Mark Griffiths). Tailieuso.com sẽ để link tải sách Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths ở cuối bài viết để bạn có thể tự học tại nhà nhé!

Sách Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths
Sách Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths

Giới thiệu sách Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths

Sách được tổng hợp và biên soạn từ tác giả Mark Griffiths, xuất bản phát hành tại Việt Nam vào năm 2013. 

  • Tên sách: Cambridge IELTS Practice Test
  • Tác giả: Mark Grifiths
  • Nhà XB: Nhà xuất bản Longman
  • Năm XB: 2001

Sách phù hợp với đối tượng nào?

Đây là sách luyện thi, còn kiến thức nâng cao không phải là sách cung cấp các giáo trình cơ bản nên sách này yêu cầu người đọc phải có nền tảng tiếng Anh. Cuốn sách này phù hợp với những tín đồ IELTS đạt điểm 6-6.5 và cần luyện tập để đạt điểm cao hơn.

Bạn đã nắm vững kiến thức và cấu trúc bài thi IELTS nhưng cần tìm thêm những bộ đề thi chất lượng cao, nguồn câu hỏi đa dạng để nâng cao vốn từ vựng và rèn luyện kỹ năng làm bài thành thạo hơn thì đây là cuốn sách cực kỳ hay dành cho bạn. .

Review sách Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths

Nội dung sách

Sách được biên soạn với các bài test đầy đủ 4 kĩ năng như một kì thi thật: Reding_Listening_Writing_Speaking. Tuy nhiên phần Listening có một số hình thức đặc biệt, không giống 100% với các đề từ bộ Cambridge.

Sách được tổng hợp thành các bộ đề thi logic, chi tiết và cụ thể, chỉ cần 1 cuốn Cambridge IELTS practice là bạn có thể thi tương đương 3 cuốn Cam cho 12 bài thi.

Ngoài các đề thi thử, cuốn sách này còn cung cấp rất nhiều bài nói mẫu và bài luận mẫu giúp các bạn yêu thích IELTS hình dung được cách triển khai ý và mở rộng vốn từ vựng theo từng chủ đề.

Tất nhiên không thể thiếu phần answers và script ở cuối sách để cho người học theo dõi tiến độ ôn luyện và tự kiểm tra đáp án. Đây là phần rất quan trọng với người tự học tại nhà vì giúp bạn đánh giá được đúng thực lực và band điểm.

Ưu điểm và khuyết điểm của sách

Cuốn sách này có cả hai kỹ năng Nói & Viết, với số lượng lớn các ví dụ. Đặc biệt về kỹ năng nói, đáp án đầy đủ và cụ thể có thể nói là ưu điểm vượt trội của cuốn sách này so với các nguồn tài liệu khác.

Cấu trúc của phần Nghe khác với toàn bộ phần Cam, một phần không có ngắt quãng.

Một điểm nữa là đáp án ở cuối sách không đọc phần giải thích đáp án, người học phải tự tìm hiểu tại sao.

Cách sử dụng hiệu quả quyển sách

Cũng như các bài thi khác, thí sinh phải căn thời gian thích hợp cho từng kỹ năng khi làm bài để phát triển tốc độ và kỹ thuật làm bài.

Chú ý đến những sai lầm, bài học kinh nghiệm, kỹ thuật và phương pháp học được trong bài tập này sẽ giúp bạn cải thiện điểm số của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Download sách Cambridge IELTS Practice Test Mark Griffiths PDF miễn phí

>>> Link tải sách Cambridge IELTS Practice Test Mark Griffiths PDF miễn phí: Tại đây

*Lưu ý: hiện tại mình chỉ tải được phần Audio, bản PDF mình sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất có thể nhé!

Hi vọng với quyển sách Cambridge IELTS Practice Test Mark Griffiths hôm nay, các bạn đã có thêm một lựa chọn chất lượng cho mình trong con đường chinh phục IELTS nhá! Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận