Tải sách Cambridge IELTS 18 miễn phí bản đẹp

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Cuối cùng, Đại học Cambridge cũng xuất bản phiên bản mới nhất của bộ sách Cambridge IELTS là quyển Cambridge IELTS 18 trong năm 2023. Đây là bộ sách được các sĩ tử IELTS săn đón hàng năm trước các kỳ thi IELTS diễn ra. Hãy cùng Tài liệu số tìm hiểu xem Cambridge IELTS 18 có gì mà khiến giới học thuật IELTS đứng ngồi không yên trong bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu sách Cambridge IELTS 18 bản đẹp

Thông tin chung:

  • Tên sách: Cambridge Practice Tests For IELTS 18
  • NXB: Đại học Cambridge
  • Năm xuất bản: 2023
  • Số trang: 147

Hàng năm, để giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS, Đại học Cambridge cho xuất bản các quyển sách Cambridge IELTS cho các bạn đang luyện thi có thể bám sát nội dung đề thi hàng năm. Bộ sách trước đó đã có 17 quyển tương ứng với số thứ tự đi kèm với tên sách. Năm nay, quyển sách Cambridge IELTS 18 là quyển sách tiếp theo được ra mắt.

Nội dung sách Cambridge IELTS 18

Nội dung sách Cambridge IELTS 18
Nội dung sách Cambridge IELTS 18

Sách Cambridge IELTS 18 có bố cục giống với các quyển trước đó ( từ quyển Cambridge IELTS 9 đến quyển Cambridge IELTS 17) sau đây là phần bố cục chính và nội dung của từng phần:

Phần introduction: Mở đầu với việc giới thiệu một số thông tin cơ bản của sách, các kiến thức liên quan đến cấu trúc bài thi IELTS ( cách chấm điểm, tiêu chí chấm bài, form,…) giúp người học hình dung được cấu trúc bài thi IELTS sẽ diễn ra.

Phần practice test: Nội dung phần này gồm 4 đề thi IELTS được biên tập chuẩn format của bài thi IELTS thực tế với đầy đủ 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết). Độ bám sát của 4 đề thi lên tới 90% đề thi IELTS thực tế và được biên soạn bởi các giám khảo IELTS.

Phần Audioscripts: nội dung phần này là các transcript cho các bài nghe có trong đề thi

Phần Listening and reading answer keys và Sample writing answer: Nội dung phần này bao gồm đáp án và lời giải chi tiết cho phần nghe và phần đọc trong đề thi của sách. Cùng với đó là phần Sample writing answer là các đáp án mẫu cho phần thi viết với band điểm dao động từ 5.5 đến 7.5)

Ngoài hình thức và nội dung có phần giống với những quyển còn lại trong bộ sách Cambridge IELTS, sách cambridge IELTS 18 được bổ sung lời giải chi tiết, rõ ràng và cụ thể hơn. Bên cạnh đó, phiên bản lần này còn được cải thiện chất lượng âm thanh giúp người học luyện nghe tốt hơn. 

Đối tượng sử dụng sách Cambridge IELTS 18

Như các bạn đã biết sách Cambridge IELTS 18 là quyển sách dành cho các bạn có ý định luyện thi cấp tốc để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS đến gần và các bạn đang học IELTS. Sách phù hợp với các bạn có trình độ IELTS từ 4.0 trở lên. Đây là mức các bạn đã có kiến thức nền tảng trung bình khá và muốn luyện tập để nâng cao điểm IELTS của mình. 

Giai đoạn phù hợp nhất để sử dụng sách luyện thi là khoảng thời gian 3 tháng trước khi bước vào thi chính thức. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ được kiến thức lâu hơn và khắc phục các lỗi sai của mình hay gặp phải trong đề thi. Tuy nhiên, bạn cũng nên ôn tập lại những quyển sách khác trong bộ sách Cambridge IELTS để có thể làm bài thi trong trạng thái tốt nhất và tự tin nhất nhé.

Sách cũng là tài liệu tham khảo cho các trung tâm luyện thi IELTS để các thầy cô giúp các bạn ôn thi tốt hơn.

Mẹo luyện thi với sách Cambridge IELTS 18

Mẹo luyện thi với sách Cambridge IELTS 18
Mẹo luyện thi với sách Cambridge IELTS 18

Hiểu rõ cấu trúc và nội dung sách: Đầu tiên, hãy làm quen với cấu trúc và kiểu dáng của sách Cambridge IELTS 18. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để biết cách sắp xếp và sử dụng các bài tập trong sách. Hiểu rõ nội dung và mục tiêu của từng phần trong sách để bạn có thể tập trung vào việc nâng cao kỹ năng cụ thể.

Ôn tập lại kiến thức: Trước khi bắt đầu làm bài thi trong sách hãy ôn tập lại tất cả những kiến thức cần thiết để làm bài thi. Sau đó mới bắt tay vào làm.

Làm các đề thi trong sách: Khi tiến hành làm các đề thi mẫu trong sách hãy căn chỉnh thời gian như thời gian thì thực tế và không xem đáp án cho tới khi bạn hoàn thành xong bài thi.

Sau khi làm xong đề thi hãy dò đáp án và chấm điểm của bản thân, xem xét các sai sót trong quá trình làm bài và ghi chú lại để khắc phục chúng trong lần làm bài tiếp theo.

Cuối cùng, để luyện thi với sách Cambridge IELTS 18 hãy chuẩn bị cho mình các kiến thức nền tảng cần thiết cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sau đó, xem lại các lỗi mình hay mắc phải trong quá trình luyện đề. Và đừng quên căn chỉnh và phân bổ thời gian hợp lý trong quá trình làm bài. 

Download sách Cambridge IELTS 18 

>> Download sách Cambridge IELTS 18: Tại đây!

Lời kết

Có thể nói Sách Cambridge IELTS 18 là quyển sách hot trong năm 2023 và tạo thành cơn sốt trong giới học thuật IELTS. Tài liệu số gửi đến bạn các thông tin cơ bản, nội dung của sách với mục đích hỗ trợ các bạn có được mùa thi thành công và đạt được số điểm mà mình kỳ vọng. Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu ngoại ngữ để cập nhật thêm nhiều tài liệu mới nhé!

Xem thêm:

Download trọn bộ Cambridge IELTS 16 bản đẹp mới nhất

Download sách Cambridge IELTS 15 (PDF+Audio) bản đẹp Free

Download sách Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Viết một bình luận