Tải Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Nếu bạn đang ôn thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh và phân vân chọn một bộ đề để luyện thi thì hôm nay tailieuso.com sẽ giới thiệu đến bạn bộ Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí. Đây là cuốn sách rất hữu ích để đánh giá năng lực thông qua bài trắc nghiệm thường xuyên xuất hiện trong đề thi THPT. Hãy cùng tìm hiểu bên dưới nhé!

Giới thiệu về bộ đề thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí

Thông tin về sách bộ đề thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh

  • Tên sách: Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh Lưu Hoàng Trí
  • Tác giả: Lưu Hoằng Trí
  • Nhà xuất bản: Đại học quốc gia Hà Nội
  • Số trang: 427 trang
  • Kích thước: 17 x 24 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí
Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí

Cuốn sách “Bộ Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh” do Lưu Hoằng Trí biên soạn bám sát cấu trúc và các dạng đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh nhằm giúp các bạn học sinh đang học lớp 12 ôn luyện chuẩn bị cho kì thi Quốc gia chung “Trung học phổ thông Quốc gia” môn thi Tiếng Anh theo hình thức vừa trắc nghiệm khách quan lẫn kiểm tra tự luận của Bộ Giáo dục & Đào Tạo.

Mỗi dạng câu hỏi được tổng hợp dựa trên việc kiểm tra kiến thức cơ bản đến nâng cao theo từng phần của cấu trúc đề thi. Từ đó người học sẽ dể dàng hiểu và nắm bắt được phần kiến thức trọng tâm hay xuất hiện trong đề thi.

Đặc biệt, các đề thi đề nghị đều được giải chi tiết từng câu, có chú trọng đến nhiều đối tượng học sinh từ trung bình yếu đến khá giỏi. Bộ để tập trung từ mức độ khó dễ của các câu hỏi để có lời hướng dẫn rõ ràng, chi tiết nhưng cũng tiết kiệm thời gian tìm hiểu đề thi cho các bạn học sinh.

Xem thêm những bộ sách mới:

Download sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF miễn phí

Tải 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh PDF – Cô Trang Anh

Download sách 1800 câu trắc nghiệm từ vựng PDF miễn phí

Nội dung bộ đề thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí

Sách gồm 30 đề thi trong đó:

  • Mỗi đề thi đề nghị đều có đề viết đoạn văn với sự hướng dẫn cụ thể, trình bày phần gợi ý chi tiết người học viết đoạn văn của chính mình.
  • Phần phụ lục bao gồm: các cấu trúc đề thi THPT QG, hướng dẫn viết đoạn văn đầy đủ và bài tập viết tiếp câu để các bạn học sinh ôn luyện phần làm bài tự luận.

Link tải sách bộ đề thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí miễn phí

Dưới đây là link tải của sách: Tại đây

Trên đây là thông tin về sách Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh Lưu Hoằng TríTài Liệu Số đã giới thiệu đến bạn. Mong rằng cuốn sách này sẽ là một tài liệu hữu ích giúp các bạn tự tin bước vào các kì thi quan trọng nhất cũng như là một cuốn sách đáng để tham khảo dành cho các giáo viên tham khảo thêm trong quá trình giảng dạy.

Back to school IELTS Vietop

Viết một bình luận