Sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản The Windy [PDF]

Photo of author
Written By Phương Lê

Như trong bài viết trước Tài Liệu Số đã giới thiệu về tài liệu ngữ pháp TOEIC, nhưng bộ tài liệu đó lại không có bài tập đi kèm để các bạn thực hành các kiến thức vừa học. Hiểu được điều đó, hôm nay Tài Liệu Số sẽ giới thiệu với các bạn cuốn sách bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản The Windy, giúp các bạn luyện tập những phần kiến thức mình đã học.

sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản The Windy
sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản The Windy

Thông tin về sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản

  • Tên sách: bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản The Windy
  • Bộ sách/Có mấy phần: 128 bài
  • Nhà xuất bản: Đại học quốc gia
  • Tác giả: The Windy
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học : mới bắt đầu

Đây là cuốn sách chỉ có bài tập ngữ pháp và không có lý thuyết. Nếu muốn học lý thuyết, bạn có thể tham khảo những cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh hay nhất khác. Cuốn sách này dành cho những người đang học ngữ pháp tiếng Anh và muốn thực hành thêm để luyện tập những gì họ đã học. 

Nếu bạn muốn kết hợp lý thuyết với thực hành, bạn có thể sử dụng sách bài tập ngữ pháp tiếng Anh có đáp án của chúng tôi. Các bài tập trong cuốn sách này rất dễ và bám sát từng chủ điểm ngữ pháp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu, thì đây là một cuốn sách xuất sắc. 

Đây cũng là một trong những cuốn sách ngữ pháp TOEIC hay dành cho các bạn học sinh chuẩn bị thi TOEIC. Sách không chỉ bao gồm các bài luyện nói mà còn có cả hình ảnh minh họa, giúp nội dung hấp dẫn và sinh động hơn. 

Nội dung chi tiết của sách

Cuốn sách gồm 128 bài học theo từng chủ đề ngữ pháp và 25 bài kiểm tra giúp bạn ôn tập và củng cố lại những kiến ​​thức đã học.

Nội dung sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản The Windy
Nội dung sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản The Windy

Ngoài phần lời, sách còn trình bày các bài tập kèm theo hình ảnh góp phần làm cho bài học trở nên rõ ràng, hấp dẫn. Cuối sách có đáp án bài tập để các bạn tự kiểm tra, đối chiếu và tự đánh giá năng lực của mình.

Xem thêm:

Achieve IELTS Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download
Download sách A Practical English Grammar Exercises PDF Free
Tải ngay bài tập luyện thi TOEIC có đáp án và giải thích miễn phí

Cách học “bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản” hiệu quả

  • Học kỹ trước để hiểu lý thuyết, sau đó mở sách này ra và làm các bài tập ngữ pháp tương ứng.
  • Nếu không thể bỏ qua, đừng mở sách lý thuyết trong quá trình học thuộc lòng.
  • Sau khi hoàn thành, hãy mở cửa sổ trả lời để xem lại và ghi lại bất kỳ sai lầm nào. Sau đó tìm nguyên nhân mắc lỗi, còn những câu chưa hiểu thì mở phần lý thuyết ra học lại và ghi vào vở để không bị quên nữa.

Download sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản The Windy Free

>>> Tải ngay: Tại đây

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản The Windy, Tài Liệu Số hy vọng bài viết trên đây là hữu ích với các bạn, chúc các bạn học tập thật tốt và đạt được mục tiêu như mong muốn. Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Viết một bình luận