Tải ngay sách bài tập ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao PDF Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Việc học ngữ pháp tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi bạn biết cách chọn sách phù hợp. Sách là “người bạn đồng hành” cung cấp kiến ​​thức và dẫn đường cho chúng ta trên con đường chinh phục tiếng Anh. Trong bài viết tiếp theo Tài Liệu Số sẽ giới thiệu đến các bạn sách bài tập ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao PDF giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn.

sách bài tập ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao PDF
sách bài tập ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao PDF

Giới thiệu sách Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao PDF

Sách bài tập ngữ pháp tiếng Anh nâng cao của Thế Dũng được biên soạn dành cho học sinh cấp 3, sinh viên đại học và sinh viên đã có trình độ tiếng Anh cơ bản.

Cuốn sách này là phần tiếp theo của Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, nhằm giúp người đọc khắc sâu những kiến ​​thức đã học và nắm vững những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết liên quan đến từ loại, cụm chủ đề, mệnh đề và câu.  

Nội dung sách Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao PDF

Cuốn sách gồm 16 chương, trong đó 11 chương đầu nói về lớp từ, 11 chương cuối nói về cú pháp và mệnh đề.

Trong tất cả các chương, tác giả luôn trình bày nội dung cần hiểu dưới dạng bài giảng, giải thích cặn kẽ các công dụng và quy tắc mà người học phải hiểu theo nguyên tắc giải thích từng bước kèm theo ví dụ minh họa. 

Bài tập cuối mỗi chương vừa giúp bạn củng cố lại lý thuyết vừa học, vừa để đánh giá mức độ hiểu bài của bài giảng. 

Tải sách Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao PDF miễn phí

Link download sách Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao PDF: Tại đây

Bài viết trên là toàn bộ thông tin bao gồm link tải sách Bài tập ngữ pháp tiếng Anh nâng cao PDF miễn phí. Tailieuso.com hy vọng bài viết trên đây là hữu ích với các bạn, chúc các bạn học tập thật tốt và đạt được mục tiêu như mong muốn. Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận