Download sách A Practical English Grammar Exercises PDF Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Dạo gần đây, nhiều bạn thắc mắc rằng “Đâu là sách ngữ pháp tốt nhất để tự học ở nhà?” Chính vì vậy, trong bài viết này Tailieuso.com xin giới thiệu đến các bạn bộ sách A Practical English Grammar Exercises mà chúng tôi cho rằng rất phù hợp cho những bạn muốn tự học ngữ pháp cơ bản tại nhà để đạt kết quả như ý.

Giới thiệu tổng quan về bộ sách A Practical English Grammar Exercises

A Practice English Grammar là một loạt sách giới thiệu các chủ đề ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. Vì vậy, nó phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, và nó cũng là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc. Đặc biệt, nếu bạn đang ôn thi TOEIC, thì đây cũng là cuốn sách ngữ pháp TOEIC rất đáng để tham khảo.

Bộ sách được biên soạn uy tín bởi tác giả Thomson & Martinet, bao gồm 1 sách lý thuyết và 1 sách bài tập.

Review bộ sách A Practical English Grammar Exercises

A Practical English Grammar – Exercise 1

Nội dung chính của cuốn sách A Practical English Grammar gồm 39 chủ điểm ngữ pháp  tiếng Anh mà học viên nào cũng nên biết. Lần lượt, với mỗi chủ điểm ngữ pháp, cuốn sách cung cấp định nghĩa và cách sử dụng, lưu ý và các ví dụ cụ thể.

A Practical English Grammar Exercise 1
A Practical English Grammar Exercise 1

Sách bài tập cũng có 100 bài tập về các chủ đề ngữ pháp trong phần lý thuyết. Các bài tập chủ yếu được thiết kế dưới dạng hoàn thành chỗ trống và viết lại câu.

Cuốn sách này là một cuốn sách về ngữ pháp tiếng Anh thực tế, phù hợp cho những người ở trình độ mới bắt đầu. Hoặc dành cho những bạn cần xây dựng lại  vốn ngữ pháp cơ bản để chuẩn bị cho quá trình học tiếng Anh ở cấp độ cao hơn.

A Practical English Grammar – Exercise 2

Completely revised and updated to reflect changes in language use. NEW Organization into two easy-to-use parts, making it quicker to find the information you want. Part 1 is a complete topic-by-topic student’s grammar, with section introductions highlighting common mistakes. Part 2 is a guide to key vocabulary topics, including an A-Z list of common word problems. NEW Also available online, including 87 diagnostic tests.

A Practical English Grammar Exercise 2
A Practical English Grammar Exercise 2

Được dịch: Hoàn toàn sửa đổi và cập nhật để phản ánh những thay đổi trong việc sử dụng ngôn ngữ. Tổ chức vừa cập nhật thành hai phần dễ sử dụng, giúp tìm kiếm thông tin bạn muốn nhanh hơn. Ở phần 1 là một ngữ pháp hoàn chỉnh theo chủ đề của học viên, với phần giới thiệu phần làm nổi bật các lỗi phổ biến. 

Phần 2 là  hướng dẫn về các chủ đề từ vựng chính, bao gồm danh sách từ A đến Z về các vấn đề từ thường gặp. Phiên bản mới cũng có sẵn trực tuyến và bao gồm 87 bài kiểm tra.

Xem thêm

Download sách Advanced English CAE PDF miễn phí

Review A Practical English Grammar Exercises

Review của bạn Dương Yến

Bạn cho biết bạn đã mua cuốn sách này vào năm ngoái và đã làm hầu hết các bài tập trong đó. Đối với bạn, ngữ pháp là chìa khóa quan trọng để mở ra cánh cửa kiến ​​thức về tiếng Anh. Nếu không nắm vững kiến ​​thức ngữ pháp, bạn nghĩ rằng sẽ không dễ vượt qua các kỳ thi quốc tế.

Khi bạn mua cuốn sách này, bạn chỉ nghĩ rằng bạn sẽ chỉ sử dụng nó để ôn luyện thôi. Nhưng bây giờ bạn thấy nó rất hữu ích. Nó không chỉ giúp bạn hệ thống hóa lại những điều đã học mà còn bổ sung, hoàn thiện và sửa chữa những sai lầm mà bạn chưa bao giờ tự nhận thấy.

Vì điều này, anh ấy đã hoàn thiện hơn trong các bài luận của mình và kỹ năng nói với độ chính xác cao hơn. bạn chia sẻ thêm rằng bạn thực sự yêu thích cuốn sách này và hy vọng mọi người học được nhiều điều hay từ cuốn sách.

Độc giả Kim Quyên

Bạn chia sẻ bạn mua cuốn này chung với cuốn English Grammar In Use (xanh lá), cuốn đó là giải thích cách sử dụng từng loại ngữ pháp, còn cuốn sách A Practical English Grammar Exercises là giúp bạn ôn tập kĩ hơn về các ngữ pháp đó.

Các bài tập trong sách chủ yếu là các dạng ngữ pháp  chúng ta thường xuyên sử dụng, bài tập tăng dần từ dễ đến khó, sắp xếp theo từng mục dễ tìm  nên rất tiện cho việc ôn tập.

Bạn chia sẻ thêm nếu muốn ôn tập cho bản thân ngữ pháp tốt hơn thì nên mua đầy đủ cả hai cuốn để dễ dàng cho việc ôn tập.

Độc giả Nguyễn Hoàng Khánh Linh

A Practical English Grammar Exercises, cuốn sách bài tập tiếng Anh nâng cao tuyệt vời, nó rất bổ ích và giúp bạn rất nhiều. Trước khi tìm đến nó, bạn học tiếng anh cũng khá lắm nhưng sau những bài bài kiểm tra điểm thấp bạn cảm thấy khó chịu vô cùng bởi trước giờ việc học tiếng Anh với bạn không khó. Vậy bạn sai ở đâu, ngã từ lúc nào?

Bạn đã cảm thấy mệt mỏi và  bạn của bạn đã giới thiệu cuốn sách này cho bạn, điều đó thật bất ngờ. Sau khi sử dụng nó, bạn đã cải thiện rất nhiều, bạn hài lòng với kết quả  và bạn đang nỗ lực hơn để hoàn thành các bài tập trong sách. Chia sẻ thêm, bạn cảm thấy vô cùng an tâm khi có cuốn sách này ở bên cạnh mình.

Tải sách A Practical English Grammar Exercises miễn phí

Các bạn có thể tải sách theo link: Tại đây

Qua bài viết trên, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu, phân tích cuốn sách A Practical English Grammar Exercises và không thể không kể đến phần cung cấp link tải sách vô cùng quan trọng. Hy vọng rằng tài liệu này sẽ giúp ích được các bạn thật nhiều trong việc học tiếng Anh của mình. Chúc các bạn học tốt!

Back to school IELTS Vietop

Viết một bình luận