Achieve IELTS Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download

Photo of author
Written By Phương Lê

Một cuốn sách rất hay dành cho một số học viên IELTS đang tự học. Các bài hướng dẫn ngữ pháp, từ cơ bản đến nâng cao, với  đầy đủ các ví dụ hướng dẫn bạn cách áp dụng các cấu trúc ngữ pháp mới học vào thực hành. Ngoài ra, phần từ vựng theo chủ đề cũng là một trong những yếu tố khiến cuốn sách này trở thành bộ sách cần phải đọc đối với những người tự học tại nhà.

Achieve IELTS Grammar and Vocabulary là sách từ vựng – ngữ pháp, sách tóm tắt một số kỹ  năng cho từng band điểm và sách kiểm tra. Bạn đang ở trình độ nào, hãy chọn lựa cuốn sách đó để học nha.

Giới thiệu Achieve IELTS Grammar and Vocabulary

Sách Achieve IELTS Grammar and Vocabulary dành cho ai?

Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary
Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Achieve IELTS Grammar and Vocabulary là quyển đầu tiên của bộ sách Achieve IELTS gồm Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary, Achieve IELTS 1, Achieve IELTS 2 và Achieve IELTS Practice Test Book.

Cuốn sách từ vựng và ngữ pháp này dành cho những người có trình độ thông thạo từ 3.5 đến 4.0 trở lên vì nó được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trước khi đọc cuốn sách này, bạn nên biết về IELTS, cấu trúc, thang điểm, … Để làm quen với IELTS trước.

Cuốn sách Achieve IELTS Grammar and Vocabulary chủ yếu là về các bài tập và thực hành, vì vậy trước tiên bạn cần phải có nền tảng cơ bản. Những người mất gốc thì không nên sử dụng, vì nó sẽ nhanh chóng trở nên tẻ nhạt với nhiều bài tập. Vì vậy, nếu bạn mới học ngữ pháp IELTS, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Essential Grammar In Use, Sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hay cao hơn một chút có English grammar in Use for Intermediate.

Nội dung sách Achieve IELTS Grammar and Vocabulary

Cuốn sách Ngữ Pháp IELTS này cung ứng cho bạn những bài học cơ bản về ngữ pháp và từ vựng. Trong đó:

Phần Ngữ pháp:

  • Ngữ pháp được chia thành 9 bài học chính giới thiệu cho bạn xoay quanh thì hiện tại, thì quá khứ, thì tương lai đến các cấu trúc câu so sánh, động từ khuyết thiếu, câu điều kiện, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ… và nhiều bài học nhỏ khác dành cho bạn để  củng cố ngữ pháp, cải thiện vốn cấu trúc của bạn hoặc để  bạn luyện tập.
  • Các bài học đi kèm phần  thực hành chuyên sâu do nghiên cứu theo từng dạng bài  thi IELTS, đặc biệt là phần viết. Đây là điểm nổi bật của cuốn sách giúp bạn luyện tập nhiều hơn trong mỗi bài học.
  • Bên cạnh đó, bạn có thêm bài tập và cuối sách có keys answer để bạn check đáp án và rà soát các gì bạn đã học.

Phần Vocabulary:

  • Trong phần này, bạn sẽ học từ vựng được chia theo chủ đề, đặc biệt là phần nói. Điều này rất đặc biệt so với những cuốn sách khác.
  • Những chủ đề được cung ứng dưới sách Workbook là: Describing people, Describing things, Art and culture, Cities and town, Collocations, Education, Energy, Environment, Food, Health, Research, Discoveries, Inventions, Language, Media, Moneys…Bạn sẽ có khối lượng từ vựng lớn khi thực hành với bài tập cũng như những bài chiếc sử dụng.
  • Các bài tập  và lời giải cũng được cung cấp chi tiết để giúp bạn kiểm tra đáp án của chính mình.

Đây là một cuốn sách hay để học từ vựng và ngữ pháp IELTS, được minh họa rõ ràng và liên kết với các chủ đề IELTS quan trọng. Bên cạnh đó, Tài Liệu Số muốn giới thiệu đến bạn những quyển sách tương tự ở danh mục ngoại ngữ giúp các bạn nâng cao kiến ​​thức của mình một cách hiệu quả. Hãy tham khảo nhé!

Tham khảo:

30 ngày phủ xanh IELTS – Tài liệu đột phá cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn sử dụng sách Achieve IELTS Grammar and Vocabulary

Bạn nên chuẩn bị bút chì và giấy và tự luyện tập theo các bài học có trong sách. Đồng thời ghi chú những cấu trúc, từ vựng hay để sau này sử dụng cho phần thi của mình vì các bài tập được cung cấp đều dựa trên đề thì  thật, bạn hãy yên tâm sử dụng nhé.

Ngoài ra, sách có kèm theo các mẹo và hướng dẫn kiến ​​thức nhưng không nhiều nên bạn phải linh hoạt rút ra những kiến ​​thức cần thiết khi học mọi thứ từ từ vựng đến ngữ pháp.

Tải Sách Achieve IELTS Grammar and Vocabulary

Link Download Ebook Achieve IELTS Grammar and Vocabulary: Tại đây

Các bạn hãy tải sách về và lưu lại học nha. Và đừng quên theo dõi danh mục tài liệu để xem thêm nhiều bộ sách hay khác. Chúc bạn thành công!

tailieuso.com

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận