Tải trọn bộ sách All Aboard Reading PDF + Audio miễn phí cho bé

Photo of author
Written By Phương Lê

All Aboard Reading là bộ sách truyện tiếng Anh dành cho trẻ em từ 38 tuổi trở lên của tác giả Sonia Lamut. Bộ sách vô cùng nổi tiếng, giúp trẻ phát triển tư duy bằng cách tiếp cận các câu chuyện kết hợp với tranh ảnh bằng tiếng Anh. Bài viết này Tailieuso sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cũng như là link download bộ sách All Aboard Reading PDF.

All Aboard Reading PDF

Giới thiệu sách All Aboard Reading

Bộ sách truyện “ All Aboard Reading” (ebook + audio) gồm 22 quyển với 22 câu chuyện khác nhau.

Nội dung All Aboard Reading

Xuyên suốt bộ truyện, những câu chuyện trong cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ thiếu nhi.

Ví dụ, câu chuyện “Silly Willy” kể về một cậu bé nghịch ngợm, luôn tự ý mặc quần áo không theo quy định. Như đội quần lên đầu như thỏ, đội mũ lên mũi như vịt, đi giày vào tay như hải cẩu. Nhờ đó, bạn có thể dạy bé cất đồ vào đúng vị trí.

Vì đặc điểm lớn của trẻ  là nhạy cảm và dễ ghi nhớ hình ảnh  hơn chữ viết nên bộ sách tập trung khai thác đặc điểm này để giúp trẻ ghi nhớ các từ  tương ứng một cách dễ dàng và chính xác thông qua hình ảnh các con vật. Cuốn sách có cấu trúc câu đơn giản, ngắn gọn, từ sử dụng là  đồ vật, con vật, đồ dùng gần gũi nhất với bé, chữ to rõ ràng, phù hợp cho bé bắt đầu học tiếng Anh.

Review sách All Aboard Reading

Mỗi cuốn sách đều có  phần từ mới  độc đáo: một trang là một bức tranh, bạn phải lật sang trang tiếp theo đúng vị trí bức tranh để thay  từ tiếng Anh tương ứng. Nó cũng kích thích trí tò mò của trẻ, bởi nếu trẻ biết từ tiếng Anh thì có thể đọc, trẻ không biết từ tiếng Anh có thể tham khảo trang tiếp theo để tìm hiểu.

Nội dung sách rất đẹp và phù hợp với tâm lý của trẻ. All Aboard Reading Set có thiết kế vô cùng thông minh giúp trẻ nâng cao khả năng tư duy khi đọc. Đó là một bố cục ẩn gồm từ quan trọng “từ khóa” với các hình ảnh tương ứng.

Đồng thời, sách còn  kèm theo bộ flashcard ở cuối sách hoặc tách rời. Vì việc học của trẻ  dưới 6 đến 8 tuổi hiệu quả hơn là học qua hình ảnh. Vì vậy, thiết kế này được đánh giá là phù hợp với sự phát triển trí não và tương thích với khả năng của bé. Trẻ học nhanh hơn và hứng thú hơn với việc ghi nhớ và đọc đúng từ.

Cách bố mẹ cùng con học bộ sách tiếng Anh All Aboard Reading PDF

 • Cha mẹ có thể vừa đọc cho con nghe vừa đặt câu hỏi cho con về những từ ẩn đằng sau các bức tranh trong sách.
 • Chơi với các thẻ học (flashcards).
 • Nếu cha mẹ không tự tin tiếng Anh, các con có thể nghe file audio (đính kèm sách) và đọc các từ trong sách.

Bộ Sách Tiếng Anh Cho Trẻ All Aboard Reading PDF bao gồm 12 cuốn

Bộ sách truyện “All Aboard Reading” (ebook+audio) gồm 12 quyển là 12 câu chuyện khác nhau. Trong đó có một số từ ngữ được giấu đi và được thay thế bằng hình ảnh. Bộ sách giúp bé tự suy nghĩ, phán đoán và đưa ra đáp án đúng. 12 quyển sách bao gồm:

 1. Too noisy
 2. Picky Nicky
 3. Lots of hearts
 4. Pig out
 5. Benny’s big bubble
 6. In the dark dark house
 7. The big snowball
 8. Is that you, Santa
 9. Silly Willy
 10. Otto the cat
 11. The little Engine that could helps out
 12. Don’t wake the baby

Xem thêm:

Tải trọn bộ sách All Aboard Reading PDF + Audio Free

Link Download trọn bộ  All Aboard Reading pdf + audio:

Trên đây là những thông tin về bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ All Aboard Reading pdf và còn có những cuốn sách hay tương tự trong chuyên mục tài liệu mời bạn xem qua. Tài Liệu Số hy vọng bộ sách sẽ hữu ích giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị về tiếng Anh.

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận