Download trọn bộ sách Amazing Science 1, 2, 3 PDF Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Bộ sách Amazing Science 1, 2, 3 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc ba mẹ muốn giúp các con mình tiếp thu thêm nhiều kiến thức về thế giới quan mà vẫn đảm bảo trau dồi tiếng Anh liên tục, giúp con phát triển toàn diện về trí tuệ. Không để ba mẹ đợi lâu hơn nữa, mời mọi người cùng Tailieuso.com khám phá bộ sách tuyệt vời này nhé!

Giới thiệu tổng quan về bộ sách Amazing Science 1, 2, 3

Sau đây Tài Liệu Số sẽ giới thiệu các thông tin sơ lược về bộ sách giúp các bạn hiểu hơn về sách nhé:

Amazing Science
  • Tên bộ sách: Amazing Science
  • Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam
  • Tổng số quyển sách: 3 cuốn (Amazing Science 1, 2, 3)
  • Sách phù hợp cho: Các bé tiểu học
  • Nội dung: Bao gồm nhiều chủ đề xoay quanh kiến thức khoa học cơ bản thích hợp với trẻ em Việt Nam học tiếng Anh qua ngôn từ khoa học.
  • Ưu điểm: Sách được trình bày đẹp mắt, dễ sử dụng. Giải thích các vấn đề khoa học bằng ngôn từ đơn giản, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.
  • Nhược điểm: Chưa đưa ra phương pháp để trẻ sử dụng cuốn sách này đạt hiệu quả cao nhất.

Bộ sách Amazing Science là bộ sách được tổng hợp bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm  giảng dạy tiếng Anh kết hợp  nghiên cứu các tác phẩm khoa học phù hợp với lứa tuổi  dành cho trẻ em. Bộ sách học tiếng Anh cho trẻ chương trình cơ bản cấp tiểu học giúp trẻ phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thông qua việc tiếp cận nội dung khoa học cần thiết và thú vị. 

Bộ sách bao gồm có 3 quyển:

  • Amazing Science 1
  • Amazing Science 2
  • Amazing Science 3

Bây giờ, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu chi tiết của từng cuốn sách để khám phá những nội dung thú vị bên trong ba mẹ nhé ^.^

Amazing Science 1

Amazing Science 1

Cuốn sách  gồm nhiều chủ đề về kiến ​​thức khoa học cơ bản thực tế, phù hợp cho các bạn nhỏ học tiếng Anh  qua  từ ngữ khoa học. Trong đó, mỗi bài học được tác giả biên soạn theo cấu trúc thông dụng bao gồm: Let’s Learn, Let’s Practice, Let’s Memorize và Let’s Try. Kiến thức được biên soạn theo kiểu hệ thống các kiến thức phát triển liền mạch, theo đó các từ ngữ khoa học được sử dụng một cách xuyên suốt giúp các bé tăng dần vốn từ tiếng Anh dễ dàng, tự nhiên về khoa học.

Điểm mới của bộ sách Amazing Science 1 tập trung phát triển tư duy cho trẻ, khơi dậy óc sáng tạo và đam mê học tiếng Anh  thông qua các chủ đề khoa học thú vị. Các bài học thực hành phong phú  giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị trong học tập, khám phá và giải quyết  vấn đề khi phát sinh trong đời sống hằng ngày. 

Amazing Science 2

Amazing Science 2

Tương tự  cấu trúc của  cuốn Amazing Science 1, cuốn sách Amazing Science 2 tập trung vào lĩnh vực khoa học gần gũi trong cuộc sống của trẻ, giúp kích thích sự hứng thú, say mê  tìm tòi, khám phá của trẻ về thế giới xung quanh và những điều thú vị trên thế giới cũng như những điều thú vị trong việc học tiếng Anh sau này. 

Cuốn sách này tập trung vào 2 chủ đề là Human Body và Good Habits. Mỗi chủ đề bao gồm 4 bài xoay quanh và làm sáng tỏ cho chủ đề lớn. Đồng thời, cứ sau mỗi 2 bài sẽ là 1 bài review giúp các bé củng cố kiến thức và nâng cao hiệu quả của việc học.

Amazing Science 3

Amazing Science 3

Với mong muốn tìm hiểu khoa học, mục đích giúp trẻ khám phá những điều kỳ diệu của thế giới xung quanh và nhận biết  mối  quan hệ  giữa con người và thiên nhiên.

Từ đó giúp các em biết yêu quý, bảo vệ và làm cho thiên nhiên  ngày càng tươi đẹp hơn. Đồng thời khơi gợi hứng thú học tiếng Anh của trẻ. Từ đó giúp các em mở từng cánh cửa một. Hãy bước vào thế giới của ngôn từ, nhà khoa học, thành thạo và tự tin  trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Nếu các bé chăm chỉ, hứng thú cộng thêm sự hướng dẫn đúng cách của ba mẹ hoặc giáo giáo viên của bé thực sự sẽ có một bước tiến lớn trong sự phát triển trong tư duy ngôn ngữ, các bé sẽ tỏ ra vượt trội hoàn toàn về kiến thức, kĩ năng, sự tự tin trong tiếng anh và các môn khoa học tự nhiên và xã hội khác.

Xem thêm:

Tải trọn bộ sách Amazing Science 1, 2, 3 PDF miễn phí

Các bạn có thể tải sách miễn phí: Tại đây

Tailieuso.com hy vọng thông qua bài viết về bộ sách Amazing Science, ba mẹ cùng các con mình có thể tự tin sử dụng tiếng Anh để giải quyết giải quyết vấn đề của môn học cũng như ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày nhé! Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những bộ sách mới nhất!

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Viết một bình luận