Tải sách Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Nếu bạn muốn đạt được hiệu quả trong việc học tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS thì điều trước tiên bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một nền móng từ vựng (Vocabulary) và ngữ pháp (Grammar) thật vững chắc.

Ebook Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS là tài liệu được nhiều chuyên gia trong ngành luyện thi IELTS tin tưởng. Cuốn sách này cung cấp cho bạn tất cả các thành ngữ và cụm động từ cần thiết cho IELTS 6.5. Đây cũng là một trong những cuốn sách được khuyên dùng nhiều nhất từ nhiều chuyên gia. Cùng Tailieuso tìm hiểu về cuốn sách này nhé!

Nội dung cuốn sách Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS
Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS là bộ sách về idioms và phrasal verbs chia làm 2 cuốn phù hợp cho cả trình độ Intermediate và Advanced. Đây là một trong những cuốn sách thành công nhất.

Cung cấp kiến thức 1 cách phong phú và đầu đủ nhất

Cuốn sách này cung cấp hơn 1000 Idioms và Phrasal verbs tại trình độ C1 và C2. Tất cả các thành ngữ và cụm động từ này được chia thành 60 chủ đề và ngữ cảnh phổ biến trong bài kiểm tra. Ngoài ra, các mẹo và lời khuyên  của chuyên gia  được thêm vào để giúp người đọc yên tâm, sau khi kết thúc cuốn sách, bạn có thể tự tin giao tiếp và thuyết phục giám khảo cho  điểm cao trong kỳ thi. Đây chắc chắn là nguồn tài liệu vô cùng hữu ích để các bạn chinh phục kỳ thi IELTS.

Phân chia bố cục rõ ràng, rành mạch

Mỗi Unit trong quyển sách này đều bao gồm cụ thể ngữ cảnh xuất hiện Idioms hoặc Phrasal verbs đó. Sau đó tới phần giải nghĩa, cuối cùng là bài tập thực hành, thường nằm ngay cùng trang để người học có thể luyện tập ngay lập tức.

Cứ sau 4 đến 9 bài học, bạn sẽ có một phần thực hành để xem lại những gì bạn vừa học. Bạn đọc  có cơ hội xem lại những gì  đã học và  nhớ lại kiến ​​thức tốt hơn. 

Chính thầy giáo Đặng Trần Tùng cũng từng chia sẻ rằng: Đây là quyển sách mình rất thích khi luyện IELTS vì nó phân phối rất rất nhiều idioms và phrasal verbs hữu ích. Chúng giúp mình diễn tả được nhiều vấn đề mà mình muốn nói hơn.

Ngoài ra, các bài còn cung cấp ngữ cảnh sử dụng thành ngữ để bạn tránh lạm dụng. Bạn thường  tra nghĩa của các thành ngữ trên mạng rồi áp dụng luôn phần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Nhưng trong một số ngữ cảnh, nó  không tương ứng hoặc sai. Vậy thì cuốn sách này  là sự lựa chọn  hoàn hảo. để giúp bạn khắc phục hạn chế này. 

Hướng dẫn cách dùng Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Bước 1: Khi dùng Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Lựa chọn unit mà bạn thích để làm trước. Đừng ép mình phải làm toàn unit đề theo trình tự dưới của Ebook.

Bước 2: Khi dùng Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS 

Mỗi trang có thể mất 20-25 phút. Vì vậy, hãy dành ít nhất  10 phút để xem những gì được trình bày bên dưới trang này, nó có thể là đoạn văn, hội thoại hoặc biểu đồ…  Sử dụng phần định nghĩa để có cái nhìn rõ hơn về những từ. Sau đó luyện tập nhắc lại nhiều lần idioms hoặc phrasal verbs để bạn ghi nhớ chúng.

Bước 3: Khi dùng Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Phải sắm cho bản thân 1 cuốn notebook nhé, nó sẽ giúp bạn ghi nhớ mọi thứ. Rất là hữu dụng đó các bạn ạ. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn. Nếu bạn đang dùng từ điển Anh – Việt, hãy thêm cả nghĩa tiếng Việt nào.

Bước 4: Khi dùng Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Bạn cần phải làm bài bằng bút chì. Đáp án cho các bài tập có thể được tìm thấy ở cuối cuốn sách. Làm bài kiểm tra bằng bút chì  giúp bạn dễ dàng tẩy xóa và điền đáp án chính xác thuận lợi hơn. Sử dụng điều này để thực hành nói về bản thân hoặc đất nước của bạn. Hãy học và thực hành mỗi ngày để có thêm kiến ​​thức.

Bước 5: Khi dùng Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Để rà soát bản thân, hãy làm một bài tập đơn giản sau mỗi unit. Che phần giải nghĩa dưới mỗi unit và đoán tham quan nghĩa của Idioms hay Phrasal Verbs đó là gì. Bạn có thể thực hiện điều này sau khi chấm dứt unit hoặc vài ngày tiếp đó nếu bạn không chắc mình đã thuộc hay chưa.

Bước 6: Khi dùng Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Bạn có thể thực hiện các bài tập trong phần đánh giá sau unit ngay sau khi phiên học kết thúc hoặc bạn có thể đợi vài ngày sau đó. Bởi vì đây cũng là phần sẽ giúp bạn rà soát lại kiến thức của mình cần phải bạn không nên hoàn tất nó một cách vội vàng.

Cuốn sách này khuyến cáo bạn cần phải làm mỗi lần 1 unit để bạn có thời gian tiếp thu kiến thức, tầm khoảng 2 đến 3 units trong 1 tuần. Bộ não của chúng ta  chắc chắn không có khả năng tiếp thu một lượng lớn kiến ​​thức. Vì vậy, hãy lập một kế hoạch để học tập và làm bài thật hợp lý và logic. Luyện tập kết hợp với các tài liệu học IELTS khác để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hãy dành một giờ mỗi ngày để học từ vựng và làm bài tập. Sử dụng một cuốn sổ và viết ra những từ vựng và cụm từ bạn đã học được ở đó để ghi nhớ chúng một cách có hệ thống hơn. Sau khi học xong kiến ​​thức, hãy làm các bài tập để kiểm tra kiến ​​thức đã  học.

Xem thêm:

Tải sách Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

Để bảo đảm nguồn tài liệu IELTS mình đang dùng là bản chính xác, hãy bấm vào link tải miễn phí của Tailieuso: Tại đây

Trên đây là thông tin về cuốn sách Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS dành cho các bạn. Hãy nhanh tay download cuốn Ebook Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS này nhé!. Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác! Chúc bạn thành công.

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận