Luyện thi ngữ văn cùng sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sách phục vụ cho quá trình ôn thi môn ngữ văn của học sinh. Trong số đó, sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF là quyển sách rất được giới học sinh yêu thích khi mà sách được biên soạn phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau.

Để tìm hiểu rõ hơn về sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF, hãy cùng Tài liệu số khám phá ngay trong bài viết bên dưới này nhé!

Giới thiệu sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF

Giới thiệu sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF
Giới thiệu sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF

Với kinh nghiệm là một giáo viên có nhiều năm giảng dạy bộ môn ngữ văn, sách của cô Trần Thùy Dương luôn là cuốn sách gối đầu trong tủ sách của các bạn học sinh. Không những thế, ở những lớp học trực tiếp cô cũng rất nổi tiếng với vai trò là một giáo viên dạy học trên nền tảng mạng xã hội trực tuyến để tất cả các bạn học sinh xa gần đều có thể học được kiến thức giảng dạy từ cô. 

Sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF nằm trong bộ ba sách ôn thi môn ngữ văn THPT Quốc gia được cô biên soạn nhằm giúp các bạn học sinh có thể tham khảo và ôn tập hiệu quả với môn thi này.

Cuốn sách còn có tên gọi khác là sách Bí quyết chinh phục ngữ văn cơ bản với nội dung xoay quanh những kỹ năng cơ bản khi làm bài môn ngữ văn. Sách phù hợp cho các bạn học sinh mới bắt đầu luyện thi bộ môn này. 

Nội dung sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF

Nội dung sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF
Nội dung sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF

Nội dung sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF được biên soạn gồm 5 phần chính như sau:

Phần rèn luyện kỹ năng viết cơ bản: Gồm các kỹ năng viết các đoạn mở bài, sau đó triển khai các ý chính, ý phục trong phần thân bài. Nội dung phần này đi sâu vào luyện kỹ năng chuyển đoạn, kỹ năng dẫn dắt vào vấn đề cụ thể. 

Phần đọc hiểu: Nội dung phần đọc hiểu chủ yếu là các kiến thức lý thuyết liên quan đến việc làm bài đọc hiểu như ngữ pháp, cách sử dụng từ, các nghĩa của từ,… đi kèm với đó là bài tập thực hành. 

Phần nghị luận xã hội: Nội dung phần này được cô biên soạn là các kỹ năng để trình bày một đoạn văn ngắn. Cùng với đó là cách để chinh phục được đoạn văn 200 chữ một cách đơn giản nhất. 

Phần nghị luận văn học: Nội dung phần này được chia làm hai phần là kiến thức trọng tâm và phần luyện viết văn. Các kiến thức trọng tâm chủ yếu xoay quanh nội dung của các tác phẩm văn học có trong chương trình sách giáo khoa lớp 12. Phần luyện viết được tác giả khai thác sâu vào việc hướng dẫn các kỹ năng viết văn. 

Phần đề thi thử: Nội dung phần này bao gồm 5 đề thi thử đã được cô Trần Thùy Dương chọn lọc và biên soạn theo cấu trúc đề thi thật để các bạn học sinh luyện tập. Phần này có bao gồm lời giải chi tiết. 

Học hiệu quả cùng sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF

Học hiệu quả cùng sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF
Học hiệu quả cùng sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF

Bằng kinh nghiệm đã từng là học sinh ngồi trên ghế nhà trường và là giáo viên giảng dạy trực tiếp bộ môn ngữ văn, cô Trần Thùy Dương luôn đặt mình vào vị trí của học sinh để hiểu được tâm lý các bạn lo sợ điều gì đối với một bài thi ngữ văn.

Chính vì thế, cô đã biên soạn nội dung và hình thức dễ hiểu nhất để các bạn có thể nắm được ý chính của từng nội dung, tránh các bạn quên. Đồng thời, cô cũng tiến hành chia đại ý thành văn bản để giúp các bạn có được nguồn tài liệu tham khảo về lối viết văn.

Cô Trần Thùy Dương tự tin khẳng định nếu các bạn đã học, nắm chắc và ôn tập kỹ càng những thông tin và nội dung trong đây, các bạn sẽ có thể đạt được kết quá các bạn mong muốn trong bài thi môn ngữ văn. 

Download sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF 

>> Tải ngay sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF:

Lời kết

Tài liệu số gửi đến bạn tài liệu ôn thi môn ngữ văn sách Vàng cô Trần Thùy Dương PDF với hy vọng sẽ giúp các bạn có thể đạt được kết quả như mong đợi trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Theo dõi chuyên mục tài liệu ngữ văn để bổ sung vào tủ sách của mình những nguồn tài liệu hay và có ích nhé!

Chúc các bạn thành công và đạt kết quả tốt nhất!

Xem thêm:

Top 15 đề thi thử THPT Quốc gia 2023 môn văn có đáp án

Tải trọn bộ kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 PDF Thầy Chu Văn Biên

Tải Full hệ thống sơ đồ tư duy vật lý 12 PDF mới nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận