Download trọn bộ sách Hacker TOEIC [Reading + Listening] bản PDF

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Hacker TOEIC là một trong những bộ sách nổi tiếng đối với những người học tiếng Anh nói chung và người học TOEIC nói riêng. Bộ sách được đánh giá là một trong những cuốn sách TOEIC cực hay giúp người học nâng trình độ tiếng Anh hiệu quả. Cùng Tài liệu số khám phá xem bộ sách Hacker TOEIC có gì khiến mọi người tung hô như vậy nhé!

Giới thiệu sách Hacker TOEIC bản PDF

Giới thiệu sách Hacker TOEIC bản PDF
Giới thiệu sách Hacker TOEIC bản PDF

Một số thông tin cơ bản của bộ sách Hacker TOEIC:

Tên sách Hacker TOEIC
Số tập 2 tập
Nhà xuất bảnNXB Dân Trí
Công ty phát hànhAlphabooks
Năm xuất bản2020

Bộ sách Hacker TOEIC gồm hai quyển với 2 kỹ năng là Reading và Listening giúp các bạn ôn luyện 2 kỹ năng cùng từ vựng TOEIC trong quá trình tự học TOEIC tại nhà. Đây cũng là hai quyển sách giúp các bạn tự ôn TOEIC có thể nâng cao kiến thức tiếng Anh nhanh chóng và dễ dàng chinh phục điểm cao trong kỳ thi TOEIC 2 kỹ năng. 

Sách được biên soạn dành cho mọi cấp độ TOEIC giúp các bạn cải thiện phần đọc và kỹ năng nghe của mình. Nội dung từng quyển sách được biên soạn thành các lộ trình học chi tiết và cụ thể giúp người học tự lập cho bản thân lộ trình ôn luyện phù hợp mà vẫn đảm bảo tiến độ để thi các kỳ thi TOEIC cùng các kiến thức trọng tâm. 

Với tiêu chí hỗ trợ các bạn có được thành tích tốt nhất, sách cũng mang đến những cách thức và kinh nghiệm để các bạn học làm bài thi thực tế vì thế nội dung sách được chia thành 4 phần bám theo 4 part của kỳ thi. Bộ sách Hacker TOEIC cũng được tái bản nhiều lần để phù hợp với đề thi thật qua các năm. 

Đối tượng sử dụng bộ sách là các bạn ôn thi TOEIC muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe và đọc của mình trong hành trình chinh phục full bộ đề TOEIC. 

Xem thêm: Từ vựng TOEIC theo chủ đề

Nội dung bộ sách Hacker TOEIC bản PDF

Sách Hacker TOEIC Reading

Sách Hacker TOEIC Reading
Sách Hacker TOEIC Reading

Sách Hacker TOEIC Reading được chia thành 3 phần chính là Grammar, Vocabulary và Reading. 

Phần Grammar được biên soạn thành 6 phần nhỏ với 22 chủ điểm ngữ pháp cơ bản và có tần suất xuất hiện nhiều trong đề thi thực chiến. Nội dung được trình bày chi tiết, rõ ràng đi kèm với nhiều dạng bài tập TOEIC Reading minh họa. 

Phần Vocabulary gồm 13 chương với tất cả các từ vựng thông dụng của đề thi TOEIC. 

Phần Reading là phần cuối cùng của sách Hacker TOEIC Reading với nội dung chia sẻ tất cả những kỹ năng và chiến thuật trong khi làm bài thi TOEIC Reading . Sách hệ thống lại đầy đủ các dạng cấu trúc ngữ pháp trong đề thi Part 5 và các dạng bài đọc trong Part 6 và Part 7. 

Sách Hacker TOEIC Listening

Sách Hacker TOEIC Listening
Sách Hacker TOEIC Listening

Sách Hacker TOEIC Listening được chia làm 4 phần chính như sau: 

Phần Testing Points, Test- Taking Strategies: Đây là phần nội dung quan trọng và là phần nội dung đầu tiên mà thí sinh cần nắm thật vững khi học cuốn sách Hacker TOEIC Listening. Trong phần này, tác giả chia sẻ những kinh nghiệm và các kỹ năng tổng quát để các bạn thí sinh đạt được điểm số cao trong quá trình tự ôn luyện TOEIC phần Listening.

Phần Basic Points For Test Taking: Trong phần này tác giả biên soạn lời giải thích cho đáp án một cách chi tiết hỗ trợ cho quá trình tự ôn TOEIC của các bạn về các kiến thức được đề cập trong sách. 

Phần Achieve Your Goal: Đây là phần được tác giả biên soạn nhằm chia sẻ một cách cụ thể và chi tiết về tất cả các dạng bài nghe của từng Part. Mỗi dạng của các cụm từ cũng được tác giả tổng hợp một cách dễ hiểu và dễ học. 

Phần Power Test: Trong phần này, các bạn sẽ được thử sức mình với các bài test được tác giả biên soạn để các bạn tự đánh giá được khả năng của bản thân cũng như các kiến thức đã học trong sách. 

Phương pháp học sách Hacker TOEIC hiệu quả

Phương pháp học sách Hacker TOEIC hiệu quả
Phương pháp học sách Hacker TOEIC hiệu quả

Đối với sách Hacker TOEIC Reading để học tập hiệu quả, các bạn nên học bám sát theo Study Plan mà tác giả đã thiết kế chi tiết cho người học. Trong Study plan sẽ phân chia kiến thức cho người học theo ngày và trong tuần để có hiệu suất học tập cao. Vì thế các bạn chỉ cần học theo Study Plan là được. Bên cạnh đó là kết hợp việc luyện thi Reading đi kèm với từ vựng và ngữ pháp để có được hiệu quả cao nhất trong việc tự ôn thi TOEIC. Hãy kết hợp luyện thi các phần với nhau để có được kết quả mà bạn muốn đạt được. 

Đối với sách Hacker TOEIC Listening để học tập hiệu quả cuốn sách này, bạn nên ghi chép lại các kinh nghiệm và kỹ năng mà tác giả truyền đạt trong sách. Theo đó, chú ý vào phần dịch và giải thích nguyên nhân, lý do chọn đáp án để phát hiện lỗi sai bản thân mắc phải và tìm hướng khắc phục chúng. Sau đó, chủ động ghi chú lại các từ dễ gây nhầm lẫn để tránh được các “bẫy” trong đề thi TOEIC. Cuối cùng là thực hành các bài test theo đúng thời gian như khi làm thực tế để check lại kiến thức của mình. 

Ngoài 2 quyển sách trong bộ sách Hacker TOEIC là Hacker TOEIC Reading và Hacker TOEIC Listening, Tài liệu số gợi ý thêm cho bạn một quyển sách cũng thuộc bộ sách Hacker TOEIC mới được ra mắt gần đây là Hacker TOEIC Vocabulary, để việc tự luyện thi TOEIC được hiệu quả bạn nên cân nhắc và học thêm nhé!

Tải trọn bộ sách Hacker TOEIC [Reading + Listening]

>>> Download trọn bộ sách Hacker TOEIC [Reading + Listening]:

Lời kết

Bộ sách Hacker TOEIC là một trong những bộ sách rất hay mà các bạn có thể tự học ở nhà cho kỳ thi TOEIC. Tài liệu số hy vọng những thông tin trên đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo tuyệt vời cho các bạn. Theo dõi chuyên mục Tài liệu ngoại ngữ thường xuyên để cập nhật thêm nhiều đầu sách hay khác nữa nhé!

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Sách Building skills for the TOEIC test

First illustrated grammar and punctuation

ABC TOEIC Reading Comprehension

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận