Tải ngay bộ sách Building skills for the TOEIC test PDF Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Bạn đang có dự định ôn luyện thi TOEIC? Nhưng lại không biết nên lựa chọn tài liệu nào phù hợp, chất lượng. Thấu hiểu được khó khăn của các bạn hôm nay Tailieuso.com xin giới thiệu bộ sách Building skills for the TOEIC test giúp bạn nâng cao kỹ năng làm bài thi hiệu quả. Mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới để hiểu hơn về bộ sách này nhé!

Giới thiệu sách Building skills for the TOEIC test

Sau đây Tài Liệu Số sẽ giới thiệu với các bạn 1 số thông tin sơ lược về sách:

  • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
  • Ngày xuất bản: 2012-01-01 00:00:00
  • Kích thước: Đang cập nhật
  • Loại bìa:Bìa mềm
  • Số trang: 272
  • Nhà xuất bản NXB Trẻ
  • Định dạng file: Pdf
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Sách Building skills for the TOEIC test
Sách Building skills for the TOEIC test

Review về sách Building skills for the TOEIC test

Sách Building skills for the TOEIC test phù hợp với những ai?

Cuốn sách này dành riêng cho những người mới học TOEIC hoặc những người đang trên 250-500 điểm. Nội dung được tác giả biên soạn cẩn thận và cấu trúc phù hợp với bài thi TOEIC.

Điều này cho phép bạn dễ dàng ghi nhớ các từ vựng thường được sử dụng trong bài thi TOEIC thực tế, giúp bạn làm quen với cách ra đề của bài thi và đạt được mục tiêu đạt điểm cao hơn trong bài thi TOEIC.

Bạn sẽ học được điều gì qua cuốn sách này?

Mục lục sách:

Mục lục sách Building skills for the TOEIC test
Mục lục sách Building skills for the TOEIC test
Mục lục sách Building skills for the TOEIC test
Mục lục sách Building skills for the TOEIC test

Bạn sẽ nghe, đọc và phân tích các mục nội dung tương tự như những mục xuất hiện trong bài thi TOEIC. Bạn sẽ được tiếp cận và học cách loại bỏ dần những câu trả lời sai.

Từ đó, các bạn sẽ làm gia tǎng cơ may chọn được câu trả lời đúng từ 25% đến 33% hay thậm chí là 50%. Sau đó các bạn sẽ trở nên quen thuộc với từ vựng được dùng trong bài thi TOEIC.

Tất cả các bài kiểm tra lý thuyết, thực hành và thực hành đều chứa từ vựng tương tự hoặc gần với các chủ đề chọn lọc được sử dụng trong bài thi TOEIC thực tế. Bạn sẽ học cách “tránh những cạm bẫy trong bài thi TOEIC.”

Những nội dung hào nhoáng này có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn, dễ bị nhầm lẫn. Sau khi học xong, bạn sẽ học được cách quản lý thời gian làm bài thi TOEIC. Review của độc giả về Building skills for the TOEIC test

Độc giả Lê Thảo Thư

Vì cuốn sách này được xuất bản năm 2004 nên mọi thứ bạn biết về cuốn sách này đã lỗi thời. Cuốn sách nói rằng phần 6 của bài thi TOEIC là phần xác định sai. Đối với phần thứ sáu của bài kiểm tra thực hành TOEIC mà bạn thực hiện, một khi bạn làm bài kiểm tra thực tế, phần sáu là tất cả về việc chọn từ để điền vào chỗ trống.

Phần VII trong sách chỉ nói về đọc hiểu một bài nhưng trong đề thi có cả 1 bài đọc hiểu và 2 bài đọc hiểu. Tuy nhiên, nội dung sách khá hay, nhiều tips hữu ích, cách phát biểu logic, mỗi phần đều giải thích rõ ràng những việc cần làm và tránh những cạm bẫy trong kỳ thi.

Độc giả Hoa Xương Rồng

Bạn chia sẻ rằng: Nội dung của quyển sách khá lạc hậu, không còn đáp ứng được các kiến thức cần thiết cho một kì thi TOEIC thật. Hình thức trình bày cũng khá xấu, khó sử dụng, không bắt mắt.

Độc giả Trịnh Linh Chi

Bạn Chi chia sẻ: Quyển sách Building Skills For The TOEIC Test – Chương Trình Luyện Thi TOEIC rất hữu ích cho những bạn luyện TOEIC với nội dung hay kèm theo đĩa CD để tiện cho các bạn luyện kỹ năng Listening luôn.

Bố cục của cuốn sách cũng rất dễ hiểu và bạn có thể dễ dàng theo dõi. Chăm chỉ luyện tập mỗi ngày chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giải đề tiếng Anh rất nhanh sau một khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên, nội dung câu hỏi luyện tập trong sách có thể chưa được cập nhật sát sao nên so với đề thi hiện hành thì chưa sát lắm. Tuy nhiên, cuốn sách rất hữu ích cho những người học muốn cải thiện thông qua thực hành.

Download sách Building skills for the TOEIC test PDF miễn phí

>>> Link tải sách Building skills for the TOEIC test miễn phí: Tại đây

Tailieuso.com hy vọng các bạn sẽ thấy hữu ích khi sử dụng hiệu quả quyển sách Building skills for the TOEIC Test. Chúc các bạn chinh phục điểm TOEIC cao như mong muốn! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận