Download trọn bộ sách Cambridge Starters từ 1-9 [Ebook+ Audio]

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, các em học sinh cấp 1 và cấp 2 khi muốn chuyển tiếp sang chương trình học chuyên Anh cần có chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc. Để luyện thi chứng chỉ này, Tài liệu số gửi đến các bạn nhỏ bộ sách Cambridge Starters từ 1-9 full bản Ebook và Audio, cùng theo dõi trong bài viết này nhé!

Giới thiệu bộ sách Cambridge Starters 

Giới thiệu bộ sách Cambridge Starters 
Giới thiệu bộ sách Cambridge Starters 

Một số thông tin về bộ sách Cambridge Starters từ 1-9:

Tên bộ sáchCambridge Starters
Tác giảĐại học Cambridge
Nhà cung cấp Cambridge University Press
Nhà xuất bảnNXB Đại học Cambridge
Năm xuất bản2007

Bộ sách Cambridge Starters là một trong những bộ giáo trình luyện thi lấy chứng chỉ đầu tiên mà các bạn học sinh phải vượt qua nếu muốn chuyển qua học chương trình chuyên Anh tại khu vực TP. HCM. Bộ sách được biên soạn với 9 quyển kèm Audio và lời giải chi tiết giúp các bạn học sinh có thể vừa học cùng thầy cô và vừa tự học ở nhà. 

Sách đã đạt chứng nhận chuẩn quốc tế và được Bộ giáo dục và Đào tạo TP.HCM chấp nhận cho lưu hành trên thị trường và tại các trường học sử dụng tiếng Anh trong việc giảng dạy. 

Nội dung bộ sách Cambridge Starters

Nội dung bộ sách Cambridge Starters
Nội dung bộ sách Cambridge Starters

Bộ sách Cambridge Starters có 9 quyển kèm Audio và Answer với cấu trúc giống nhau là đều có đủ các phần như sau:

  • 3 bài test về Listening
  • 3 bài test về Writing
  • 3 bài test về Reading
  • 3 bài test về Speaking

Phần Listening sẽ bao gồm 4 phần: Listen and draw lines, Read the question. Listen and write a name or a number, Listen and tick the box, Listen and colour.

Phần Reading và Writing gồm 5 phần: Look and read- Put a tick or a cross in the box, Look and read- Write Yes or No, Look at the pictures- Look at the letters. Write the words, Choose a word from the box- Write the correct word next to number 1-5, Look at the pictures and read the questions- Write one-word answers. 

Quy định về cấp độ tiếng Anh chuẩn cho học sinh tiểu học

Từ năm học 2010 đến nay, Bộ giáo dục và Đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh đã có quy định về việc học sinh các cấp 1 và 2 phải đạt chứng chỉ tiếng Anh do Bộ quy định mới có thể học lớp chuyên về tiếng Anh. Nội dung quy định như sau:

  • Đối với học sinh lớp 2: yêu cầu đạt chứng chỉ Starters để có thể trúng tuyển vào lớp chuyên tiếng Anh trong kỳ thi chuyển tiếp lên lớp 3. 
  • Đối với học sinh lớp 4: Yêu cầu đạt chứng chỉ Movers để có thể tiếp tục theo học chương trình tiếng Anh nâng cao trong kỳ thi chuyển tiếp lên lớp 5.
  • Đối với học sinh lớp 5: Yêu cầu đạt chứng chỉ Flyers để có thể chuyển tiếp sang chương trình học tiếng Anh nâng cao trong cấp trung học cơ sở. 

Đối với các bậc phụ huynh muốn cho con theo học chương trình tiếng Anh nâng cao từ cấp tiểu học, tất cả 3 chứng chỉ Starters, Mover, Flyers đều là những chứng chỉ cơ bản giúp các bạn nhỏ có niềm đam mê tiếng Anh tiến xa hơn trên con đường học tiếng Anh của mình. 

Tải trọn bộ sách Cambridge Starters từ 1-9 [Ebook+ Audio]

Tải trọn bộ sách Cambridge Starters từ 1-9 [Ebook+ Audio]
Tải trọn bộ sách Cambridge Starters từ 1-9 [Ebook+ Audio]

>> Download trọn bộ sách Cambridge Starters từ 1-9 [Ebook+ Audio]:

Lời kết

Con đường theo đuổi tiếng Anh là một con đường không dễ dàng đối với các bạn học sinh và ngay cả những người đã trưởng thành và đi làm. Việc bắt đầu học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ sẽ là một bước đà lớn cho con đường học sau này của trẻ. Tài liệu số hy vọng bộ sách Cambridge Starters sẽ là nguồn tài liệu tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ rèn luyện và lấy chứng chỉ đầu tiên trong hành trình học tiếng Anh của mình nhé!

Theo dõi chuyên mục Tài liệu ngoại ngữ để cập nhật thêm nhiều bộ sách tiếng Anh hay khác nhé! Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Cambridge English Fun for Starters

Speak Now PDF

Get ready for flyers student’s book PDF

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Viết một bình luận