Tải miễn phí sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF bản đẹp

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF là quyển sách thuộc bộ sách Global Success được nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông mới từ lớp 3 đến lớp 12. Cùng Tài liệu số khám phá sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF có gì trong bài viết này nhé!

Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF

Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF
Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF

Sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF cung cấp cho các bạn học sinh lớp 10 các bài tập tiếng Anh theo từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa tiếng Anh 10 Global Success. Theo đó, giúp các bạn học sinh lớp 10 thực hành kiến thức đã học trong quá trình giảng dạy của thầy cô trên lớp để làm các bài tập trong sách bài tập củng cố kiến thức. Từ đó, các bạn sẽ được mở rộng hơn về vốn từ vựng và nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh.

Một số thông tin cơ bản của sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF:

Tên sáchSách bài tập tiếng Anh 10 Global Success 
Tác giảBộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam
Nhà cung cấpCông ty Phương Nam
Nhà xuất bảnNXB Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản2022
Hình thứcPDF

Nội dung sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF

Sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF  được biên soạn để giúp học sinh củng cố và mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng giao tiếp tiếng Anh các bạn đã học trong Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 Global Success. Sách gồm 10 đơn vị bài tập ứng với 10 đơn vị bài học trong Tiếng Anh 10, Global success-sách học sinh.

Mục lục sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF:

Unit 1Family life
Unit 2Human and the environment 
Unit 3Music
Review 1
Unit 4For a better community
Unit 5Inventions
Review 2
Unit 6Gender equality
Unit 7Viet Nam and international organizations
Unit 8New ways to learn
Review 3
Unit 9Protecting the environment
Unit 10Ecotourism
Review 4
Nội dung sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF
Nội dung sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF

Mỗi đơn vị bài tập gồm 6 phần như sau: 

Phần Pronunciation:  Đây là phần phát âm tiếng Anh, nội dung phần này giúp các bạn học sinh nhận biết được những từ có âm hoặc trọng âm khác với những từ ngữ còn lại. Phần này giúp các bạn học sinh lớp 10 thực hành phát âm các từ và tổ hợp âm đã được học trong các đơn vị bài học của sách giáo khoa.

Phần Vocabulary & Grammar:  Phần từ vựng và ngữ pháp là phần cơ bản của sách với nội dung củng cố lại những từ ngữ và các cấu trúc ngữ pháp các bạn học sinh đã được học trên lớp từ đó mở rộng vốn từ vựng của các bạn thông qua nhiều dạng bài tập khác nhau như tìm nghĩa của từ trong ngữ cảnh cụ thể, tìm lỗi sai và sửa lỗi, điền từ thích hợp vào chỗ trống để hoàn thành câu có nghĩa, giải ô chữ,…

Phần Reading:  Nội dung phần Reading là các bài tập về bài đọc giúp học sinh củng cố và phát triển kĩ năng đọc hiểu thông qua các hình thức đọc và lựa chọn đáp án đúng hoặc là dạng bài tập tìm từ đúng để điền vào chỗ trống trong bài đọc, xác định đúng sai, đọc và trả lời câu hỏi,…

Phần Speaking: Củng cố khả năng nói học sinh đã học thông qua các hình thức như đọc, điền thông tin và thực hành nói về hội thoại hay đoạn văn làm việc theo cặp, sử dụng thông tin để dựng hội thoại và thực hành nói theo đoạn hội thoại đó, VV.

Phần Writing: Củng cố kĩ năng viết đoạn văn của học sinh về những chủ để các em đã học với những gợi ý cho sẵn. 

Các bài tập trong sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF đa dạng, phong phú, bám sát ngữ pháp, từ vựng và chủ đề trong sách giáo khoa tiếng Anh 10 Global Success. Sách được biên soạn theo hình thức tương tác để hỗ trợ học sinh liên hệ những gì mình đang thực hành với ngôn cảnh và tình huống trong khi làm bài tập và thực hành giao tiếp. 


Tải miễn phí sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF


Tải miễn phí sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF
Tải miễn phí sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF

>> Download miễn phí sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF:

Lời kết

Trên đây là những thông tin và nội dung liên quan đến sách bài tập tiếng Anh 10 Global Success PDF. Tài liệu số hy vọng những thông tin trên sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh. Chúc các bạn học tập tốt và đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu ngoại ngữ để cập nhật thêm nhiều tài liệu tiếng Anh hay nhé!

Xem thêm:

Bài tập bổ trợ và nâng cao tiếng Anh 8

Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 9

Bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận