Tải bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh PDF

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Sách bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh được biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo dục & Đào tạo. Trong bài viết này, Tailieuso muốn chia sẻ cho bạn thông tin về sách và hướng dẫn download tài liệu này, cùng đón chờ ở phần cuối nhé!

Giới thiệu sách bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh

Thông tin sách bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh

Sách bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh được biên tập dựa trên kiến thức tiếng anh mới được Bộ giáo dục & Đào tạo sửa đổi và cập nhật trong sách giáo khoa tiếng anh lớp 9. Sau đây là thông tin cơ bản của sách:

  • Công ty phát hành: Nhà Sách Minh Thắng
  • Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam
  • Tác giả: Bùi Văn Vinh
  • Loại bìa: Bìa Mềm
  • Số trang: 264
  • Năm xuất bản: 2022

Đối tượng của sách bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh

Học sinh: Sách bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh nhắm tới đối tượng là các bạn học sinh lớp 9 với mục đích giúp các bạn vận dụng các kiến thức tiếng anh mới được thay đổi một cách nhanh chóng. Quyển sách còn là người bạn hỗ trợ các bạn trong quá trình ôn thi cho kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

Giáo viên: Sách bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh là nguồn tư liệu tuyệt vời giúp giáo viên biên soạn các bài kiểm tra và bài thi được cụ thể và bám sát với chương trình mới của bộ giáo dục hơn.

Tải bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh
Tải bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh

Nội dung sách bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh

Sách bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh được biên soạn dựa vào phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method),tập trung vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh Trung học cơ sở thông qua các dạng bài bổ ích, trong đó tập trung vào luyện ngữ âm, từ vựng; kỹ năng đọc hiểu, viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra (Tests), giúp cho người học có khả năng tổng hợp kiến thức hiệu quả nhất. Mỗi đơn vị bài học được chia thành 3 mục lớn như sau:

  • PART 1: GRAMMAR REVIEW 
  • PART 2: PRACTICE 

A. PHONETICS 

B. VOCABULARY AND GRAMMAR

C. READING 

D. WRITING 

  • PART 3: TEST YOURSELF

Download sách bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh

>> Tải sách bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh:

Lời kết

Trên đây là thông tin về sách bài tập tiếng anh 9 Bùi Văn Vinh  mà Tài liệu số đã mang đến cho bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ là nguồn tham khảo hữu ích đối với bạn. Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu ngoại ngữ để tham khảo sách hay nhất nhé!

Chúc các bạn học tốt và học tập thật hiệu quả!

Xem thêm:

Download sách bài tập tiếng Anh 7 Bùi Văn Vinh PDF miễn phí

Tải sách bài tập tiếng Anh lớp 8 Bùi Văn Vinh bản đẹp

Tải sách bài tập tiếng Anh lớp 5 PDF theo từng unit có đáp án

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận