Download sách Enrich Your IELTS Vocabulary PDF 2023

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Enrich Your IELTS Vocabulary PDF là một trong những quyển sách bổ trợ cho những bạn đang muốn nâng cao vốn từ vựng sử dụng trong kỳ thi IELTS Writing. Cuốn sách ra đời nhằm giúp các bạn cải thiện những điểm yếu và củng cố những điểm mạnh trong việc học từ vựng. Dưới đây là thông tin về bài viết: “Review sách Enrich Your IELTS Vocabulary PDF 2022” để các bạn cân nhắc nên sử dụng quyển sách này. Nào hãy cùng Tailieuso theo dõi bên dưới nhé!

Thông tin sách Enrich Your IELTS Vocabulary PDF

  • Tác giả: Du Mẫn Hồng
  • Năm xuất bản: 2019
  • Nhà xuất bản: NXB tổng hợp thành Phố Hồ Chí Minh
  • Số trang: 600
  • Loại bìa: bìa mềm
  • Kích thước: 17 x 23 cm
Sách Enrich Your IELTS Vocabulary PDF
Sách Enrich Your IELTS Vocabulary PDF

Nội dung chi tiết về sách Enrich Your IELTS Vocabulary

Enrich Your IELTS Vocabulary được tác giả Du Mẫn Hồng biên soạn nhằm giúp người học nâng cao vốn từ vựng để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS . Quyển sách cung cấp các từ đơn đã chọn lọc kỹ lưỡng, phần giải thích cụ thể kèm theo mỗi mục từ là nhiều ví dụ được trích từ đề thi thật nhằm hỗ trợ bạn nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng.

Sách thiết kế rõ ràng, cụ thể phần bài giảng và phần hướng dẫn học theo phương pháp ghi nhớ gốc từ và liên tưởng để các bạn làm quen với cách dùng các loại từ vựng, từ đó để nâng cao vốn từ. Song song đó sách còn sử dụng một số phương pháp khác như láy âm, kết hợp từ cùng các tranh ảnh sinh động xen kẽ bài học giúp bạn nhớ từ một cách khoa học và dễ dàng hơn.

Nội dung sách Enrich Your IELTS Vocabulary
Nội dung sách Enrich Your IELTS Vocabulary

Đặc biệt, sách sử dụng những từ vựng thường xuyên xuất hiện trong đề thi IELTS, cụm từ thông dụng, từ đồng nghĩa, trái nghĩa để trang bị cho người học vốn từ vựng vững chắc để áp dụng vào bài thi nói và viết.

Cuối mỗi trang là danh mục các từ được trình bày trong trang để bạn có thể tra từ nhanh chóng hoặc ôn tập mỗi ngày.

Đến đây là đã kết thúc bài review về quyển sách Enrich Your IELTS Vocabulary. Đây thật sự là một tài liệu học hay mà người học nên tham khảo qua.

Xem thêm:

Tải miễn phí bộ 570 Academic Word List for IELTS
Achieve IELTS Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download
Advanced English Vocabulary in Use | Tải sách miễn phí

Download sách Enrich Your IELTS Vocabulary PDF bản mềm Free

Lưu ý: Hiện tại đây là sách bản quyền nên mình sẽ cố gắng để tìm bảng PDF sớm nhất để cập nhật cho các bạn tham khảo nhé!

Enrich Your IELTS Vocabulary PDF là một quyển tài liệu hay giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của bản thân. Tài Liệu Số hy vọng với những chia sẻ về cuốn sách sẽ giúp cho bạn đọc tham khảo những thông tin bổ ích. Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả và đạt được điểm số mong đợi nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận