Advanced English Vocabulary in Use | Tải sách miễn phí

Photo of author
Written By Phương Lê

Advanced English Vocabulary in Use [Trình độ trên 6.0] là tài liệu từ vựng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đây là cuốn sách cung cấp những từ vựng quan trọng và cần thiết cho những ai muốn cải thiện band điểm của mình. Hãy để Taileuso giới thiệu cho bạn kỹ hơn nhé.

Giới thiệu Ebook Advanced English Vocabulary in Use

Advanced English Vocabulary in Use [Trình độ trên 6.0] là cuốn sách từ vựng dành cho  người ở cấp độ 6.0 Ielts trở lên. Chắc hẳn những ai đang học IELTS đều biết rằng band càng cao thì IELTS càng yêu cầu người học sử dụng thành thạo các từ vựng học thuật lạ. Đôi khi, chỉ một vài từ “ăn điểm” cũng có thể cải thiện điểm số của bạn.

Advanced English Vocabulary in Use
Advanced English Vocabulary in Use

Advanced English Vocabulary in Use hiện đang là cuốn sách được nhiều người lựa chọn. Với trình độ dành cho người đã biết tiếng Anh.

Với cuốn sách này, bạn sẽ không chỉ được giới thiệu với vô vàn từ vựng thông dụng mà còn học được ngữ cảnh và ngữ pháp chính xác cho từng từ. Đây cũng là những từ vựng học thuật sẽ giúp bạn ghi điểm trong kỳ thi. Bạn sẽ  có thể sử dụng từ vựng như người bản xứ. Với các từ vựng trong Advanced English Vocabulary in Use [Trình độ trên 6.0], bạn có thể ứng dụng chúng trong tất cả các kỹ năng Listening – Speaking – Reading – Writing.

Xem thêm

30 ngày phủ xanh IELTS – Tài liệu đột phá cho người mới bắt đầu

Download Ebook Advanced English Vocabulary in Use

Dưới đây là link tải của sách: Tại đây

Link tải sách Advanced English Vocabulary in Use:

Download

Hãy tự học Advanced English Vocabulary in Use [Trình độ trên 6.0] mỗi ngày để cải thiện khả năng từ vựng và nâng cao band điểm của mình nhé. Bên cạnh đó, hãy theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo nhiều bộ sách hấp dẫn khác. Chúc các bạn học tập thật hiệu quả!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận