Tải sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên Anh PDF Free

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Để chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào lớp 10, đặc biệt là môn tiếng anh, các bạn học sinh cần tham khảo rất nhiều tài liệu học tập để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi này. Hôm nay, Tài liệu số sẽ giới thiệu cho các bạn tài liệu sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên anh, nơi tổng hợp các kiến thức và đề thi thử dành cho các bạn chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Thông tin sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên Anh 

Giới thiệu sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên Anh

Giới thiệu sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên Anh
Giới thiệu sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên Anh

Sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên anh là bộ sách được tổng hợp và biên soạn  từ nhiều trường THPT trên cả nước. Với số lượng đề thi đa dạng, kiến thức trọng tâm được tổng hợp dành riêng cho các bạn có nguyện vọng thi vào khối chuyên anh của các trường THPT. 

Đối tượng của sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên Anh

Sách phù hợp với các bạn học sinh lớp 9 đang có nguyện vọng thi vào các trường thuộc khối chuyên Anh trên cả nước. Ngoài ra, sách còn phù hợp với các bạn học sinh THCS có nhu cầu luyện thi cho các kỳ thi học sinh giỏi, các bạn luyện thi cho kỳ thi đầu vào lớp 10.

Nội dung sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên Anh

Nội dung sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên anh
Nội dung sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên Anh

Cuốn sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên Anh bao gồm 20 đề thi thử được tổng hợp từ các khối trường THPT chuyên nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như : Chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HN, Chuyên Sư phạm, Chuyên Hà Nội – Amsterdam. 

Sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên Anh được ví như kho đề luyện khổng lồ với 20 đề thi trắc nghiệm có lượng kiến thức sát với đề thi thực tế nhất. Sách còn tổng hợp lượng kiến thức tiếng anh cần thiết cho kỳ thi chỉ vỏn vẹn trong  50 trang giấy.

Sách còn là kho tài liệu giúp các bạn học sinh tổng hợp lại hệ thống kiến thức tiếng anh cơ bản cần nhớ như: cụm động từ, câu chủ động- bị động, câu điều kiện,… giúp các bạn vừa ôn tập lại kiến thức cũ, vừa vận dụng kiến thức vào đề thi thực tế.

Bên cạnh đó, không chỉ cung cấp đề thi, sách còn có lời giải và đáp án chi tiết, kèm các mẹo giúp các bạn ôn thi nhớ lâu. Lời giải chi tiết giúp các bạn khắc phục được lỗi sai và lấp lại các kiến thức đã bị hổng, đồng thời tự chấm điểm và nhận xét lại trình độ và kỹ năng làm bài thi của mình. 

Tải sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên Anh 

>> Tải sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên anh : Tại đây!

Lời kết

Trên đây là thông tin về sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên Anh mà Tài Liệu Số đã mang đến cho bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ là nguồn tham khảo hữu ích đối với bạn. Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu ngoại ngữ để tham khảo sách hay nhất nhé!

 Chúc các bạn học tốt và học tập thật hiệu quả nhé!

Xem thêm:
Download sách Cliffs TOEFL Preparation Guide (PDF+Audio)
Tải bộ Chữa đề Tomato Toeic Compact part 7 [PDF] Free
Check Your English vocabulary for TOEIC [PDF] bản đẹp

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận