Check Your English vocabulary for TOEIC [PDF] bản đẹp

Photo of author
Written By Phương Lê

Học từ vựng TOEIC là một trong những bước cơ bản đầu tiên mà bất kỳ ai cũng phải thực hiện khi chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Tuy nhiên, để chọn được tài liệu giúp nâng cao vốn từ vựng không phải là điều dễ dàng khi trên thị trường ngày càng có nhiều tài liệu học tập. Hiểu được sự khó khăn trong việc lựa chọn tài liệu, hôm nay Tailieuso sẽ giới thiệu đến các bạn Check your English vocabulary for TOEIC giúp các bạn nâng cao vốn từ.

Giới thiệu sách Check your english vocabulary for TOEIC

Đây là quyển sách học từ vựng TOEIC giúp các bạn có dự định tham gia kỳ thi TOEIC củng cố và nâng cao vốn từ vựng để đạt  điểm cao. Sách nằm trong bộ Check Your English Vocabulary của Rawdon Wyatt. Bộ sách này có 3 quyển: Check your english vocabulary for TOEIC, Check Your English Vocabulary for IELTS và Check Your English Vocabulary For TOEFL.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Check your english vocabulary for TOEIC
  • Tác giả: Rawdon Wyatt
  • Định dạng file: pdf
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Đối tượng phù hợp: Các bạn có mong muốn nâng cao vốn từ vựng
Sách Check Your English vocabulary for TOEIC
Sách Check Your English vocabulary for TOEIC

Review sách Check your english vocabulary for TOEIC

Quyển sách Check your english vocabulary for TOEIC là quyển sách được tác giả Rawdon Wyatt viết cho các bạn có dự định tham gia kỳ thi TOEIC. Mục tiêu của sách giúp các bạn thực hành và phát triển nâng cao vốn từ vựng qua các bài học của sách. Từ đó giúp các bạn nâng cao được số điểm của bài thi hiệu quả.

Nội dung sách có gì?

Sách được tác giả biên soạn, tổng hợp khá nhiều chủ đề như: Travel, Hotels, Contracts, Food, … đây là những đề tài vô cùng phổ biến và thường xuất hiện trong bài thi TOEIC.

Nội dung sách Check Your English vocabulary for TOEIC
Nội dung sách Check Your English vocabulary for TOEIC

Sau mỗi bài học, tác giả cung cấp bài tập, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa giúp bạn ôn tập và ghi nhớ từ vựng nhanh hơn. Cuối mỗi bài tập đều có phần đáp án chi tiết để bạn biết mình làm sai ở đâu và cải thiện.

Cách sử dụng sách hiệu quả

Khi sử dụng cuốn sách này, hãy chú ý đến từ điển đính kèm, thuận tiện cho việc tra từ và mở rộng vốn từ. Ngoài ra, bạn cũng nên đính kèm một cuốn sổ ghi từ mới để ôn tập, nhưng cố gắng không dùng từ điển trong khi thi, và dùng từ điển để tra sau nhé!

Hãy luyện tập thường xuyên và đều đặn mỗi ngày để từ vựng ăn sâu vào trí nhớ và bạn sẽ áp dụng nó ngay lập tức khi đi thi hay sử dụng trong đời sống thực tế.

Tải sách Check your English vocabulary for TOEIC PDF miễn phí

>>> Link tải sách Check Your English Vocabulary For TOEIC miễn phí: Tại đây

Bài viết trên đây là về Tải sách Check your english vocabulary for TOEIC. Tài Liệu Số hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được tài liệu ôn luyện phù hợp. Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé! Chúc các bạn học tốt!

>>> Tham khảo thêm:

Check Your English Vocabulary For TOEFL

Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

Cambridge preparation for the TOEFL test

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Viết một bình luận