Download sách Cliffs TOEFL Preparation Guide (PDF+Audio)

Photo of author
Written By Phương Lê

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu ôn thi TOEFL chất lượng, bám sát đề thi thực tế thì bài viết này là dành cho bạn. Hôm nay, Tài Liệu Số sẽ “mách” bạn một bí kíp đó chính là sách Cliffs TOEFL Preparation Guide đây là bộ sách “quốc dân” cho những ai ôn luyện TOEFL.

Giới thiệu sách Cliffs TOEFL Preparation Guide

Bài thi TOEFL viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, trải qua ba giai đoạn đầu tiên là TOEFL PBT, thứ 2 là TOEFL CBT và hiện nay là TOEFL iBT và TOEFL ITP. 

Sách Cliffs TOEFL Preparation Guide
Sách Cliffs TOEFL Preparation Guide

TOEFL PBT là một bài kiểm tra trên giấy và bút chì. TOEFL CBT là bài thi trên máy tính và kết nối Internet. Dạng bài thi TOEFL iBT này ngày càng trở nên phổ biến vì sự dễ dàng và nhanh chóng trong việc chuẩn bị và chấm điểm bài thi. Bài thi được hoàn thành trên máy tính kết nối Internet, kết quả bài thi được gửi trực tiếp về trung tâm chấm điểm tại Hoa Kỳ. Mặc dù TOEFL CBT đã khá lỗi thời nhưng nội dung của sách hướng dẫn TOEFL Preparation 2001-2002 vẫn còn nguyên giá trị đối với các thí sinh.

Quyển sách này sẽ giúp bạn cải thiện kết quả kiểm tra cũng như cải thiện điểm số trong kỳ thi TOEFL hoặc học tiếng Anh như một ngoại ngữ. Sách cũng cung cấp các giải thích rõ ràng và dễ hiểu cho từng câu hỏi trong bài thi TOEFL. Nhiều thí sinh đã đạt được điểm TOEFL đầy đủ bằng cách học và trở nên thông thạo bất kỳ ngôn ngữ nào trong một khoảng thời gian ngắn bằng cách sử dụng các phương pháp trong cuốn sách này.

Hướng dẫn học sách Cliffs TOEFL Preparation Guide

Nội dung Sách Cliffs TOEFL Preparation Guide
Nội dung Sách Cliffs TOEFL Preparation Guide

Sách là hướng dẫn luyện thi dành cho người học tiếng Anh như một ngoại ngữ. Nó cung cấp tài liệu luyện thi TOEFL nền tảng và hướng dẫn chi tiết về bài thi TOEFL, giúp người học làm bài thi hiệu quả tối đa.

Hướng dẫn luyện thi TOEFL này được thiết kế để hỗ trợ học tập cho các thí sinh chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh.

Một hướng dẫn đầy đủ, toàn diện và súc tích, bao gồm các chiến lược cho các phần khác nhau của mỗi bài kiểm tra.

Nội dung sách Cliffs TOEFL Preparation Guide 

Quyển này chứa thông tin hữu ích về cuộc thi TOEFL. Cuốn sách bao gồm 4 phần:

  • Phần 1 giới thiệu về bài thi TOEFL CBT cũng như cấu trúc và quan trọng nhất là cách tiếp cận bài thi này (A successful overall approach).
  • Phần 2, trình bày các kỹ năng cần thiết để làm bài thi dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm về nghe, nói, đọc, viết.
  • Phần 3 đi sâu vào từng bài ngữ pháp riêng biệt với hình ảnh minh họa chi tiết. Ví dụ, phần nghe người học cần biết cách nhận biết, phần nói sẽ học kiến thức trong giáo trình “Time and tense indicators”.
  • Phần 4 là 6 bài test mẫu để các bạn luyện tập và nâng cao kiến thức.
Nội dung sách Cliffs TOEFL Preparation Guide 
Nội dung sách Cliffs TOEFL Preparation Guide 

Cuốn sách này rất cũ, nhưng vẫn hữu ích cho những người cần chuẩn bị cho kỳ thi. Sách cung cấp nhiều câu hỏi kiểm tra để người học luyện tập. Đây sẽ là cuốn sách hữu ích dành cho bạn.

Link download sách Cliffs TOEFL Preparation Guide PDF kèm Audio miễn phí

>>> Link tải sách Cliffs TOEFL Preparation Guide miễn phí: Tại đây

Mong rằng với những thông tin về sách Cliffs TOEFL Preparation GuideTài Liệu Số cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu học tập hiệu quả. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và nhanh chóng nâng cao trình độ của bản thân. Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu ngoại ngữ để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận