Cambridge Preparation For The TOEFL Test PDF+Audio miễn phí

Photo of author
Written By Phương Lê

TOEFL là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh quốc tế được nhiều trường đại học và công ty chọn làm tiêu chuẩn tuyển sinh. Bởi tính ứng dụng cao trong học thuật và đời sống.Vì vậy, TOEFL hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Vậy nên chọn sách nào để ôn thi hiệu quả? Hôm nay Tailieuso chia sẻ với các bạn cuốn sách Cambridge preparation for the TOEFL test.

Đây là quyển sách mà bất cứ ai muốn chinh phục TOEFL điểm cao đều cần tham khảo qua 1 lần.

Giới thiệu sách Cambridge preparation for the TOEFL test

Sách Cambridge preparation for the TOEFL test
Sách Cambridge preparation for the TOEFL test

Đây là quyển sách cung cấp cho người học nhiều bộ đề thi thử TOEFL sát với thực tế.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Cambridge preparation for the TOEFL test
  • Tác giả: Jolene Gear
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: pdf

Review nội dung sách Cambridge preparation for the TOEFL test

TOEFL (Test of English as a Foreign Language) là kỳ thi dùng để đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên đăng ký học sau đại học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Ban đầu được phát triển tại Hoa Kỳ bởi Dịch vụ Kiểm tra Giáo dục (ETS), bài kiểm tra hiện được chấp nhận ở nhiều quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới.

Nó được tổ chức để đảm bảo rằng những người đăng ký các khóa học tại các trường cao đẳng và đại học ở các quốc gia khác có thể hiểu những gì đang được dạy trong lớp, có thể trò chuyện với các sinh viên khác và cũng có thể hiểu được mọi người bên ngoài khuôn viên trường.

Nội dung sách có gì?

Phần đầu tiên của cuốn sách tập trung vào việc phát triển các kỹ năng hỗ trợ. Nó bao gồm ngữ pháp, phát âm và từ vựng. Trong phần này, tác giả chia sẻ các chiến lược học tập, ghi chú, diễn giải và kết luận.

Nội dung bao gồm ngữ pháp cơ bản và ví dụ như: Mệnh đề và Cấu trúc câu, Dạng từ, Động từ và Động từ, Danh từ, Tính từ và Trạng từ, Cấu trúc song song và Tham từ.

Nội dung sách cung cấp các nội dung như linking verbs, mạo từ, so sánh, thứ tự từ và cụm từ giới từ.

  • Phần thứ hai của sách tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng thực hành. Hướng dẫn các kỹ năng đọc, nghe, nói và viết.

Kỹ năng hiểu ngữ cảnh, chẳng hạn như hiểu ý nghĩa từ các liên từ, kết nối trong ngữ cảnh, hiểu chi tiết và giải thích dễ hiểu, đồng thời có thể rút ra các suy luận và kết luận.

  • Phần nghe bao gồm các kỹ năng nghe cơ bản, xác định chủ đề và hiểu giọng người bản xứ. Phần nói dạy phát âm và liên kết giữa các từ. Một số lượng lớn các bài tập tình huống được cung cấp để giúp bạn thực hành hiệu quả hơn.
  • Phần kỹ năng viết giúp bạn học cách viết ngắn gọn, cách cấu trúc đoạn văn, tổ chức và phân tích một bài luận cũng như cách viết.
  • Cung cấp 7 full test trong CD rất giá trị: bài tập phong phú, giao diện dễ sử dụng (khá giống so với đề thi thật), phần Reading và Listening khá hay, đáp ứng nhu cầu của bài thi TOEFL mới. Đĩa CD cũng bao gồm bảy bài kiểm tra thực hành và 200 bài tập cùng với chương trình âm thanh hoàn chỉnh giúp học sinh học tiếng Anh và xây dựng các kỹ năng nghe, đọc, nói và viết bằng ngôn ngữ này.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Tải sách Perfect IELTS Vocabulary PDF bản đẹp miễn phí

Review và tải sách Listening And Notetaking Skills 1 PDF mới nhất

Tải sách bài tập tiếng anh lớp 12 Mai Lan Hương có đáp án

Tải sách Cambridge preparation for the TOEFL test PDF kèm Audio miễn phí

>>> Link tải sách Cambridge preparation for the TOEFL test miễn phí: Tại đây

Bài viết trên là về Tải sách Cambridge preparation for the TOEFL test miễn phí. Tài Liệu Số hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn đạt được điểm cao trong bài thi TOEFL! Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận