Tải ngay sách Barron’s TOEFL iBT PDF miễn phí bản đẹp

Photo of author
Written By Phương Lê

Bạn đang tìm kiếm một quyển tài liệu để luyện thi TOEFL iBT thì đừng bỏ qua Barron’s TOEFL iBT nhé! Các đề thi trong sách được cập nhật mới nhất trên thị trường, bám sát đề thi thật. Ngoài ra, nội dung sách còn hướng dẫn người học cách luyện thi TOEFL hiệu quả ở cả 4 kỹ năng.

Barron’s TOEFL iBT
Barron’s TOEFL iBT

Giới thiệu sách Barron’s TOEFL iBT

Cuốn sách TOEFL iBT của Barron được viết bởi Tiến sĩ Pamela J. Sharpe. Tiến sĩ Pamela Sharpe đã từng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ, đồng thời là giám đốc sáng lập Viện Ngôn ngữ Hoa Kỳ tại Đại học Toledo và Giám đốc Khoa Ngôn ngữ Hiện đại tại Arizona Western College. Barron’s TOEFL iBT 14th là cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới.

  • Tên sách: Barron’s TOEFL iBT
  • Tác giả: Pamela J. Sharpe, Ph.D.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung Barron’s TOEFL iBT

Barron’s TOEFL iBT  là tài liệu luyện thi TOEFL bao gồm một cuốn sách với hai CD MP3 hoặc sách có hai CD MP3 và CD ROM. Sách hướng dẫn trình bày:

  • Đi kèm với 7 bài kiểm tra TOEFL iBT mẫu có giải thích câu trả lời và các câu trả lời viết và nói mẫu. Định dạng của cuốn sách bao gồm ghi chú, diễn giải, tóm tắt và tóm tắt để phát triển kỹ năng tổng thể.
  •  Sách hướng dẫn có thể được mua cùng với hai đĩa CD MP3 hoặc CD-ROM và hai đĩa CD MP3. Đĩa CD-ROM chứa các phiên bản iBT của bảy bài kiểm tra thực hành TOEFL trong sách, cùng với các bài kiểm tra TOEFL iBT bổ sung.
  • Các thử nghiệm trên CD-ROM mô phỏng các điều kiện thử nghiệm thực tế.
  • CD MP3 cung cấp lời nhắc âm thanh cho các phần nghe, nói và viết của tất cả các bài thi TOEFL và các câu hỏi thực hành trong tập sách.

Review sách Barron’s TOEFL iBT

Barron’s TOEFL iBT giúp người học chuẩn bị thành công cho các kỳ thi thực đồng thời nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong các lĩnh vực học thuật. Các tính năng chính:

Barron’s TOEFL iBT
Barron’s TOEFL iBT

Barron’s TOEFL iBT là giáo trình luyện thi TOEFL đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam. Cuốn sách này nổi tiếng khắp thế giới đặc biệt là ở Việt Nam.

TOEFL iBT (Internet-Based Test) là bài thi trực tuyến thông qua Internet được áp dụng chính thức tại Hoa Kỳ vào tháng 9 năm 2005 và sẽ được áp dụng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, vào ngày 16 tháng 7 năm 2006, kỳ thi TOEFL iBT đã được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.

Hình thức thi trực tuyến dần thay thế hai phương thức thi truyền thống là PBT (Paper–Based Test – làm bài trên giấy) và CBT (Computer–Based Test – làm bài trên máy tính). 

Nắm bắt xu hướng mới của TOEFL iBT, từ cuối năm 2005, tài liệu giảng dạy TOEFL iBT của Barron và các đĩa CD hỗ trợ đã được sửa đổi và cập nhật toàn diện để thích ứng với định dạng mới.

Nội dung cuốn sách này bao gồm 7 bài thi TOEFL iBT, độ dài tương đương với bài thi thật. Giúp người học tự học và kiểm tra trình độ của mình.

Và hướng dẫn cách trình bày bài thi với phần giải thích, câu hỏi mẫu, bài luận mẫu, đáp án nhằm củng cố vốn từ vựng và thành ngữ cần thiết đồng thời nâng cao kỹ năng nói và viết.

Bên cạnh đó, tác giả còn đưa ra định hướng chung về đề thi mới và đánh giá các kỹ năng học thuật gồm ghi chú, diễn giải, tóm tắt và tổng hợp. Đánh giá về các kỹ năng ngôn ngữ – nghe, nói, đọc và viết.

Phần đĩa CD-ROM trình bày bảy bài thi TOEFL iBT trên màn hình mô phỏng giống các điều kiện thi thực tế và đặc biệt là có phần cho điểm tự động. Giúp thí sinh làm quen với áp lực trong phòng thi.

Có thể bạn quan tâm:

Link download TOEFL iBT ACTIVATOR PDF miễn phí

>>> Tải ngay: tại đây

Trên đây là những thông tin tổng quan về Barron’s TOEFL iBT. Tài Liệu Số hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích trong quá trình ôn luyện của bạn. Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận