Tải trọn bộ sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

Photo of author
Written By Phương Lê

Trong thời gian qua, có rất nhiều bạn hỏi Tailieuso rằng “những cuốn sách TOEIC nào phù hợp nhất cho người tự học TOEIC tại nhà?” Và Barron’s TOEIC là một trong những quyển sách rất phù hợp cho các bạn nào muốn tự  ôn thi TOEIC tại nhà đạt kết quả tốt như mong muốn.

Barron’s TOEIC
Barron’s TOEIC

Giới thiệu tổng quan về sách Barron’s TOEIC

Sau đây Tài Liệu Số sẽ giới thiệu với các bạn 1 số thông tin sơ lược về sách:

  • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
  • Ngày xuất bản: 2019-03-18 00:00:00
  • Kích thước: 19 x 26 cm
  • Số trang: 456
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Review về sách Barron’s TOEIC

Cùng với Compass TOEIC, Rainbow TOEIC 1-7, Tomato TOEIC, Hackers TOEIC, Barron’s TOEIC được đánh giá là bộ sách luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay với độ bao phủ rất chi tiết của phần Listening và Reading. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi TOEIC thật và các điểm ngữ pháp bạn nên học để có thể trả lời đúng các mẫu câu trên.

Cuốn sách này cũng cung cấp một số câu hỏi mẫu và 4 câu hỏi kiểm tra đầy đủ để bạn thực hành và bạn có thể đánh giá trình độ, điểm mạnh, điểm yếu và trình độ hiện tại của mình dựa trên các câu hỏi kiểm tra này.

Bộ tài liệu này, Barron’s TOEIC Test with Audio CD, 4 edition, đã được sửa đổi và cập nhật cẩn thận để giúp bạn chuẩn bị cho bài thi TOEIC có cấu trúc mới được giới thiệu vào năm 2006. 4 sách hướng dẫn luyện thi TOEIC đã được chỉnh sửa và cập nhật cẩn thận. Các loại câu hỏi có cùng độ dài mẫu và cấu trúc bài kiểm tra mới. Các tác giả cũng cung cấp cho người học các hướng dẫn ôn tập để mở rộng khả năng đọc hiểu của họ.

Đi kèm với sách có nhiều ví dụ minh họa này là bộ 3 đĩa CD với những hướng dẫn dễ hiểu về kỹ năng Nghe hiểu tiếng Anh. Cẩm nang sách TOEIC của Barron’s sẽ cung cấp cho các bạn thí sinh lộ trình chính xác và rõ ràng để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Với giáo trình Barron’s TOEIC này, các bạn hoàn toàn có thể:

  • Sử dụng hướng dẫn đánh giá của tác giả cuốn sách để cải thiện khả năng viết và đọc hiểu của bạn.
  • Tận dụng bộ sưu tập CD đi kèm để cải thiện khả năng nghe hiểu
  • Luyện thi như thi thật.
  • Kiểm tra đáp án và đánh giá kết quả quá trình học bằng các bài kiểm tra liên tiếp.

Đặc trưng nổi bật của cuốn sách Barron’s TOEIC

Đây được coi là cuốn sách luyện thi TOEIC TOP đầu tiên có phần giới thiệu phần Nghe và Đọc rất chi tiết, rõ ràng giúp người đọc cảm thấy rất dễ hiểu. Theo đó, cuốn sách này sẽ cung cấp cho người đọc những kinh nghiệm thực tế dày dặn của chính tác giả trong việc làm bài thi TOEIC.

Kiến thức chuyên môn chi tiết, rõ ràng

Trong quyển sách này, chúng ta sẽ nhận biết được những chủ điểm ngữ pháp mà các bạn nên đọc để có được một kỳ thi TOEIC tốt nhất có thể. Cuốn sách sẽ trả lời giúp các bạn câu hỏi “Những cấu trúc ngữ pháp nào cần quan tâm nhất trong kì thi TOEIC ?”

Đưa ra các dạng câu hỏi thường/ chắc chắn sẽ gặp trong các kì thi TOEIC 

Trong cuốn sách này, tác giả đề cập đến nhiều dạng câu hỏi khác nhau sẽ gặp trong bài thi TOEIC, kèm đáp án và giải thích giúp người đọc dễ hiểu, dễ hiểu hơn.

Các bài thi mẫu và 4 bài thi hoàn chỉnh để người học luyện tập

Đây là phần thú vị thứ hai của cuốn sách. Thông qua các bài kiểm tra này, bạn sẽ đánh giá được chính xác năng lực hiện tại, điểm mạnh, điểm yếu của mình, từ đó đánh giá được tiến độ học tập và có những điều chỉnh phù hợp với bản thân.

Review của độc giả về sách

Độc giả Taylor

Bạn chia sẻ: Quyển Barron TOEIC practice exams có 6 full test ( gồm reading và listening) những quyển sách khá là dày vì sau mỗi bài test có answer key, transcript cho phần listening, và giải thích cặn kẽ, rõ ràng.

Độc giả Tram Nguyen

Chúng tôi hy vọng rằng sau khi luyện tập bộ sách đầy đủ và thiết thực này, bạn sẽ có thể tự tin tham gia kỳ thi TOEIC và đạt được số điểm như mong đợi.

Đây là cuốn sách hay dành cho các bạn tự học TOEIC. Hầu hết các sách của Longman hiện nay chỉ đưa ra đáp án đúng mà không có giải thích, trong cuốn sách này của Barron, ngoài các điểm chính của đáp án, còn có 6 câu hỏi thực hành, cũng như giải thích đáp án đúng và sai, bao gồm cả phần nghe hiểu. Điều này rất tốt để tự luyện tập, nó giúp bạn biết mình đã sai ở đâu, tại sao lại sai và cách khắc phục.

Download sách Barron’s TOEIC PDF miễn phí

>>> Link tải sách: tại đây

Trên đây là những thông tin hữu ích về sách Barron’s TOEIC. Tailieuso.com hy vọng bộ sách này sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục TOEIC đạt điểm cao nhé! Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận