Download miễn phí Achieve IELTS Practice Test Book PDF + Audio

Photo of author
Written By Phương Lê

Kho tàng tài liệu IELTS vô cùng phong phú, từ sách cơ bản dành cho “lính mới” đến sách chi tiết về cấu trúc của bộ đề thi IELTS 1-15. Hôm nay, tailieuso.com xin giới thiệu với các bạn cuốn sách Achieve IELTS Practice Test Book PDF trong bộ sách Achieve IELTS. Đây sẽ là một cuốn sách hữu ích phù hợp với tất cả các bạn học IELTS.

Thông tin sách Achieve IELTS Practice Test Book

Cuốn sách được xuất bản vào năm 2008 và được viết bởi hai tác giả, Anthea Bazin và Alaine Boyd. Cả hai đều là chuyên gia soạn đề thi Cambridge thật. Cuốn sách phù hợp cho những bạn muốn ôn thi IELTS band điểm 5.0 trở lên, giúp học viên hoàn thành tốt kỳ thi IELTS, sách chủ yếu biên soạn các cấu trúc bài thi mẫu để giúp người dùng làm quen với kỳ thi.

Achieve IELTS Practice Test Book PDF
Achieve IELTS Practice Test Book PDF

Achieve IELTS Practice Test Book PDF là quyển cuối cùng của bộ sách Achieve IELTS gồm Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary, Achieve IELTS 1, Achieve IELTS 2 và Achieve IELTS Practice Test Book.

  • Tên sách: Achieve IELTS Practice Test Book
  • Tác giả: Anthea Bazin và Alaine Boyd
  • Năm xuất bản: 2008
  • Trình độ người học : band 5.0+

Tại sao chúng ta nên mua sách?

Cuốn sách chứa đựng tất cả những thông tin quan trọng bạn cần biết về IELTS, sách còn chỉ ra những phương pháp làm bài thi cho từng kỹ năng cụ thể.

Cấu trúc của một bài thi IELTS bao gồm 4 kỹ năng và Sách cung cấp cho bạn các bài kiểm tra thực hành dựa trên một đề thi thực sự. Để luyện tập hiệu quả, bạn hãy căn thời gian giống với thời gian thực của kỳ thi, sau đó làm bài một cách nghiêm túc để kiểm tra trình độ của bạn một cách trung thực.

Và tất nhiên phần đáp án là rất cần thiết, ở cuối  sách còn có đoạn kịch bản bài nghe và hướng dẫn cụ thể để  bạn có thể xem lại kết quả và đưa ra kinh nghiệm tự học cho riêng mình.

Đặc biệt, cuốn sách còn bao gồm các bài văn  mẫu cho task 1 và task 2 của bài thi viết, đây có thể nói là một phần cực kỳ hữu ích cho những bạn mới làm quen hoặc cần cải thiện band điểm của mình trong kỹ năng viết, mở rộng vốn từ vựng.

Hướng dẫn sử dụng Achieve IELTS Practice Test Book PDF hiệu quả

Như chúng ta biết thời gian thi của từng kỹ năng trong IELTS gồm có Listening (40 phút chỉ nghe 1 lần), Reading (60 phút), Writing (60 phút) và Speaking (10-14 phút tùy số lượng và độ dài câu hỏi).

Các bạn chuẩn bị cho mình đầy đủ các vật dụng cần thiết, không thể thiếu chiếc đồng hồ canh thời gian. Sau đó cần tuân thủ đúng khoảng thời gian làm bài, khi hoàn thành xong, bạn check lại đáp án sau sách cung cấp. Đặc biệt các bạn có thể ghi chép điểm và kinh nghiệm rút ra vào phiếu theo dõi tiến độ học tập ở phần cuối sách như thế sẽ giúp band tăng rất nhanh đấy!

Xem thêm những quyển sách khác:


31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

Download bộ sách Active Skills For Reading PDF đầy đủ nhất

Achieve IELTS Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download

Download sách Achieve IELTS Practice Test Book PDF kèm Audio miễn phí

Dưới đây là link tải sách Achieve IELTS Practice Test Book PDF: Tại đây

Nhìn chung đây là một cuốn sách khá hay dành cho các để để ôn luyện IELTS ở trình độ 5.0+ trở lên. Tài Liệu Số hy vọng cuốn sách Achieve IELTS Practice Test Book PDF này sẽ giúp tất cả học viên IELTS đạt được band điểm mong muốn! Và đừng quên ghé thăm chuyên mục tài liệu để cập nhập những bộ sách mới nhất nhé! Chúc các bạn một ngày tốt lành và học tập hiệu quả!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận