Download bộ sách Active Skills For Reading PDF đầy đủ nhất

Photo of author
Written By Phương Lê

Hiện nay, có một số điểm IELTS  cao là một lợi thế. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn gặp khó khăn và trở ngại với IELTS, đặc biệt là phần đọc. Đó là lý do tại sao hôm nay Tailieuso mang đến cho bạn cuốn sách Active Skills For Reading – cách nhanh nhất để cải thiện kỹ năng đọc của bạn.

Giới thiệu tổng quan bộ sách Active Skills for Reading

Kỹ năng Đọc có thể là mối quan tâm chính của nhiều học viên IELTS ở trình độ trung cấp. Một số lý do có thể là: thiếu từ vựng, bạn không biết cách làm bài thi hoặc bạn không tìm được nguồn tài liệu phù hợp.

Active Skills For Reading
Active Skills For Reading

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Active Skills for Reading, một tài liệu đáng tin cậy đã liên tục nhận được đánh giá tích cực trong việc cải thiện kỹ năng đọc, đặc biệt là đối với những người học ở trình độ trung cấp.

Bộ sách “ACTIVE Skills for Reading Intro 1,2,3,4” của tác giả Neil J. Anderson. Ông là chuyên gia đọc sách nổi tiếng. Bộ sách hiện nay có tổng cộng 5 quyển, chia sẻ cùng người học các cách học Vocabulary hiệu quả nhờ luyện đọc bắt đầu từ cuốn Intro đến cuốn 4. 

Mục tiêu viết sách của tác giả?

Mục tiêu của tác giả khi viết sách là giúp bạn phát triển khả năng đọc hiểu và mở rộng vốn từ vựng của mình. Với những phiên bản mới của cuốn sách Active Skills for Reading, tác giả sử dụng phương pháp ACTIVE để giúp bạn tự tin và độc lập hơn khi học tiếng Anh.

Active Skills for Reading được thiết kế đẹp mắt và cách trình bày logic giúp bạn hiểu và phân tích từ vựng theo ngữ cảnh cụ thể, đặc biệt là với từ vựng học thuật hữu ích cho IELTS kèm theo.

Ngoài ra, cuốn sách sẽ giúp bạn cải thiện band điểm đọc của mình lên 6.0+.  Cuốn sách cung cấp cho sinh viên cách đọc theo chủ đề và dạng đề, cũng như các mẹo để tự học. Từ đó, bạn  không chỉ đọc đoạn văn mà còn nắm được  từ vựng, ngữ pháp cho từng chủ đề và cách làm bài cụ thể cho từng dạng bài.ạng bài.

Sách hướng dẫn người đọc đi theo tư duy như thế nào?

Đó chính là tư duy ACTIVE, để hiểu hơn về nó mời bạn xem phần phân tích bên dưới.

ACTIVE Reading A = Activate Prior Knowledge (Tìm hiểu kiến thức)

  • C = Cultivate Vocabulary (Trau dồi từ vựng)
  • T = Think About Meaning (Nghĩ kỹ hiểu sâu)
  • I = Increase Reading Fluency (Luyện đọc trôi chảy)
  • V = Verify Strategies (Luyện kỹ năng)
  • E = Evaluate Progress (Đánh giá tiến độ, hiệu quả)

Các bài đọc trong quyển Active Skills for Reading được lấy từ các tờ báo, tạp chí và tài liệu nghiên cứu  học thuật chất lượng.

Mỗi cuốn sách đều có những lời khuyên về động lực, tips luyện đọc,… Sách được biên soạn bám sát từng chủ đề, bao gồm các phần cơ bản như:

  • Before you Read: Tìm hiểu chủ đề sơ lược
  • Reading Skill – Scanning: Luyện kỹ năng đọc(ở mỗi cuốn có thể áp dụng kỹ năng khác nhau)
  • Reading Comprehension – Check your Understanding: Làm bài tập nhỏ để kiểm tra khả năng đọc của bạn
  • Critical Thinking: Luyện phản biện với kiến thức được nêu
  • Vocabulary Comprehension – Words in context: Luyện hiểu từ vựng với bài tập.

Mỗi ngày, bạn luyện đọc kết hợp với từ điển và luyện Shadowing, bạn sẽ cải thiện vốn từ vựng của mình cùng với các kỹ năng nghe, đọc, nói và viết của mình một cách đáng kể.

Thực tế, học kỹ năng này luôn giúp cải thiện  các kỹ năng khác, vì vậy, bạn nên thực hành liên kết các kỹ năng để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Tham khảo

Tải 15 days’ Practice for IELTS Listening – Speaking – Reading – Writing

3. Tải sách Active Skills For Reading miễn phí

Dưới đây là link tải của sách:

Hy vọng bài viết về sách Active Skills For Reading sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung sách hướng đến, cũng như giúp bạn lựa chọn được tài liệu ôn luyện IELTS phù hợp với bản thân. Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận