Tải sách 990 Thành ngữ TOEIC căn bản PDF Free đáng đọc nhất

Photo of author
Written By Phương Lê

Để giúp các bạn nâng cao vốn thành ngữ của bản thân, Tailieuso.com sẽ giới thiệu đến các bạn quyển sách 990 Thành ngữ TOEIC căn bản PDF. Hãy theo dõi nội dung sách và tải sách 990 Thành ngữ TOEIC căn bản ở cuối bài viết để học nhé!

Giới thiệu về sách 990 Thành ngữ TOEIC căn bản

Khi học tiếng Anh, ngoài việc học các yếu tố quan trọng như ngữ pháp và từ vựng, còn một yếu tố quan trọng khác mà  học sinh không thể bỏ qua. Đó là những cụm từ thành ngữ giúp tiếng Anh bạn dùng được tự nhiên hơn. Và 990 cụm từ TOEIC cơ bản là “bí kíp” giúp bạn thực hiện diều đó dễ dàng hơn.

Trong chuyên mục EBook TOEIC kỳ này, Tailieuso sẽ chia sẻ với bạn 1 số thông tin về sách:

  • Tên sách: 990 thành ngữ TOEIC căn bản
  • Tác giả: Diễm Ly – Hoàng Thanh
  • Định dạng: Pdf
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • NXB: Đại học Sư Phạm TP. HCM

Đánh giá sách 990 thành ngữ TOEIC căn bản

Cuốn sách “990 Thành ngữ TOEIC căn bản” của tác giả Diễm Ly – Hoàng Thanh sẽ giúp các bạn nắm vững  các dạng bài luyện thành ngữ thường gặp trong một số bài thi TOEIC. Cuốn sách này tập hợp một số cụm từ thông dụng, giúp  bạn  nghe một số đoạn văn một cách tự tin và làm nhanh một số bài tập  khi bạn hiểu  nghĩa của chúng.

Ngoài phiên bản 990 thành ngữ TOEIC căn bản, các bạn có thể tham khảo thêm TOEIC Business Idioms – cuốn sách bao gồm 10 chương về các chủ đề khác nhau, là các đoạn hội thoại trong kinh doanh và cuộc sống hằng ngày rất thông dụng trong đề thi TOEIC. Tuy nhiên, cuốn sách chỉ dành cho học sinh có trình độ tiếng Anh trung bình khá trở lên.

Ngữ pháp là một phần thiết yếu và cực kỳ quan trọng đối với việc học tiếng Anh. Để thông thạo giao tiếp, bạn cần xây dựng một nền tảng ngữ pháp cơ bản thật cứng cáp cho bản thân. Sách được biên soạn đa dạng chủ đề ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mất gốc. Sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng kiến thức và chuẩn xác hơn khi dùng tiếng Anh trong bất kỳ phương thức nào (nói hoặc viết).

Có rất nhiều thành ngữ trong bài thi  nghe và đọc TOEIC, và nhìn chung đó là những câu khó trong bài thi thường khiến một số  thí sinh  lo lắng. Khi thí sinh nói thành thạo và bạn biết nghĩa của các cụm từ thông dụng, bạn có thể nghe và đọc tốt hơn.

Đối tượng sử dụng sách 990 thành ngữ TOEIC căn bản

Đây là cuốn sách TOEIC cơ bản, phù hợp với ai đã đạt đến trình độ tiếng Anh cơ bản nhất định và muốn chinh phục điểm TOEIC cao hơn. Bài kiểm tra TOEIC chứa một số bài học, bài thi chiếc và đáp án, transcript cho các bài nghe. Mỗi bài cung cấp cho bạn thêm một lượng từ vựng TOEIC thông dụng và thường được sử dụng trong các bài thi TOEIC thực tế giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình.

Đây là cuốn sách TOEIC được nhiều chuyên gia khuyên dùng và phù hợp với những bạn muốn đạt trình độ cao hơn. Sách cung cấp cho bạn nhiều từ  thông dụng thường xuyên xuất hiện trong bài thi TOEIC, một số từ vựng được chọn lọc rất sát với đề thi TOEIC, giúp bạn học đúng trọng tâm mà không bị lạc đề.

Mỗi chương được tác giả biên soạn một ngữ cảnh riêng biệt và kèm theo các từ mới. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là các từ vựng thông dụng, có thể sử dụng được dưới rất nhiều ngữ cảnh khác nhau. Ngoài ra sách còn giúp bạn nâng cao vốn từ qua một số ví dụ chi tiết, một số bài tập  giúp bạn thực hành và nhớ được nội dung vừa học dễ dàng hơn.

Xem thêm sách từ vựng khác:

Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết
Tải sách 3500 TỪ VỰNG TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ PDF Free
Tải sách từ cùng trường nghĩa Trang Anh PDF 2022

Nội dung chính của sách 990 thành ngữ TOEIC căn bản

Trong cuốn sách 990 Thành Ngữ TOEIC Căn Bản này, nó giới thiệu cho thí sinh nhiều  thành ngữ tương đối khó, mỗi  dòng thể hiện mức độ quan trọng và chỉ số quen thuộc  của câu, giúp một số  thí sinh có thể dựa vào đó để ôn lại. Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp cho người học “ba bí quyết phân tích cơ bản” bao gồm:

Bước 1 – Nhận diện cụm từ,

Bước 2 – Nghĩa trong tiếng Anh,

Bước 3 – Ví dụ tương tự.

Đây sẽ là những bước rất quan trọng để bạn nắm vững và hiểu hết những điểm quan trọng của thành ngữ một cách dễ dàng. Nắm được ý nghĩa của cụm thành ngữ tiếp theo đó đi sâu vào vấn đề nghiên cứu để rút ra được được cách dùng mới và vận dụng một cách linh hoạt trong cuộc sống.  Chỉ trong tình huống thực tế, bạn mới có thể hiểu  hết vẻ đẹp và ý nghĩa. thành ngữ . Tất cả các ví dụ bên dưới  đều được sử dụng trong đời thực  và tại nơi làm việc.

Sách được tác giả nghiên cứu theo các tiêu chí dưới đây giúp cho người học dễ nhớ, dễ áp dụng và đạt được điểm cao trong bài thi TOEIC.

  • Tuyển chọn, chọn lọc các câu thành ngữ thường dùng.
  • Được biên soạn 1 cách cụ thể và đầy đủ, chi tiết, rất hữu ích với người học.
  • Là giáo trình giảng dạy tiếng Anh TOEIC mới luôn được cập nhật các kiến thức mới.

Link tải sách 990 thành ngữ TOEIC căn bản bản PDF miễn phí

Dưới đây là link tải của quyển sách: Tại đây

Sách 990 thành ngữ Toeic căn bản là một quyển sách hay để cải thiện khả năng sử dụng thành ngữ căn bản trong bài thi TOEIC. Tài Liệu Số hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm nguồn tài liệu ôn thi TOEIC đạt hiệu quả cao. Chúc các bạn học tốt và chinh phục được điểm số mong muốn trong kỳ thi sắp tới nhé!

Back to school IELTS Vietop

Viết một bình luận