Tải Full tài liệu sách 30 days to the toeic test miễn phí

Photo of author
Written By Phương Lê

Đối với những người mới bắt đầu học TOEIC, việc chọn một cuốn sách học phù hợp với trình độ của mình là rất quan trọng. Ngoài những tác phẩm kinh điển như Big Step, TOEIC Starter, Very Easy, … thì “30 Days to the TOEIC TEST” là một cuốn sách khá mới, nhưng rất đáng  tham khảo cho những người mới học TOEIC.

Giới thiệu Ebook 30 days to the toeic test

Bộ sách “30 Days To The TOEIC Test” bao gồm 2 tệp ebook và 1 tệp Audio, đặc biệt hữu ích cho bài thi nghe và sẽ giúp một số bạn luyện thi TOEIC theo các đề thi có sẵn dưới 30 ngày, có một số mẹo cho mỗi phần trong phần này.

30 days to the toeic test
30 days to the toeic test

Có thể nói khả năng nghe hiểu đóng vai trò vô cùng quan trọng và gần như quyết định điểm số  của bài thi TOEIC. Vì vậy, việc luyện nghe phải được luyện tập thường xuyên và đúng cách thì mới hiệu quả.

Với cuốn sách 30 Days to the TOEIC Test: Luyện thi TOEIC trong vòng chưa đầy 30 ngày sẽ giúp những bạn luyện thi TOEIC sử dụng các đề thi có sẵn trong vòng chưa đầy 30 ngày. Và nếu bạn đang chạy nước rút thì đừng bỏ qua “Luyện thi TOEIC cấp tốc” của cô Mai Phương và nếu bạn muốn đạt điểm cao thì “TOEIC TRAINING COMPREHENSION 860” là một lựa chọn không tồi, đặc biệt là “How To Prepare For The TOEIC Bridge Test” sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng làm bài thi tốt.

Xem thêm: Review-Download sách 2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 cô Mai Phương

Download Ebook 30 days to the toeic test

Link Download Ebook 30 days to the toeic test: Tại đây

Các bạn nhớ download Ebook 30 days to the toeic test về ôn luyện nhé! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu để cập nhật những sách mới nhất nhé!

tailieuso.com

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Viết một bình luận