Xanh cam TOEIC (PDF+Audio) mới nhất

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Bạn mong muốn tìm một bộ tài liệu đảm bảo cực sát với đề thi thực tế. Nhưng bạn không biết nên lựa chọn bộ nào? Đừng lo lắng về điều đó. Hãy để Tailieuso giới thiệu đến các bạn bộ sách ôn luyện cực hot hiện nay. Đó chính là bộ Xanh cam TOEIC, hãy xem bài viết bên dưới để hiểu hơn về sách nhé!

Nội dung sách Xanh cam TOEIC

Ngoài hai quyển sách ETS và New economy, thì Days Short-Term TOEIC còn là bộ sách được nhiều sĩ tử dùng để ôn luyện Toeic. Bộ này rất hay và sát với cấu trúc ra đề đang được rất nhiều thầy cô dạy TOEIC khuyên dùng.

xanh cam toeic
xanh cam toeic

Đây là bộ sách được Review có độ SÁT – TRÚNG đề nhất hiện nay. Có rất nhiều bạn đã ôn bộ này đi thi và nhận xét có nhiều câu trùng với đề thi thật.

Xanh cam TOEIC là bộ luyện đề mới nhất để ôn luyện TOEIC với độ sát đề còn hơn cả ETS và được nhiều người bình chọn sách là sách tốt nhất Hàn quốc năm 2019.

Để so sánh với ETS 2018 và 2019 có thể dễ hơn đề thi thật một chút. 10 Days Short-Term được người dùng đánh giá độ sát đề tương đương so với đề thi thật. Vậy nên đây là bộ sách không thể thiếu trước kì thi thực tế.

Xanh cam TOEIC: 10 Days Short-Term vol 1

Bộ Xanh cam TOEIC từ lâu đã được nhận định là bộ sách hay phù hợp cho những bạn có mục tiêu 700+. Tuy nội dung khó hơn và sát hơn ETS 2020 nhưng chính vì những nội dung được cập nhật liên tục theo chuẩn đề thi mới nhất.

Ngoài Xanh cam TOEIC, bạn cũng đừng bỏ qua những sách luyện đề nổi tiếng nhất hiện nay Economy TOEIC, Sách TOEIC 950, Succeed in TOEIC, New Economy TOEIC, New ear & new eye of the TOEIC hay Taking The TOEIC Skills and Strategies.

3 lý do bạn nên sử dụng sách Xanh cam TOEIC

  • Người review từ cộng đồng mạng đánh giá nhiều dạng câu trùng khớp với đề thi thật
  • Được nhiều giáo viên sử dụng sách như sách nâng cao để ôn luyện cho học sinh của mình
  • Xanh cam TOEIC được bình chọn là sách tốt nhất Hàn Quốc năm 2019. Các bộ đề luyện thi Toeic được thiết kế còn sát hơn cả ETS

Để không bỏ qua bộ tài liệu hấp dẫn này bạn còn ngần ngại gì mà không xuống phần mô tả bên dưới tham khảo phải không nào.

Xanh cam TOEIC: 10 Days Short-Term vol 2 

So với phiên bản vol 1, Xanh Cam TOEIC đã có nhiều thay đổi mới mẻ và phù hợp với đề thi thật hơn.

Xem thêm những sách luyện đề thi TOEIC hay khác:

Tải sách Xanh cam TOEIC (PDF+Audio) mới nhất 

Bộ tài liệu được cập nhập liên tục bao gồm:

  • 1 quyển 10 Days Short-Term TOEIC Listening 1000 (bìa màu xanh). + Answer Key
  • 1 quyển 10 Days Short-Term TOEIC Reading 1000 (bìa màu cam).+ Answer Key
  • Toàn bộ Transcripts cùng Tất cả các File nghe

Dưới đây là link tải của sách: Tại đây

Trên đây là chia sẻ về nội dung bộ sách Xanh cam TOEIC mà tailieuso mang đến cho bạn. Hy vọng bộ tài liệu này sẽ giúp các bạn đạt được kết quả TOEIC mong muốn và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những sách mới nhất nhé!.

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận