Download sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF bản đẹp

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF của cô Trang Anh là một trong những tài liệu học tập tiếng Anh được các bạn tìm học rất nhiều. Ngữ pháp được xem là phần khó trong quá trình học tiếng Anh đối với người học, sách tổng ôn ngữ pháp được tổng hợp tất tần tật kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản đến nâng cao.

Cùng Tài liệu số khám phá ngay xem quyển sách này có gì mà hấp dẫn như vậy trong bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF

Thông tin sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF

Tác giả: Trang Anh

Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Số trang: 606

Đối với người học tiếng Anh, ngữ pháp tiếng Anh luôn là phần mà họ cảm thấy khó học và quá nhiều kiến thức khó nhớ và vận dụng hết được. Từ đó phát sinh nhu cầu tìm kiếm các tài liệu tổng hợp kiến thức ngữ pháp cho người học không phải băn khoăn quá nhiều về độ rộng và nhiều của các tài liệu ngữ pháp trong tiếng Anh. Giữa muôn vàn quyển sách ngữ pháp tiếng Anh được biên soạn bài bản, Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF của cô Trang Anh vẫn luôn giữ vị trí ưu tiên khi các bạn học lựa chọn sách ngữ pháp. 

Đối tượng sử dụng sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF

Đối tượng sử dụng sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF
Đối tượng sử dụng sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF

Sách phù hợp với các bạn học sinh khối THCS và THPT từ lớp 6 đến lớp 12, đặc biệt phù hợp với các bạn chuẩn bị ôn thi vào lớp 10 và ôn thi cho kỳ thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh. Bên cạnh đó, sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF còn phù hợp với sinh viên và người đi làm để luyện thi cho các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. 

Ngoài ra, sách còn phù hợp với các giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng Anh làm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình.

Nội dung sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF

Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF được biên soạn với 30 chuyên đề ngữ pháp đi từ ngữ pháp căn bản đến nâng cao phù hợp với từng cấp độ học. Song song với kiến thức ngữ pháp trong sách là khối lượng bài tập đi kèm khổng lồ cho các bạn vận dụng kiến thức ngữ pháp triệt để với hơn 6000 bài tập lớn nhỏ. 

Các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh được tổng hợp có chọn lọc được tham khảo từ cấu trúc của các đề thi. Lý thuyết ngữ pháp được trình bày có hệ thống, mang tính logic cùng việc sử dụng Mindmap giúp người học tiếp thu kiến thức ngữ pháp dễ hơn. Các bài tập được biên soạn phân cấp từ dễ đến khó. Sau đây là nội dung  30 chuyên đề ngữ pháp trong sách: 

Nội dung sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF
Nội dung sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF

Điểm đặc biệt của sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF

sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF
Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF

Tất cả kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh đều được tổng hợp đầy đủ trong sách, tập trung vào các kiến thức ngữ pháp chắc chắn có trong đề thi và các dạng bài tập ngữ pháp  phổ biến.

Kho bài tập được tổng hợp đa dạng với gần 7000 bài tập.

Lý thuyết ngữ pháp được biên soạn đầy đủ và hệ thống theo Mindmap giúp người học dễ ghi nhớ và vận dụng.

Mức độ bài tập được phân cấp từ dễ đến khó phù hợp với mọi trình độ của người học.

Nếu bạn muốn tập “Phản xạ thi cử” và làm quen với cấu trúc bài thi thật, thì thi thử IELTS tại IELTS Vietop là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến với IELTS Vietop, bài thi thử sẽ được thiết kế giống với bài thi thật, với thời gian test ngắn 60 phút để hoàn thành cả bốn kỹ năng: Nghe, nói, đọc và viết. Đặc biệt, việc tham gia vào các kỳ thi thử tại đây là hoàn toàn miễn phí. Hãy tham gia ngay để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS chính thức của bạn!

Tải sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF

>> Download sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF:

Lời kết

Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF là tài liệu tuyệt vời giúp các bạn học ngữ pháp hiệu quả nhất. Tài liệu số hy vọng những thông tin giới thiệu trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh. Cùng theo dõi các bài viết khác trong chuyên mục Tài liệu ngoại ngữ nhé!

Chúc các bạn học tập tốt và hiệu quả!

Xem thêm:

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận